1cham.net
Bảo Anh Chuyển Giới Và 8 Sự Thật Chưa Từng Được Tiết Lộ
Giải Trí

Bảo Anh Chuyển Giới Và 8 Sự Thật Chưa Từng Được Tiết Lộ

Có thể nói từ khóa " bảo anh chuyển giới "  đang là một trong những từ được nhiều lượt tìm kiếm nhất trên google ở thời điểm hiện tại. Mở google lên và thử tìm kiếm tôi thật sự bất ngờ. Chỉ trong vòng chưa tới 1 giây ( 0,53 giây ) có đến 1.390.000 ( một triệu ba trăm chín mươi nghìn ) kết quả trả về cho từ khóa tìm kiếm bảo anh chuyển giới. Dưới đây là 8 sự thật về ca sỹ bảo anh chuyển giới có thể bạn chưa biết.

bảo anh chuyển giới

Ca sĩ bảo anh chuyển giới

Trước khi chuyển giới bảo anh là ai :

Trước khi chuyển giới ca sĩ  Bảo Anh là  một chuyên gia trang điểm vô cùng nổi tiếng. Với tên thật của mình là Nguyễn Thành Lộc. Nguyễn Thành Lộc là một makeup artist  sở hữu một của hàng ảnh viện áo cưới lộng lẫy, hoành tráng tại Long Xuyên tỉnh An Giang.

ca sĩ bảo anh trước khi chuyển giới
ca sĩ bảo anh trước khi chuyển giới

Tại sao bảo anh lại quyết định chuyển giới

Giống như những người phụ nữ khác bị sinh ra nhầm ở hình hài là một đau khổ nhất của bảo anh. Vì thế phẫu thuật chuyển giới là điều mà bảo anh luôn khao khát. Tuy biết là rất đau đơn nhưng để có thể sống thật được với chính bản thân mình thì bảo anh chấp nhận trải qua những ca phẫu thuật chuyển đổi từ con trai thành con gái.

Bảo anh bắt đầu quá trình chuyển giới như thế nào.

Nhiều người cho rằng phải phẫu thuật mới được coi là bắt đầu quá trình chuyển giới nhưng sự thật không phải vậy, quá trình chuyển giới được tính từ khi bắt đầu có những thay đổi về cơ thể của người có ý định chuyển giới thì đã được coi là bắt đầu quá trình chuyển giới. Nếu như vậy thì theo bảo anh cho biết cô bắt đầu thay đổi bản thân bằng cách để tóc dài và giảm cân từ năm 2012. Sau 2 năm kiên trì bảo anh đã có được thân hình mong muốn để chuẩn bị vào ca phẫu thuật đầu tiên. Mọi người chỉ nhận ra bảo anh nhờ hình xăm trên tay cô còn mọi thứ gần như đã khác hoàn toàn từ cơ thế tới khuôn mặt.

bảo anh phẫu thuật chuyển giới
bảo anh phẫu thuật chuyển giới

Hình xăm ở tay là dấu hiệu để mọi người nhận ra bảo anh

Bảo anh chuyển giới ở đâu

Giống như nhiều người nổi tiếng khác trong khu vực đông nam á cũng như châu á thì thái lan là sự lựa chọn của bảo anh. Thật vậy hình ảnh dưới đây chính là bằng chứng cho thấy bảo anh đã chọn thái lan để thực hiện ca phẫu thuật của mình.

Vé may bay của hot gril bảo anh sang thái
Vé may bay của hot gril bảo anh sang thái

Bảo anh chuyển giới tại thái lan năm bao nhiêu

Năm 2012 bảo anh bắt đầu tiến hành thay đổi bản thân. Tuy nhiên mãi tới năm 2014 thì bảo anh mới thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới tại thái lan.

Trải qua bao nhiêu lần chuyển giới

Quá trình chuyển giới của bảo anh không chỉ diễn ra một lần mà cô cần tới 2 lần để có được thân hình như ngày hôm nay. Lần đâu tiên bảo anh thực hiện là vào đầu năm 2014. Lần thứ 2 cách đó không lâu 6 tháng sau tức là vào giữa năm 2014.

Hiện tại bảo anh có người yêu hay không

ca sĩ bảo anh có phải chuyển giới
ca sĩ bảo anh có phải chuyển giới và sự thật

Tình yêu của 2 người được rất nhiều người ngưỡng mộ. Cô từng chia sẻ " Cô đã phải mất 2 năm để suy nghĩ về có tiếp tục yêu người yêu hiện tại của cô hay không. Cô rất sợ những tai tiếng mà cô và người yêu phải chịu ". Nhưng vì tình yêu quá lớn của người yêu đã giúp cô vượt qua mọi thứ để đến với nhau.

Bảo anh còn chia sẻ thêm là cô rất ngưỡng mộ  chị Lâm Chi Khanh. Nhưng cô chỉ muốn được là một cô gái bình thường không cần nổi tiếng. Cô muốn tận hướng cuộc sống êm đềm hạnh phúc cùng người yêu hiện tại.

Đây có phải bảo anh người yêu ca sỹ hồ quang hiếu hay không

Có rất nhiều người nhầm lẫn cô với ca sỹ nổi tiếng bảo anh người yêu của hồ quang hiếu. Tuy nhiên sự thật thì cô không phải là ca sỹ bảo anh như mọi người vẫn nghĩ. Bảo anh chỉ là một cô gái bình thường không nổi tiếng không hót girl.

Kết luận :

Đến đây thì mọi người chắc cũng có thể hiểu được tại sao từ khóa " bảo anh chuyển giới " lại được nhiêu người tìm kiếm rồi nhỉ. Nhớ theo dõi website 1cham.Net để đọc nhiêu thông tin hay và hót hơn về những người nổi tiếng khác nha.

Từ khóa tìm kiếm google :

ca sĩ bảo anh có chuyển giới hay không, ca sĩ chuyển giới bảo anh. Thông tin ca sĩ bảo anh chuyển giới. Bảo anh có phải là người chuyển giới, bảo anh lúc chưa chuyển giới

Bình luận

Post Comment