1cham.net
1 Chạm Blog

68 Ảnh avatar buồn cho nam đẹp nhất thế giới hiện nay

Thông thường các bạn nam rất ít sử dụng ảnh của chính mình để làm ảnh avatar. Họ thường sử dụng những hình ảnh họ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm cho mình được một hình ảnh ưng ý, nhất là lúc buồn. Dưới đây là mẫu 68 ảnh avatar buồn cho nam đẹp nhất thế giới hiện nay.

Ảnh avatar buồn cho nam độc đáo

ảnh avatar buồn cho nam
ảnh avatar buồn cho nam đẹp

Hình ảnh người con trai khóc có lẽ bạn sẽ rất ít gặp. Tuy nhiên nếu bạn thấy họ rơi nước mắt có nghĩa là họ đã vô cùng tuyệt vọng đó. Đó là lúc họ buồn nhất, chán nản nhất.

những ảnh avatar dành cho con trai
những ảnh avatar dành cho con trai

Khi buồn những người con trai chẳng biết làm gì ngoại việc vùi đầu vào công việc. Công việc sẽ làm cho họ quên đi những buồn phiền. Tuy nhiên ảnh avatar buồn cho nam còn làm cho tâm trạng họ trở lên tốt hơn rất nhiều đó.

avatar đẹp cho nam giới
avatar đẹp cho nam giới

Cô đơn giữa khoảng trời mênh mông trống vắng. Anh chẳng biết đi về đâu để tìm em. Chắc giờ này em đang vui bên cạnh ai rồi phải không nào. Chúc em hạnh phúc với những gì em lựa chọn.

Hình avatar tâm trạng cho nam giới

hình ảnh người con trai khóc
hình ảnh người con trai khóc

Hình ảnh avatar buồn cho nam giới cực đẹp. Đây là hình ảnh diễn tả tốt nhất tâm trạng của người con trai. Miệng tuy cười nhưng nước mắt vẫn cứ rơi. Nước mắt của sự đau khổ, sự chán nản với cuộc sống gia đình, bạn bè, đồng nghiệp..

anh avatar buồn cho con trai
anh avatar buồn cho con trai

Ảnh avatar hoạt hình đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó diễn tả cảm xúc một cách sâu sắc nhất nỗi buồn của người con trai. Không những thế hình ảnh buồn này còn là biểu tượng của những người có hướng sống nội tâm.

ảnh buồn cho nam giới
ảnh buồn cho nam giới

Hình ảnh buồn này có thể sử dụng để làm ảnh avatar facebook hay zalo. Đây là hình ảnh buồn mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng. Nó diễn tả tốt nhất tâm trạng của người con trai. Một cảm giác buồn đến chán nản.

Ảnh avatar buồn nhất thế giới

ảnh cô đơn giữa dòng đời
ảnh cô đơn giữa dòng đời

Một mình lang thang trên còn đường dài vô tận. Không biết cuộc sống mình sẽ đi về đâu, tới đâu nữa. Sống chế chẳng thể đoán được, vì thế hãy làm những gì mình cảm thấy thích đi nào. Đừng có buồn chán nữa bạn ơi.

ảnh buồn dưới cơn mưa
ảnh buồn dưới cơn mưa

Mưa làm cho tâm trạng của tôi càng trở lên tồi tệ hơn rất nhiều. Mưa làm cho khoảng trống trong anh lớn hơn nhiều lắm. Ảnh avatar buồn cho nam trên đó sẽ làm cho bạn vơi đi nối buồn phải không nào.

ảnh avatar buồn chán
ảnh avatar buồn chán

Hút thuốc là điều duy nhất anh có thể làm ở lúc này. Em có biết không anh thực sự nhớ em rất nhiều, nhớ những kỉ niệm chúng ta bên nhau. Nhớ những giây phút đôi ta hạnh phúc..

Những hình ảnh buồn đẹp khác

hình ảnh buồn cho nam giới
hình ảnh buồn cho nam giới

Ảnh avatar buồn cho nam về tình yêu. Mối tình không thành giữa 2 người làm cho họ cảm thấy buồn chán. Vì sao tình yêu chúng mình tan vỡ, vì sao chúng ta không thể đến với nhau.

ảnh avatar hoạt hình
ảnh avatar hoạt hình

Lại là một hình ảnh avatar hoạt hình cho những ai yêu thích hoạt hình. Ảnh mang đến sự cô đơn mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được.

tâm trạng buồn chán về tình yêu
chỉ có điếu thuốc mới làm cho tôi đỡ buồn hơn
avatar cô đơn
Tôi chằng còn ai là người thân nữa

Xem thêm : 99 Hình ảnh buồn về gia đình mà bạn không thể bỏ qua

Trên đây là 68 ảnh avatar buồn cho nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vọng những hình ảnh avatar trên sẽ là một trong những lựa chọn của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều hình ảnh buồn khác bạn có thể tham khảo tại đây. Chúc bạn vụi vẻ!

Bình luận

RelatedPost