1cham.net
Công Nghệ

Cách Chụp Màn Hình Oppo Siêu Nhanh Trong Vòng 4 Giây

Điện thoại oppo là một trong những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android được vô số các bạn trẻ yêu thích. Với thiết kế bề ngoài sang trọng và thời trang thì oppo đã dần chiếm được thiện cảm của nhiều người. Không những vậy những tính năng của oppo còn rất ưu việt từ quay phim, gọi điện tới chụp ảnh selfie cực nét thì nó đang là một trong những lựa chọn đầu tiên khi đi mua điện thoại. Ở thời điểm hiện tại tất cả các máy điện thoại oppo đều đã được tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng. Việc tích hợp tính năng chụp ảnh màn hình giúp cho người sử dụng dễ dàng lưu chữ những câu nói hay, những hình ảnh đẹp mà bạn bất chợt bắt gặp khi sử dụng điện thoại. Tuy điện thoại oppo rất thông dụng ở thời điểm hiện tại nhưng nếu ai mới sử dụng oppo thì gặp rất nhiều thắc mắc về cách chụp màn hình oppo f1s hay oppo neo 5,6,7 như thế nào là đúng. Dưới đây là những chia sẻ về hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình oppo đơn giản cho mọi người cùng tham khảo.

Cách chụp màn hình oppo nhanh nhất

Cách 1 : Chụp màn hình bằng tổ hợp phím Nguồn + Âm Lượng

cách chụp màn hình oppo f1s

Cách chụp màn hình oppo f1s, a37

Để chụp màn hình điện thoại oppo đầu tiên bạn chọn hình ảnh trên màn hình cần chụp sau đó nhấn đồng thời nút nguồn ( home ) + âm lượng ( volume) sau đó đợi 1 giây là màn hình đã được chụp. Tiến hành kiểm tra hình ảnh trong phải ảnh của bạn, nếu chưa có thì thử lại thao tác trên một lần nữa nha. Có thể nói đây là một trong những cách chụp màn hình của đa số các dòng điện thoại chạy hệ điều hành android và oppo cũng không phải ngoại lệ.

Cách 2 : Chụp màn hình oppo bằng tính năng của máy ( bằng 3 ngón tay )

cách chụp màn hình oppo f3

Cách chụp màn hình oppo f3 nhanh nhất

Ngoại cách chụp màn hình oppo bằng nút home + volume được hướng dẫn ở trên thì bạn có thể dùng 3 ngón tay để thực hiện thoa tác chụp màn hình oppo cũng đơn giản không kém. Cách chụp màn hình này khá mới vì thế nhiều người chưa biết sử dụng như thế nào. Dưới đây là  những hướng dẫn từng bước cho bạn làm theo.

Bước 1 : Vào mục cài đặt trong phần menu của điện thoại oppo

Bước 2 : Bên trong mục cài đặt của điện thoại bạn vừa tìm đến " cử chỉ và chuyển động " tại đây có rất nhiều mục bạn chọn  mục " 3 ngón tay chụp màn hình " rồi bật xanh nó lên ( trạng thái ON ).

chụp màn hình oppo neo 9

Chụp màn hình oppo neo 9

Sau khi bật tính năng " 3 ngón tay chụp màn hình " bước tiếp theo bạn cần xác định màn hình bạn cần chụp sau đó dùng 3 ngón tay di chuyển lên xuống dọc theo màn hình là hình ảnh đã được chụp và lưu giữ thành công.

Xem thêm : Cách Chụp Màn Hình Samsung J5 Đơn Giản Trong Vòng 2 Giây

Còn rất nhiều cách chụp ảnh màng hình máy điện thoại oppo nữa nhưng mình không giới thiệu bới những cách đó rất dài dòng, thực hiện cần nhiều bước mà lại không có hiệu quả cao. Vì thế ở bài viết này mình chỉ giới thiệu 2 cách chụp ảnh màn hình dt của oppo đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Ngoài tính năng chụp ảnh bằng 3 ngón tay ở phần cài đặt cử chỉ, chuyển động bạn còn cài đặt được nhiều tính năng khác như chế độ găng tay, sử dụng máy ảnh bằng nhiều ngón.

Sử dụng tính năng chụp ảnh màn khi nào

Chụp ảnh màn hình điện thoại oppo được dùng khi bạn sử dụng điện thoại mà muốn lưu một thông tin, hình ảnh đẹp ở trang web nào đó không cho phép tải về. Hoặc khi bạn tìm kiếm tài liệu để học tập, làm việc mà không thế tải được về thì chụp ảnh màn hình là một cách để bạn có thể có được dữ liệu đó.

Trên đây là 2 cách chụp màn hình oppo đơn giản mà được nhiều người sử dụng thành công. Vì thế nếu muốn chụp ảnh màn hình trên điện thoại oppo thì có thể tham khảo 2 cách trên nha. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ thắc mắc, khó khăn nào hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ ngay lập tức trợ giúp bạn để bạn có thể chụp màn hình thành công ngay lần đầu tiên thực hiện.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment