1cham.net
1 Chạm Blog

69 cách làm người yêu vui qua tin nhắn thành công 100%

Nếu bạn đang trong thời gian yêu đương thì chắc hẳn bạn rất muốn người yêu mình được vui mỗi khi nhận được tin nhắn của chúng ta phải không nào. Dưới đây là những cách làm người yêu vui qua tin nhắn thành công 100% mà 1cham.net muốn gửi đến các bạn. Cùng theo dõi và làm theo nha.

Cách làm người yêu vui qua tin nhắn bằng những lời đường mật

Ai cũng biết khi yêu điều mong muốn nhất của mình nhất là được người yêu nói những câu đường mật, tình cảm. Những câu nói như chạm vào trái tim của mỗi chúng ta, không những thế những lời nói đường mật qua tin nhắn còn làm cho chúng ta cảm thấy tình yêu người đó dành cho chúng ta nhiều hơn. Dưới đây là những câu nói bạn có thể tham khảo để sử dụng trong các tin nhắn tiếp theo với người yêu.

cách làm người yêu vui qua tin nhắn
cách làm người yêu vui qua tin nhắn
 • Trong đám bạn lẻo mép của em đã có đứa nào mách với em rằng là anh yêu em nhiều lắm không? Chưa có đúng không? Vậy để anh nói luôn nhé " I love you ^.^"
 • Em nay hôm nay lạ thật đấy thằng bạn thân anh chẳng rủ anh đi chơi điện tử như mọi khi. À chắc nó biết rằng hôm nay anh bận nhớ em nên không thể đi chơi cùng nó đây mà hihi - anh nhớ em !
 • Em có biết không anh thà được nếm thử vị son trên môi của em, được ôm em mỗi khi trời lanh, được ngắm đôi mắt của em rồi chết còn hơn là sống bất tử mà không thể làm được điều đó.
 • Chết anh rồi em ở... huhu... cả ngày hôm nay anh bị sếp mắng lên mắng xuống vì cái tội cứ nhớ em không làm được việc gì cả.... giờ phải làm sao hả em?
 • Đây là chương trình dự báo thời tiết : Dự báo hôm nay rất lạnh... chúng tôi gửi một chút ấm áp cho người đang mìm cười và đọc tin nhắn này đó - anh yêu em.
 • Em có biết không anh đã được các thầy cô cấp 3 dạy rằng 1 giờ có 60 phút, những không có bất kỳ thầy cô nào dạy anh rằng 1 phút không có em là 1 phút bất tận, 1 phút yêu em là một phút hạnh phúc.
 • Nếu em ở trên thiên đường, anh ở địa ngục, anh hứa sẽ ngước nhìn lên đó mỗi ngày để được nhìn thấy em.
 • Nếu em yêu anh nhiều đến thế thì anh xin em hãy cẩn thận với trái tim của anh. Hãy giữ lấy nó chứ đừng đập tan nó nhớ nha em..
 • ......

Làm người vui bằng những icon tin nhắn

Sử dụng những icons hài hước vui nhộn có thể làm cho người yêu bạn phải cười khúc khích khi nhận được nó. Vì thế hãy tích cực sử dụng những icons mỗi khi nhắn tin, nói chuyện cùng người yêu nha. Đây là cách làm người yêu vui qua tin nhắn mà được rất nhiều bạn trẻ đã và đang sử dụng đó. Dưới đây là một số icons dễ thương bạn có thể sử dụng trong khi nhắn tin cùng người yêu.

 

Sử dụng những câu nói troll để làm người yêu vui

Sử dụng những câu nói troll cũng là một trong những cách làm người vui qua tin nhắn. Dưới đây là những câu nói troll người yêu hài hước bạn có thể tham khảo.

Sử dụng hình ảnh hài hước

Cùng với việc sử dụng tin nhắn troll thì sử dụng hình ảnh hải hước cũng là cách làm người yêu vui qua tin nhắn mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh hài hước mà bạn có thể sử dụng.

Ngoài những cách trên bạn còn có thể sử dụng những cách sau để làm người yêu vui như sau :

 • Sử dụng những câu nói làm người yêu vui
 •  Dùng những câu nói troll người yêu
 • Gửi hình ảnh làm người yêu vui
 • .....

 

Như vậy trên đây là những cách làm người yêu vui qua tin nhăn mà bạn có thể tham khảo. Hãy thử thực hiện những cách của 1cham chia sẻ xem nó có hiệu quả với bạn không nha. Chúc bạn có một tình yêu vĩnh cửu, hạnh phúc cùng người mình yêu.

Bình luận