1cham.net
Công Nghệ

Cách Đăng Ảnh Lên instagram Bằng Máy Tính Nhanh Nhất

Tin vui cực lớn mà instagram sẽ mang đến cho các bạn trong những ngày sắp tới là việc họ chính thức cập nhật phiên bản web với đầy đủ những tính năng như trên nền tảng điện thoại. Với intargram web bạn hoàn toàn có thể đăng ảnh lên instagram bằng máy tính một cách đơn giản. Chắc hẳn bạn cũng tò mò giống mình không biết cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính có thực sự đơn giản phải không nào.

Mình có một chút may mắn hơn bạn là  trước khi instagram có phiên bản chính thức mình đã được dùng bản demo của họ. Vì vậy ở bài viết này mình sẽ chia sẻ các bước thực hiện việc đăng ảnh lên instagram bằng máy tính như thế nào để mọi người tham khảo sử dụng khi phiên bản chính thức được phát hành.

cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính bàn, laptop

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính đơn giản

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn trên trang chủ instagram ( https://www.instagram.com/ )

Bước 2 : Sau khi truy cập được vào trang chủ của instagram rồi bạn click vào biểu tượng hình chiếc camera để chọn ảnh cần tải lên instagram.

đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh nhất

Bước 3 : Thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, xoay hướng, thêm chữ hoặc kể cả là phóng to lên để ảnh phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Bước 4 : Viết những dòng mô tả cho bức ảnh của bạn thật hay và hấp dẫn để có được nhiều tương tác của bạn bè trên instagram sau đó nhấn enter.

Xem thêm : Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Không Jailbreak

Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện đơn giản bạn đã có thể đăng một bức ảnh lên instagram bằng máy tính rồi đó. Hãy lưu lại các bước mà mình đã hướng dẫn ở trên để đến khi có phiên bản chính thức instagram web bạn tiến hành thực hiện nha. Chúc bạn thành công!

 

Bình luận

Post Comment