1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế Renekton – Các tướng khắc chế và cách chơi

cách khắc chế renekton
Cá sấu bạo chúa Renekton

Renekton là vị tướng cân bằng giữa sức mạnh và sự bền bỉ, khắc chế Renekton tương đối khó vào đầu trận bởi Renekton có kỹ năng gây choáng, hồi máu và rất cơ động. Tuy nhiên không có 1 vị tướng nào là hoàn hảo. Bù lại với khả năng lất át vào đầu trận, Renekton sẽ yếu dần về late game, và cũng có những vị tướng có thể khắc chế được Renekton.

Cách khắc chế khắc chế renekton bằng tướng

khắc chế renekton
Các tướng khắc chế Renekton top

Như bao vị tướng khác, Renekton cũng có những địch thủ vô cùng khó chịu, cụ thể như sau:

Khắc chế renekton bằng Trundle:

Tuy ít xuất hiện ở vị trí top, nhưng Trundle là cái tên khiến những game thủ cầm Renekton phải luôn dè chừng, với bộ kỹ năng được cải tiến khá khủng, phù hợp đối đầu với các vị tướng trâu bò. Trundle có thể sử dụng kỹ năng Q để đối đầu 1-1 với tướng địch, cùng kỹ năng W làm chậm, hút máu từ mọi nguồn, cung cấp cho trundle khả năng trụ lane cực tốt. tuy nhiên điểm đáng sợ thực sự của trundle phải kể đến là  khả năng cộng dồn tốc độ đánh lên đến 80%, đó thực sự là ác mộng với bất cứ vị tướng nào đối đầu với Trundle. Thêm kỹ năng E tạo cột băng để rút lui hoặc chặn đầu đối thủ.

Điểm khiến Trundle mạnh mẽ hơn khi đối đầu với Renekton là kỹ năng R. Đây là kỹ năng đánh cắp % máu, giảm giáp, kháng phép của đối thủ đi 40%. Dù kỹ năng cầm Renekton có tốt đến đâu thì đối đầu với Trundle cũng là chuyện không dễ.

Khắc chế renekton bằng tướng Vayne:

 Khả năng gây sát thương cao cùng sự linh hoạt của vayne sẽ là điểm khó khăn với Renekton. Bộ 3 kỹ năng ban đầu của vayne tạo ra sự linh hoạt vô cùng lớn. Kỹ năng Q nhào lộn, gây thêm sát thương, có thể dùng để truy đuổi hoặc chạy trốn, kỹ năng W tăng thêm dame cho Vayne, E bắn lùi, có choáng nếu va vào vật cản. Vốn có lượng máu khiêm tốn, nhưng sự linh hoạt, gây sát thương của Vayne sẽ khiên renekton khá khó để trụ lane. Với Lợi thế tay dài, vayne sẽ sử dụng chiến thuật cấu rỉa, khiến Renekton vô cúng khó chịu.

Cách khắc chế Renekton bằng cách chơi

Trang bị cho mình những vật phẩm tăng giáp alf cách hiệu quả để chống lại Renekaton

  • Ở giai đoạn đầu, Renekton khá mạnh khi có trên 50 nộ. Bởi vậy bạn hãy tránh giao tranh khi thấy điểm nộ của renekaton cao. Cố gắng farm đều, chờ renekton hết nộ rồi tấn công
  • Renekton dễ bị gank nhất là khi vừa sử dụng xong skill E, hay phối hợp với rừng để gank cho bạn
  • Hãy cố gắng đánh bao quanh AP và AD của team bạn. Renekton sẽ sử dụng ưu thế của mình để ép góc kết liễu AP , AD
  • Lên gươm đồ tể để Renekton giảm khả năng hồi phục .

Xem thêm: cách chơi viktor bá đạo

So sánh renekton với các tướng lol khác

Renekton mạnh hơn các tướng sau

renekton mạnh hơn tướng lol nào
renekton mạnh hơn tướng lol nào

Renekton yếu hơn các tướng sau :

renekton yếu hơn các tướng lol nào
renekton yếu hơn các tướng lol nào

Trên đây là những cách khắc chế renekton đơn giản mà hiệu quả của các cao thủ thế giới. Nếu trong quá trình chơi mà gặp renekton thì hãy sử dụng những thủ thuật trên để thắng renekton đơn giản nha. Nếu có thắc mắc hay ý kiến gì vui lòng để lại phía dưới bình luận chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi đó thể. Chúc bạn khắc chế tướng lmht renekton trong các trận đấu hiệu quả.

Từ khóa liên quan :

những tướng khắc chế renekton, những vị tướng khắc chế renekton

Bình luận

RelatedPost