1cham.net
Công Nghệ

Cách Chụp Màn Hình Samsung J5 Đơn Giản Trong Vòng 2 Giây

Điện thoại samsung j5 được người dùng Việt Nam đánh giá là một trong những chiếc điện thoại tốt. Nó có chất lượng, giá cả ở mức trung bình phù hợp với đa phần người dân Việt Nam. Tuy chỉ mới ra mắt trên thị trường Việt Nam từ cuối năm 2016 nhưng nó đã chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng. Samsung j5 được coi là bản thu nhỏ của j7 với những thiết kế hoàn toàn tương đồng. Thiết kế mới của j5 với độ phân giải hd và màn hình cải tiến lên tới 5 inch. Nó đã mang đến những trải nghiệm vô cùng tốt đối với người sử dụng điện thoại. Ở bài viết này 1cham.Net sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình samsung j5 đơn giản và nhanh nhất.

Cách chụp màn hình samsung j5

Cách 1 : Cách chụp màn hình đt bằng phần mềm

Bạn tiến hành tải phần mềm chụp màn hình bằng cách :

Truy cập các kho ứng dụng hay website hỗ trợ tải phần mềm để chụp ảnh màn hình. Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa " Cách chụp màn hình samsung j5 ". Sau đó bạn tải một trong những phần mềm đó về để cài đặt, sử dụng. Lưu ý cần lựa chọn những phần mềm tốt, uy tín. Tránh trường hợp tải phần mềm đểu về không sử dụng được lại phải tải phần mềm khác.

cách chụp màn hình samsung j5

Cách chụp ảnh màn hình samsung j5 prime 2016, 2015

Cách 2 : Sử dụng phím cứng để chụp ảnh màn hình samsung j5

Sử dụng phần mềm là một phương án tốt cho nhiều  người. Tuy nhiên tải phần mềm về sử dụng làm cho điện thoại của bạ mất đi một ít bộ nhớ. Dưới đây là cách cơ bản và dễ dàng nhất để bạn có thể thực hiện để chụp màn hình samsung j5 prime.

chụp màn hình samsung j5 đơn giản

Chụp màn hình samsung j5 đơn giản 2017

Để thực hiện chụp màn hình samsung j5 bạn thực hiện giữ cùng lúc 2 nút của điện thoại samsung j5 là Home + Nguồn

Xem thêm : Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Zalo Miễn Phí 100% Trên Điện Thoại, PC

Quá trình chụp ảnh màn hình được thực hiện thành công khi bạn thấy màn hình điện thoại sáng lên. Ngoài ra nó còn có âm thanh phát ra giống khi bạn chụp bằng máy ảnh.  Sau khi quá trình chụp thành công bạn tiến hành mở kho lưu trữ ảnh kiểm tra xem anh đã có trong kho chưa nếu chưa có thì thực hiện lại các thao tác như trên.

Như vậy trên đây là 2 cách chụp lại màn hình của samsung j5 2015, 2016, 2017 đơn giản, dễ dàng được rất nhiều sử dụng đó. Nếu bạn chưa biết cách chụp ảnh j5 như thế nào thì có thể thực hiện theo 2 cách trên. Trong quá trình thực hiện nếu đã làm theo cách mà 1cham.Net hướng dẫn mà vẫn không thực hiện được thì vui lòng để lại bình luận chúng tôi sẽ ngay lập tức giúp đỡ bạn. Xem thêm nhiều cách chụp màn hình tại mục " cách chụp màn hình " của chúng tôi nếu bạn thấy cần thiết. Chúc bạn thành công !

Từ khóa tìm kiếm google :

chụp lại màn hình samsung j5, cài đặt chụp màn hình samsung j5, cách chụp màn hình j5. Cách chụp màn hình samsung j5 prime

 

Bình luận

RelatedPost

Post Comment