1cham.net
Công Nghệ

Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Đơn Giản Trong Vòng 5s

Bài viết này của 1cham.Net hướng dẫn các bạn cách đổi hình nền máy tính đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết nếu bạn chưa biết cách đổi hình nền máy tính nha.

Cách đổi hình nền máy tính win 7 qua từng bước

Bước 1 : Mở máy tính sử dụng hệ điều hành win 7 của bạn lên, ở giao diện chính của màn hình bạn tiến hành nhấn chuột phải rồi chọn personalize.

cách đổi hình nền máy tính đơn giản

Cách đổi hình nền máy tính đơn giản

Bước 2 : Giao diện của personalize hiện ra bạn cọn hình nền phù hợp mà bạn thích muốn cài cho máy tính win 7 của bạn. Để chọn hình nền bạn nhấn vào thư mục picture location và chọn các thư mục mà bạn chứa ảnh rồi chọn ảnh bạn mong muốn. Hoặc một cách nhanh hơn là vào browse tìm tới thư mục chứa ảnh và chọn.

cách thay đổi hình nền máy tính

Cách thay đổi hình nền máy tính

Bạn có thể thay chọn một hoặc nhiều ảnh để làm hình nền máy tính win 7 của bạn đểu được cả. Tuy nhiên nếu bạn chọn quá nhiều hình ảnh thì máy tính sẽ chuyển sang chế độ màn hình slideshow.

cài đặt hình nền máy tính

Cài đặt hình nền máy tính nhan chóng trong vòng 5s

Người dùng có thể chọn một ảnh để đổi hình nền máy tính Win 7 hoặc chọn nhiều hình đều được. Tuy nhiên khi chọn nhiều hình máy tính sẽ tự động chuyển sang chế độ slideshow.

Xem thêm : Iphone lock là gì? Tại Sao Nên Mua Iphone Lock Hôm Nay

Bước 3 : Khi đã chọn được ảnh để làm hình nền thì bạn có thể thay đổi các định dạng của màn hình theo sở thích của mình như thu nhỏ, phóng to hay ở giữa...tại picture position sau đó nhấn save để lưu lại hình ảnh bạn chọn.

 

đổi hình nền máy tính

đổi hình nền máy tính win 7 dễ dàng

Hành động đổi hình nền máy tính cho máy tính cá nhân của mình là một trong những cách làm mới máy tính qua đó giúp cho việc học tập, làm việc ở máy tính hiệu quả hơn nhiều so với thời gian trước. Tuy nhiên để có được một hình nền máy tính đẹp bạn cần có những bức ảnh phù hợp với sở thích của bạn. Những hình ảnh được người khác đánh giá là đẹp nhưng nếu không phù hợp với sở thích của bạn thì nó cũng không giúp bạn tăng hiệu quả làm việc, học tập trên máy tính.

Phần đầu này 1cham.net xin chia sẻ cách đổi hình nền máy tính cho win 7, ở phần tiếp theo 1cham sẽ cập nhập, update các cách đổi hình nền cho máy tính chạy win 8, win xp hay cả là win 10 mới nhất hiện nay. Hi vọng hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết cách thay đổi hình nền dễ dàng mà không cần nhờ tới ai làm hộ hay phải xem đi xem lại video hướng dẫn trên youtube. Nhớ làm theo đúng các bước để tránh tình trạng thực hiện mà không thay đổi được hình nền. Nếu có mọi thắc mắc gì thì vui lòng để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức cho bạn. Chúc bạn thành công trong việc thay đổi hình nền máy tính cá nhân của mình !

 

Bình luận

Post Comment