1cham.net
Cách Đăng Xuất Messenger Trên IPhone, Android, Máy Tính, Đơn Giản
Công Nghệ

Cách Đăng Xuất Messenger Trên IPhone, Android, Máy Tính, Đơn Giản

Chắc chắn việc bạn tiến hành đăng xuất tài khoản messenger là điều vô cùng cần thiết mỗi khi bạn tạm ngừng sử dụng điện thoại cũng máy tính của mình hay khi bạn cho người nào đó mượn thiết bị của bạn. Việc đăng xuất này giúp bạn tránh lộ ra ngoài những tin nhắn quan trọng và sự riêng tư của chính bạn thân bạn. Vậy có những cách đăng xuất messenger nào giúp bạn thực hiện nhanh nhất và an toàn nhất. Dưới đây 1cham.Net sẽ chia sẻ cho bạn những cách đăng xuất messenger mà bạn có thể thực hiện được ngay lập tức.

Cách đăng xuất messenger trên iphone

Bước 1 :

Đăng xuất Messenger facebook trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6 plus, 7, 7s, 8, 8 plus hay mới nhất là iphone 8x cực kỳ đơn giản. Trên facebook cá nhân bạn tìm tới biểu tượng 3 dấu gạch ngang tại góc dưới bên phải  của ứng dụng rồi nhấn vào cài đặt (setting ).

cách đăng xuất messenger trên iphone 4

Cách đăng xuất messenger trên iphone 4

Bước 2 :

Khi hộp thoại được hiện ra, bạn chọn Cài đặt tài khoản tiếng anh là Account Settings rồi nhấp vào mục bảo mật và đăng nhập ( Security and login ) ở bước tiếp theo.

cách đăng xuất messenger trên iphone đơn giản

Cách đăng xuất messenger trên iphone đơn giản nhất

Bước 3 :

Bước tiếp bạn tìm đến mục nơi bạn đã đăng nhập ( Where you have logged ) và nhấn vào mục xem thêm ( more ).

đăng xuất messenger trên iphone 8

Đăng xuất messenger nhanh gọn

Bước 4 :

Bạn cố gắng đúng phiên bản messenger của bạn đang hoạt động rồi bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm  và chọn đăng xuất ( Logout )

đăng xuất messenger trên điện thoại iphone

Cách thoát messenger trên điện thoại iphone

Bước 5 :

Bạn tiến hành kiểm tra quá trình đăng xuất messenger facebook của bạn đã thành công chưa bằng việc truy cập trực tiếp vào phần mềm messenger. Nếu ứng dụng messenger xuất hiện giống như hình vẽ là bạn có thể yên tâm cho bạn bè mượn thiết bị của mình mà không sợ lộ những thông tin quan trọng.

đăng xuất messenger nhanh

đăng xuất messenger nhanh

 

Cách đăng xuất messenger trên android

Gần tương tự như iphone thì việc đăng xuất messenger trên android cũng cực kỳ đơn giản. Dưới đây là 2 bước để bạn có thể đăng xuất messenger một cách nhanh nhất. Giải thích nếu bạn chưa biết thì các máy chạy hệ điều hành android bao gồm :  điện thoại samsung, oppo, lg ...

Bước 1 :

Để thực hiện việc đăng xuất messenger trên máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của bạn, trước tiên bạn truy cập vào phần cài đặt ( setting ) và tìm đến ứng dụng Faceboook Messenger trong phần Quản lý ứng dụng.

cách đăng xuất messenger trên android dễ

Làm thế nào để đăng xuất messenger của máy android

Bước 2 :

Chọn vào mục Xóa dữ liệu như dưới hình vẽ và nhấn ok để tiến hành đăng xuất messenger.

cách đăng xuất messenger trên oppo f1s

Cách đăng xuất messenger trên oppo f1s

Xem thêm :  Khi Nào Là Sinh Nhật Của Google Chính Xác Nhất ? – 1Cham.Net

Cách đăng xuất messenger trên máy tính

Bước 1 :

Cũng giống như cách thoát messenger ở phiên bản dành cho điện thoại android và ios thì để đăng xuất messenger trên  máy tính trước tiên bạn phải truy cập facebook. Bạn hướng mắt sang phía tay phải của màn hình máy tính thấy biểu tượng hình tam giác nhấn vào đó và chọn cài đặt như hình vẽ là đã đăng xuất được facebook messenger trên máy tính rồi.

cách đăng xuất messenger trên máy tính

cách đăng xuất messenger trên máy tính qua 2 bước

Bước 2 :

Truy cập đại chỉ facebook.com để kiểm tra xem bạn đã đăng xuất chưa nếu có giao diện như hình dưới đây là ok rồi bạn đã đăng xuất messenger thành công.

đăng xuất messenger chưa

đăng xuất messenger thành công trên máy tính

Đăng xuất Messenger trên windows phone

Windows Phone là hệ điều hành vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên hệ điều hành windows phone rất ít hỗ trợ tùy biến vì thế mà hầu như những ứng dụng chạy trên Windows Phone thường ít chức năng  so với các ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android, iOS. Thật vậy messenger cũng không phải là ngoại lệ ví dụ như việc để đăng xuất Messenger trên Winphone cũng cần nhiều bước. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn đăng xuất messenger trên windows phone đơn giản nhất mà mọi người thường sử dung.

Bước 1 :

Đăng xuất messenger tại máy điện thoại windows phone bạn làm theo thứ tự sau : Biểu tượng 3 dấu gạch ngang + Cài đặt quyền riêng tư.

đăng xuất messenger trên windows phone

 

đăng xuất messenger trên windows phone như thế nào

Bước 2 :

Thực hiện các thao tác như sau : Bảo mật -> Thiết bị đã nhận

cách đăng xuất messenger trên windows phone nhanh nhất

Thực hiện theo hình mũi tên

Bước 3 :

Bước cuối cùng bạn nhấn vào dấu x để thoát messenger facebook.

thoát messenger trên windows phone

thoát messenger trên windows phone

Kết luận :

Trên đây là 4 cách thoát tài khoản messenger facebook đơn giản và hiệu quả nhất mà rất nhiều người đang sử dụng. Nếu hiện tại bạn chưa biết thoát tài khoản facebook messenger trên máy mình làm sao thì có thể tham khảo bảo viết của chúng tôi và làm theo  nha. Hãy nhớ trước khi làm theo các bước ở bài viết bạn cần xác định bạn đang sử dụng điện thoại gì chạy hệ điều hành nào để thực hiện cho đúng. Tránh tình trạng dùng hệ điều hành ios mà làm theo các bước của android thì làm cả năm cũng chưa thoát được messenger facebook đâu ^.^.

Chúc bạn có  một  ngày mới vui vẻ và tận hưởng những thông tin, kiến thức hữu ích của 1cham.net.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment