1cham.net
1 Chạm Blog

BL Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ BL Chi Tiết Nhất

Trở lại sau một tuần nghỉ ngơi hôm nay 1cham.net sẽ giải thích giúp bạn bl là gì? giải thích chi tiết nghĩa của tử bl trên facebook mà các bạn trẻ thường dùng. Cùng theo dõi bài viết của 1cham để hiểu tất cả các thông tin liên quan đến bl nha.

Bl là gì? BL là viết tắt của từ gì

Không một ai có thể khẳng định bl là gì một cách chính xác. Tuy nhiên theo 1cham.net tìm hiểu thì biết được bl là viết tắt của từ book love hay dịch sang tiếng việt BL được hiểu là yêu sách. Người ta sử dụng bl để thể hiện tình cảm của một đối với một cuốn sách nào đó mà họ rất tâm đắc.

bl là gì

truyện bl là gì thế mọi người

Phim bl là gì

Chắc hẳn bạn đã từng nghe hay nhìn ở đâu đó một chương trình quảng cáo về phim bl nhưng bạn lại không hiểu nó là phim gì. Phim bl là thể loại phim về giới đồng tính hay nói cách khác là phim nói về giới tính thứ 3 cả chúng ta.

Nghĩa của bl trong sách vở

Có đến 90 % người sử dụng bl là nói đến nghĩa của nó trong giáo dục. Như đã nói ở trên BL là viết tắt của từ tiếng anh book love. Nói một cách thuần việt hơn thì bl là những người có tình yêu đặc biệt đối với sách vở. Vì thế từ bây giờ nếu bạn nhìn thấy, quan sát thấy trong số những người bạn của mình có ai thực sự yêu sách thì bỏ ngay các biệt danh mọt sách của họ đi mà gọi họ bằng cái biệt danh bl mới này nha.

Nghĩa của bl trong giới tính

Trong giới tính bl là viết tắt của từ boy's love. Sử dụng boy's love để nói đến tình cảm , tình yêu giữa những chàng trai với nhau ( đông tính nam ). Lưu ý cần phần biệt chính xác trong trường hợp nào bạn sử dụng boy's love là chuẩn nhất nha. Đừng sử dụng bừa bãi nó có thể gây hậu quả lớn đến với bạn đó.

Xem thêm : CNN Là Gì? Tại Sao 90% Dân Số Mỹ Sử Dụng Mỗi Ngày

Nghĩa của bl trong vận chuyển

Trong vận chuyển thì bl là viết tắt của từ tiếng anh bill of lading. Nó có nghĩa là chứng từ dùng để vận chuyển hàng hóa theo đường biển. Bl được người chở hay đại diện người chở cung cấp cho người gửi khi đã nhận hàng lên tào thành công.

bl nghĩa là gì

Nghĩa của bl trên facebook

Gần như 100% các từ ngữ lóng khi về việt nam đều bị các bạn trẻ biến thể đi theo một cách khác. Dưới đây là nghĩa của từ bl mà mọi người sử dụng trên facebook :

Bl : Bình luận, là những câu nhận xét, đánh giá của người đó đối với bức ảnh, video, stt của người ai đó trên facebook

BL :  Bị lạc

Thể hiện trong tình huống trò chuyện cùng bạn bè khi nói về một kỷ niệm bị lạc đường ở một nơi nào đó.

BL : Béo lắm

Sự than thở của một cô gái, chàng trai đối với bạn bè nhằm cầu mong sự giúp đỡ để cải thiện thân hình.

Như vậy trên đây là những chia sẻ của 1cham.net về tất cả những thông tin liên quan đến bl. Những thông tin trên giúp bạn giải thích được câu hỏi BL là gì một cách chính xác nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp nó hữu ích với bạn trong công việc học tập hay giải trí. Thường xuyên truy cập website của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức mới lạ, độc đáo hơn nữa nha.

Từ khóa tìm kiếm :

bl trên fb là gì,

Bình luận

RelatedPost