1cham.net
1 Chạm Blog

Ahihi Là Gì? 6 Sự Thật Đáng Sợ Về Nghĩa Của Từ Ahihi

Như bạn đã biết dạo gần đây khi sử dụng các mạng xã hội như facebook, zalo hay skype chúng ta thường xuyên bắt gặp những bình luận bắt đầu hoặc kết thúc bằng cụm từ ahihi. Vậy ahihi là gì mà giới trẻ hay sử dụng đến vậy. Ở bài viết này 1cham.Net sẽ giải thích cho các bạn hiểu ahihi nghĩa là gì, ahihi đồ ngốc là như thế nào. Chúng ta cùng bắt đầu đi tìm câu trả lời chính xác nhất nào.

Ahihi là gì?

ahihi thể hiện một giọng cười nhạt nhẽo giành cho hiện tượng, sự kiến, nhân vật mà họ đang chứng kiến hoặc đối mặt. Tuy nhiên tùy vào hoàn cảnh, ngữ cảnh khác nhau mà ahihi lại mang một ý nghĩa khác nhau, chính vì thế để hiểu được ahihi nghĩa là gì bạn cần thực sự tinh ý. Nói tóm lại những cụm từ đi với ahihi ở trước hoặc ở sau được người đối diện sử dụng để thể hiện sự cười một cách nhạt nhẽo đối với người nghe.

ahihi là gì

Ahihi đồ ngốc là gì ?

Sử dụng ahihi khi nào

Đối với những bạn nữ họ sử dụng ahihi để làm nũng đối với người yêu hoặc người họ thương mến, ahihi  đối với các bạn nữ nhằm để thể hiện sự yêu mến, thả thính đối với đối phương nếu hiện tại chưa phải là người yêu, bạn trai..

Ngoài ra ahihi còn được sử dụng  để chế giễu đối với những người thân quen, bạn bè hoặc người yêu cũ về một việc làm gì đó của họ. Bây giờ ahihi thường biến thể thành ahihi đồ ngu, ahihi đồ ngốc hoặc có thể là ahihi đồ còn chó.

 

Ahihi bắt nguồn từ đâu

Cụm từ ahihi có nguồn ngốc từ các mạng xã hội facebook, zalo, tuy nhiên cũng chẳng ai biết chính xác nó được bắt nguồn từ địa điểm cụ thể nào ở việt nam. Tuy nhiên nhiều người cho rằng ahihi bắt nguồn từ sự việc hót trên mạng khi một cô gái trên mạng đã lừa dối bạn trai đi xe từ hà nội lên đến tỉnh lạng sơn để đón cô. Chàng trai đã phóng xe như điên từ hà nội tới lạng sơn nhưng khi đến nơi thì nhận được tin nhắn của cô là ahihi đồ ngốc.

Xem thêm : Ks Là Gì? Làm Sao Để Ks Mà Không Bị Team Chửi Óc Chó

Tự sự việc đó ahihi ngày càng được sử dụng một cách phổ biến hơn trong các cuộc nói truyện trên mạng hoặc trong cái tin nhắn  messenger các bạn trẻ gửi cho nhau. Ahihi được sử dụng khi muốn giễu cợ, chết giễu một ai đó. Ngoài ra ahihi còn được những bạn trẻ FA sử dụng để thả thính, thả bả vào những người họ yêu mếm, thích thầm . Đặc biệt hơn ahihi còn được sử dụng để làm một status mang tính chất khích đểu người đọc, tạo sự cay cú khi họ đọc mà không hiểu bạn đang nói gì.

Một số hình ảnh hài hước về cụm từ ahihi

ahihi đồ ngốk là gì

Ahihi đồ ngốk là gì

ahihi là gì

Ahihi là gì vậy mọi người

Như vậy đọc xong bài chia sẻ của 1cham.net chắc bạn cũng hiểu ahihi là gì, ahihi sử dụng để làm gì rồi phải không. Hiểu được ahihi là gì thì hãy sử dụng ahihi đúng hoàn cảnh, không gian, thời gian để tạo sự thu hút đối với người đối diện nha. Chúc bạn online vui vẻ.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment