1cham.net
Cách Chơi Vladimir Bá Đạo Đường Trên ( Top )
Giải Trí

Cách Chơi Vladimir Bá Đạo Đường Trên ( Top )

Chắc hẳn nếu bạn là người đam mê game liên minh huyền thoại ( lol ) thì cũng chẳng xa lạ gì về cách chơi những còn tướng như zed, lesin, shen, Vladimir, Tuy nhiên ở bài viết này mình xin chia sẻ cho bạn và mọi người cùng biết về cách chơi vladimir làm sao cho bá đạo nhất. Nếu Áp dụng tốt những chia sẻ của mình bạn sẽ có được vị trí ranh cao trong trò chơi.  À vì bài viết có rất nhiều thông tin nên trước khi đọc bạn hãy chuẩn bị giấy bút để lưu lại những thông tin quan trọng mình chia sẻ nha. Nào nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ rồi thì chúng ta bắt đầu thôi nào.

Giới thiệu về tướng lmht vladimir

Vladimir là một trong số những tướng thuộc game lmht mà được nhiều người yêu thích sử dụng. Là một  những tướng có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau. Chính vì thế mà tướng vladimir được rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng. Còn bạn thì sao, bạn có thích chơi tướng vladimir không nào.

Cách chơi vladimir đường trên ( Top ) solo

Bảng bộ trợ cho tướng vladimir top

Có được một bảng bộ trợ giúp cho việc chơi tướng vladimir của bạn càng trở lên bá đạo hơn. Chính vì thế mà bạn hãy cố gắng cộng bảng bổ trợ theo hình ảnh mình để ngay bên dưới đây nha.

bảng bộ trợ vladimir

Bảng bộ trợ vladimir chi tiết mùa 6, mùa 7

Ngọc bổ trợ cho vladimir solo top

Ngoài việc cộng bảng bộ trợ tốt thì bạn cần sử dụng hiệu quả ngọc bổ trợ. Việc sử dụng ngọc bổ trợ tốt làm cho quá trình đi đường của bạn được dễ dàng hơn. Từ đó chiếm được nhiều lợi thế trước đối thủ mà mình đang solo trên top.

ngọc bổ trợ vladimir top

Ngọc bổ trợ vladimir top tank

Cách nâng chiêu cho vladimir top

Nâng chiêu cho vladimir cũng là  yếu tố giúp bạn trở thành cao thủ vladimir. Việc nâng sai thứ tự chiêu tướng vladimir có thể làm cho việc solo của bạn với top đối phương trở lên thua thiệt. Vì vậy hãy nâng chiêu phù hợp nhất trong từng trận đấu, từng tướng bạn phải đối đầu. Dưới đây là ví dụ cho việc nâng chiêu của nhiều cao thủ chơi vladimir trên thế giới.

cách nâng chiêu tướng vladimir top

Cách nâng chiêu tướng vladimir top

Cách mang phép bổ trợ

Vì là tướng đi top lên việc mang phép bổ trợ cũng giống như những tướng khác. Tuy nhiên tùy vào từng trận đấu, đối thủ, xu hướng chơi của bạn như thế nào mà có thể mang các phép bổ trợ khác nhau.

Các cách mang phép bổ trợ trong cách chơi vladimir top

Cách 1 : Tele + Tốc biến : Nếu bạn chọn cách đánh an toàn

Cách 2 : Tele + Thiêu đốt : Bạn muốn đánh vladimir trên cơ đối thủ

Cách lên đồ vladimir hiệu quá nhất

Dưới đây là một trong những cách lên đồ hiệu quả mà nhiều game thủ hay nên, bạn có thể tham khảo cho trận đấu bạn chơi sau này.

cách lên đồ vladimir top

Cách lên đồ vladimir top

Xem thêm : MVP Là Gì ? Giải Thích Ý Nghĩa Của MVP

Cách chơi vladimir qua từng giai đoàn trận đấu

Giai đoạn chơi vladimir đầu trận đấu :

Bạn sử dụng liên tục skill để đẩy đường nhằm tạo lợi thế. Sử dụng các skill  như Q ( Truyền máu ) và E ( Thủy triều máu )

Q ( Truyền máu ) có tác dụng cấu rỉa máu của đối phương và ăn những con lính khó. Đối với E bạn sử dụng để đẩy lính nhanh hơn.

Thủy triều máu giúp gia tăng sát thương đồng thời hồi máu cho tướng.  Sau khí có chiêu W ( Hồ máu ) bạn sử dụng để là chậm đối phương tạo combo hoặc dùng để lé tránh những skill của tướng đang solo. Không những vậy chiêu W hồ máu còn giúp bạn thoát khỏi những pha gank của rừng...

Cách chơi vladimir giai đoạn giữa trận đấu

Khi ở giữa trận đấu lúc này bạn đã có đầy đủ skill trong đó có untilmate. Tuy nhiên vì bạn đang đi top lên hãy cố gắng tiếp tục bám trụ và đẩy top một cách nhanh nhất. Lúc này tướng vladimir chỉ khó chịu chứ chưa mạnh nên nếu giao tranh bạn sẽ thiệt hại rất nhiều.

Chú ý luôn cắm mắt đầy đủ phía bên sông tránh tình trạng bị đối phương gank quá nhiều dẫn đến chết mạng và yếu ( Phế ).

Giai đoạn cuối trận đấu của vladimir top

Lúc này là lúc mà vladimir được coi là trâu chó nhất nó vừa có sức mạnh phép lại vừa tank vì vậy hãy tận dùng mọi lúc để cùng tham gia giao tranh cùng đồng đội. Lưu ý trước khi giao tranh cần tích đủ 4 điểm của chiêu thủy triều máu để tăng độ sát thương trong giao tranh.

Sử dụng R lên nhiều tướng đối phương nhất có thể, và tiếp tục gây sát thương bằng những kỹ năng còn lại.  Trong giao tranh hãy cố gắng chọn vị trí tốt cho vladimir và  nhắm mục tiêu tốt để gây sát thương nhất cho đối thủ.

Trên đây là những chia sẻ của mình về vladimir giúp bạn có thể viladimir một cách bá đạo nhất. Tuy nhiên để trở thành cao thủ chơi vladimir thì bạn cần tập thật nhiều tướng vladimir để có kĩ năng cao hơn. Chúc bạn sớm trở thành cao thủ về tướng vladimir ở cả đường trên lẫn mid.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment