1cham.net
Công Nghệ

Cách Download Video Trên Facebook Nhanh Nhất Về Máy

Facebook ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ, chính vì thế mà số lượng những video trên facebook cũng tăng một cách đột biến. Có rất nhiều video hay chỉ có ở trên facebook mà không có trên youtube, vậy làm thế nào để tải nó về được. Ở bài viết này 1cham.Net sẽ hướng dẫn bạn và mọi người cách download video trên facebook về máy tính, điện thoại một cách đơn giản và nhanh nhất.

Cách download video trên facebook không cần phần mềm

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động để truy cập vào mạng xã hội facebook thì việc tải video từ facebook về máy vô cùng đơn giản, bạn để ý trong video trên facebook bạn đang xem có nút download ở phía bên phải bạn nhấn vào đó là có thể tải được.

Ưu điểm của phương pháp này là cực kỳ dễ làm hầu như ai cũng có thể làm được chỉ sau một lần hướng dẫn. Ngoài ra việc sử dụng phương pháp này giúp bạn không phải tải thêm phần mềm thứ 3 về máy điện thoại làm cho máy của bạn không phải " gánh " một ứng dụng.

Nhược điểm của phương pháp này là bạn không thể lựa chọn được chất lượng video theo mong muốn, chất lượng video sẽ là mặc định của facebook.

Các bước thực hiện tải video trên facebook

Bước 1 :  Bạn nhấn chuột phải ở video bạn cần tải và chọn mục " Show video url "

cách download video trên facebook về máy tính

Cách download video trên facebook về máy tính

Bước 2 :  Bạn tiến hành sao chép URL của video mà bạn định copy bằng cách click chuột phải lên URL video. Lưu ý cần copy chính xác địa chỉ url này để thực hiện bước tiếp theo một cách chính xác nhất.

cách download video trên facebook về máy

Cách download video trên facebook về máy

Bước 3 : Dán Url vừa copy đó lên trình duyệt web của bạn sau đó thay thế " www " trên địa chỉ url bằng ký tự " M ".  và nhấn enter.

Ví dụ https://www.facebook.com/1cham.net/ bạn sẽ thay thế thành  https://m.facebook.com/1cham.net/

Bước 4 : Giao diện mới sẽ xuất hiện bạn quan sát nút  download  góc dưới phải của video để  tiến hành tải video về máy.

Bước 5 : Chọn nơi bạn lưu video rồi nhấn ok là bạn đã hoàn thành thành công quá trình tải video trên facebook về máy.

Xem thêm : Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại Thành Công 100%

Cách download video trên facebook bằng idm

Khác với cách download video trên facebook không cần phần mềm thì phương pháp tải video bằng phần mềm có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm như sau :

Ưu điểm : Chọn được chất lượng video mà mình muốn tải về, không phải sử dụng chất lượng mặc định của facebook

Nhược điểm : Phải cài thêm phần mềm thứ 3 dẫn đến làm cho máy nặng thêm ( đây là điều cực kỳ ghét của nhiều người ).

Trên đây là chia sẻ của 1cham.net về cách download video trên facebook theo 2 cách khác nhau. Hi vọng những chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện việc tải video trên facebook về máy một cách đơn giản và nhanh nhất. Ở lần cập nhật lần sau 1cham.net sẽ hướng dẫn các bạn những cách khác để tải video mà facebook không cho tải. Chính vì thế hãy thường xuyên truy cập website để biết thêm nhiều cách khác nha. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

 

Bình luận

Post Comment