1cham.net
Cách Chơi Lee Sin Khiến Team Đối Thủ 20 Phút GG – 1Cham.Net
Giải Trí

Cách Chơi Lee Sin Khiến Team Đối Thủ 20 Phút GG – 1Cham.Net

Có rất nhiều cách chơi lee sin mà mọi người có thể thực hiện trong một trận đấu để dành chiến thắng. Tuy nhiên tại đây mình xin giới thiệu 3 cách chơi lee sin giúp bạn có tỉ lệ dành chiến thắng lên tới 90% trong trận đấu đó. Theo dõi và làm theo 3 cách mà mình chia sẻ dưới đây trong trận đấu sắp tới mà bạn chơi lee xem kết quả ra sao nha.

Cách chơi lee sin đi top ( tank )

Bảng bổ trợ lee sin đi top

Như các bạn đã biết người đi đường trên hay còn gọi là đường top trong lmhl đều phải có kỹ năng rất tốt. Vì sao lại thế thì lý do là gần như 100% những người đi đường trên phải solo một một với đối phương. Chính vì vậy nếu 2 người cùng có trình độ ngang nhau thì những yếu tố nhỏ sẽ quyết định ai sẽ là người chiếm ưu thế trong cuộc solo này. Yếu tố nhỏ ở đây tôi muốn nhắc tới việc ép bảng bổ trợ như thế nào là tốt nhất. Nếu bạn chơi lee sin đường trên tank hoặc đam thì có thể tham khảo cách ép bảng bộ trợ của sofm, insec hay lên.

bảng bộ trợ lee sin đi top mùa 7

Bảng bổ trợ lee sin đi top mùa 7

Ngọc bổ trợ của lee sin đi top

Ngoài bảng bổ trợ ra thì một yếu tố cùng quyết định việc solo top của bạn có thể trên cơ đối phương được hay không là do ngọc bổ trợ. Nếu bạn biết sử dụng ngọc bổ trợ phù hợp với tướng lee sin và đối thủ bạn chuẩn bị phải đối đầu thì tỉ lệ chiến thắng của bạn lên tới 40% rồi đó. Tham khảo cách thiết lập ngọc bổ trợ của sofm và học theo nha.

ngọc bổ trợ lee sin top mùa 7

Ngọc bổ trợ lee sin top mùa 7

Phép bổ trợ cho lee sin đi top

Có 2 cách mạng phép bổ trợ mà nhiều cao thủ chơi lee sin top hay mang

Cách 1 : Dịch chuyển + Tốc Biến ( phù hợp với người chơi có xu hướng chơi an toàn không thích đánh nhau )

Cách 2 : Dịch chuyển + Thiêu đốt ( Phù hợp với người chơi hổ báo thích khô máu với đối phương )

Thứ tự nâng chiêu của lee sin top

Nâng chiêu đi cho lee sin đi top theo hình vẽ dưới đây bạn sẽ thấy được sự khác biệt so với đối phương đấy.

thử tự nâng chiêu lee sin đi top mùa 7

Thứ tự nâng chiêu lee sin đi top mùa 7

Lên đồ cho lee sin đi top

Thứ tự các trang bị dành cho lee sin đi top mà bạn cần lên theo thời gian. Tuy nhiên bạn có thể xem xét diễn biết trận đấu để lên đồ một cách hợp lý. Đây là một trong nhiều cách lên đồ rất hiệu quả bạn có thể tham khảo.

lên đồ cho lee sin đi top

Lên đồ cho lee sin đi top

Cách chơi lee sin top

Trong một trận đấu bất kỳ nào đó đều chia ra làm 3 giai đoạn, tuy vào từng giai đoạn mà ta có cách đánh lee sin khác nhau. Ở đây mình sẽ hướng dẫn cách đánh lee sin theo từng giai đoạn để đạt được hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Giai đoạn đầu trận đấu hay còn gọi là giai đoạn trước phút thứ 10 :

Trong giai đoạn này bạn chỉ có mục tiêu duy nhất là sử dụng những skill của mình fam thật nhiều lính và gây áp lực lên tướng đường trên bạn đang solo. Hãy tận dụng chiêu E để dọn lính một cách nhanh nhất rồi biến về nhà mua đồ lên và đè đầu đối phương. Lưu ý trong giai đoạn đầu này bạn cần cắm mắt đầy đủ tránh bị rừng, mid bên bạn gank dẫn đến thua đường và thua cả trận đấu.

