1cham.net
Đá Gà

Bật mí cách chữa gà đau chân đơn giản mà hiệu quả (Phần 1)

Cách chữa gà bị đau chân hiệu quả thì đâu phải ai cũng biết. Với kinh nghiệm của một người chơi đá gà lâu năm thì việc gà bị đau chân thường xuyên xảy ra, vì vậy sẽ rất tiện dụng nếu bạn biết cách chữa gà đau chân.

cach chua ga dau chan

Trường hợp gà bị đau chân có rất nhiều nguyên nhân như gà đi đá bị đau chân, gà vận động mạnh bị đau chân do bong gân, gà bị đau chân do…, rất nhiều những nguyên nhân khác. Bài toán mà mọi người đặt ra là gà bị đau chân, gà bị mất gân, gà bị yếu chân làm sao để chữa trị những loại bệnh này, những câu hỏi như thế này tôi gặp rất thường xuyên và tôi đã tìm ra những phương pháp chữa trị hiệu quả giúp mọi người tìm ra cách chữa trị cho chiến kê một cách tốt nhất.

>>>>>>>>>Chơi da ga truc tuyen

Gần đây tôi có một chú gà bị sưng chân, tình trạng chân nóng ran, đi lại khó khăn vì là chú gà tơ nguyên nhân do chú gà đó bị vậy là do vần gà quá độ dẫn đến tình trạng đau chân. Tôi cũng đã ngâm thuốc bôi chân cho gà nhưng mà không đỡ nên tôi đã nảy sinh ra một số cách chữa gà bị đau chân mới, sau khi chữa bằng các cách sau chú gà tơ của tôi và nó đạt hiệu quả 100% khỏi bệnh như sau.

Cách chữa gà bị đau chân

Bước 1: Các bạn cần rửa sạch chân cho chiến kê.

Bước 2: Lấy một ít vải cottong thấm nước và bộc quanh chân (các bạn lưu ý không nên buộc quá chặt tránh tình trạng gà bị tức chân).

Bước 3: Một ngày tưới nước mát vào chân gà từ 6 – 10 lần/ngày, tưới khoảng độ từ 3 – 4 ngày liên tiếp là khỏi.

Cách này đơn giản hiệu quả mà lại ít tốn kém chi phí chữa bệnh đau chân cho gà của bạn sau những trận đá gà cựa sắt gay cấn, ưu điểm của cách này đó là không mất chi phí nhiều nhưng lại đạt hiệu quả tối ưu.

Bình luận