Giai đoạn giữa trận đấu

Lúc này lee sin đã có đủ kỹ năng kể cả chiêu cuối, đây là thời gian mà lee sin được đánh giá là mạnh nhất trong game. Tại thời điểm này bạn cần đi đảo ganh cùng đồng đội giúp cho đồng đội của bạn ở các đường có được lợi thế hơn so với team bạn. Nhưng có một điều cần nhớ trước khi đi ganh bạn cần phải đảm bảo là trụ đường trên mình vẫn an toàn, đừng tham đi ganh mà bỏ quên bảo vệ trụ top là sai lầm đó.

Giai đoạn cuối trận đấu

Lúc này tướng lee sin không còn được đánh giá cao so với những tướng còn lại. Tuy nhiên sự cơ động cùng chiếu cuối của leesin là vũ khí cực kỳ lợi hại trong dao tranh đó. Bạn hãy sử dụng lee sin để mở giao tranh bằng việc insec những tướng quan trong bên bạn như ad, mid hay kể cả sp nếu sp cực kỳ khó chịu. Trong dao tranh bạn cần tận dụng chiêu E thật tốt vì đây là chiêu gây ra sát thương diện giồng rất tốt, có thể gây ra rất nhiều dam cho tướng đối phương. Từ đó những đồng đội của bạn sẽ dễ dàng giao tranh hơn.

Phía trên là cách chơi lee sin đi top hiệu quả, ở phía dưới đây mình xin giới thiệu về cách chơi lee sin rừng bá đạo như sofm, cùng theo dõi nào.

Xem thêm : Cách Chơi Vladimir Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo

Cách chơi lee sin đi rừng

Bảng bổ trợ lee sin đi rừng

bảng bổ trợ lee sin đi rừng

Bảng bổ trợ lee sin đi rừng mùa 7

Không giống như cách thiết lập bảng bổ trợ lee sin đi top thì việc thiết lập bảng bổ trợ lee sin đi rừng khác hoàn toàn. Lee sin đi top chủ yếu thiết lập để hỗ trợ cho việc trụ đường, gây ra sát thương đối với tướng mà mình solo q trên top. Còn với lee sin đi rừng thì nhiệm vụ chủ yếu là dọn quái rừng, và giảm sát thương nhật phải từ những đòn đánh của quái rừng. Chính vì thế hãy thiết lập theo cách mà các cao thủ đang sử dụng để đạt được hiệu quả trong việc đi rừng nha. Trên đó là hình ảnh bảng bổ trợ của sofm cài đặt cho lee sin mà sofm hãy sử dụng tại các giải đấu tại Việt Nam cũng như thế giới.

Ngọc bổ trợ của lee sin đi rừng

bảng ngọc lee sin đi rừng

Bảng ngọc lee sin đi rừng của sofm

Ngọc đỏ : Số lượng 4 viên sát thương vật lý, 5 viên tốc độ đánh

Ngọc xanh : Số lượng 9 viên kháng phép

Ngọc vàng : Số lượng 9 viên cộng máu theo cấp

Ngọc tím : Số lượng 3 viên sát thương vật lý cộng thẳng

Phép bổ trợ cho lee sin đi rừng

phép bổ trợ lee sin rừng

Nếu như chơi lee sin top bạn mạng dịch chuyển và tốc biến để đi đường và solo q với đối thủ thì lee sin rừng chẳng có game thủ nào lại mang thế cả. Lee sin đi rừng gần như bắt buộc bạn phải mạng trừng phạt + Tốc biết để tiêu diệt quái rừng nhanh hơn đồng thời dễ dàng tiếp cận tướng địch bằng tốc biến.

Thứ tự nâng chiêu của lee sin rừng

thứ tự nâng chiêu lee sin đi rừng

Thứ tự nâng chiêu lee sin đi rừng của sofm

Quá trình đi rừng bạn sử dụng rất nhiều q để gây sát thương cũng như di chuyển vì vậy hãy cố gắng lên Q khi có thể. Đến giai đoạn giữa trận bắt đầu đi gank thì lên E để gây sát thương cho tướng địch.

Lên đồ cho lee sin đi rừng

Tuy theo xu hướng đi rừng và phong các đi rừng của bạn như thế nào mà có cách lên đồ cho lee sin khác nhau. Có những người thích đi rừng với phong cách gây đam, cũng có người luôn chơi lee sin tank khi đi rừng. Mình thì luôn đi rừng với phong cách tank, còn bạn thì sao bạn chơi theo phong cách nào hãy để lại ý kiến phía dưới bình luận cho mọi người cùng biết nha. Dưới đây là một số ví dụ về cách lên đồ cho lee sin đi rừng mà những cao thủ thế giới hay lên, cùng tham khảo nào,

cách lên đồ lee sin đi rừng

Cách lên đồ lee sin đi rừng hiệu quả

Cách chơi lee sin rừng qua từng giai đoạn

Giai đoạn đầu trong game

  • Lee sin có lợi thế là sát thương cực lớn chính vì vậy ta cần ăn nhanh quái rừng và đi gank team bạn hay cũng có thể đi cướp rừng phía đối phương
  • Chình tự dọn quái rừng của lee sin :
  • Bãi người đá > bãi chim > bùa Đỏ > tiến  hành đi gank các đường đặc biệt là mid nếu mid bên đối phương sơ xuất để tạo lợi thế cho đồng đội cũng có thể dọn phần bùa Xanh của team mình nếu bạn không đủ máu để đi gank.
  • Biến về hồi máu và tiếp tục dọn quái rừng theo thứ tự tiếp theo : Bãi cóc  >  bãi bùa xanh > bãi  người sói > cuối cùng là bùa Đỏ và lúc này bạn bắt buộc phải đi gank để tạo lợi thế cho đồng đội hoặc lấy mạng đối phương để có thể lên trang bị.

Giai đoạn giữa trong game

  • Lúc này điều quan trong nhất là bạn phải lên được lên Đá Tỏa Sáng. Mắt tỏa sáng giúp bạn kiểm soát được nhiều vị trí quan trong đồng thời sử dụng để đi gank của lee sin. Vì vậy hãy lên mắt tỏa sáng sớm nhất có thể.
  •  Sau khi lên thành công mắt tỏa sáng ta có những combo của lee sin để đi gank như sau :
    • Sử dụng sóng âm + thêm vô ảnh cước +  thêm cắm mắt ra  phía sau lưng đối thủ + chiêu hộ thể (W) mắt hoặc cũng có thể sử dụng tốc biến của lee sin để thực hiện dồn sát thương
  • Đây là thời điểm mà lee sin có được sức mạnh tốt nhất vì thế hãy áp dụng cách  combo trên liên tục đi gank và tham gia vào những pha bắt lẻ tạo lợi thế cho team cũng như chính bản thân chúng ta.

Giai đoạn cuối game

Về phía cuối trận đấy sức mạnh của lee sin thật sự không được vượt trội cho lắm. Tuy nhiên sự đột biết tới từ khả năng combo insec tốt bạn có thể xoay triển thế trận từ thế thua sang thế thắng một cách đơn giản. Cố gắng sử dụng combo này để đá những tướng quan trọng bên đội bạn nhằm gây ra sát thương tốt để ad và ap team mình dồn được nhiều sát thương nhất dẫn tới giao tranh thắng lợi.

Trên đây là 2 cách chơi lee sin mà rất nhiều cao thủ đã và đang thực hiện. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chơi lee sin như thế nào cho hiệu quả nhất thì có thể tham khảo 2 cách trên. Chúc bạn thành công khi chơi lee sin !

 

Bình luận

RelatedPost

Post Comment