1cham.net
Đá Gà

Cách nuôi gà đá có lực chính xác và hiệu quả

Để chú gà đá của bạn luôn sung sức, dũng mãnh thì bạn cần phải trang bị cho mình những phương pháp và kỹ thuật chăm sóc đúng cách từ chế độ dinh dưỡng hợp lý đến các hình thức luyện tập đúng cách.

Đá gà trực tuyến

>>>>>Xem thêm các video da ga đỉnh cao

Trong số các phương pháp nuôi gà chọi chuẩn thì cách nuôi gà đá có lực là mảng được đa phần người chơi gà quan tâm tới. Mặc dù nuôi gà chọi không hề dễ dàng nhưng chúng tôi tin chắc rằng với bài viết này, bạn hoàn toàn có thể đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích đó.

Cách vần gà gà chọi đòn

Vần gà là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bạn cần phải thực hiện đều đặn để chú gà của mình trở nên sung sức hơn. Có 3 hình thức vần chính như sau:

- Gà vần với gà, hay còn gọi là vần đòn, vần hơi: Ở hình thức này, bạn cuốn chân hai chú gà chọi lại, bịt hoặc thả mỏ để chúng ‘quần thảo’ với nhau.

- Gà vần với người, hay còn gọi là tập bộ, bao gồm cả hình thức ‘quay thóc’: Bạn sẽ đóng vai trò như người tập luyện cùng chú gà của mình.

>>>>>>>>Tham gia da ga tren mang ăn tiền thật

- Hai gà chạy lồng: Hai chú gà chọi sẽ được nhốt chung vào một chiếc lồng để luyện chạy đuổi nhau. Khi đó, bạn sẽ phải ngồi ngoài để theo dõi đếm số vòng chạy đấy nhé.

Tuy nhiên, để nuôi gà đá có lực, bạn cần phải biết vần gà theo các mức độ khác nhau trong quá trình nuôi. Nguyên tắc là phải vần theo mức độ tiêu hao năng lượng từ ít đến nhiều thông qua các hình thức từ đơn giản đến phức tạp. Và khi chú gà chọi đã đạt đến mức tiêu hao năng lượng cao nhất rồi thì bạn lại hạ dần mức độ xuống để cho chúng thích nghi và có được một thể lực thật hoàn chỉnh.

Riêng với một chú gà mộc nguyên lông lá thì cách vần gà chọi chiến lại khác một chút. Trước tiên, bạn tập om nước chè tươi cho nó, sau đó cho chạy lồng và dùng thuốc men trong khoảng 1 tuần, cuối cùng là cho nghỉ ngơi khoảng 2 ngày rồi mới bắt đầu vào vần nhé.

>>>>>>>Xem ngay các video da ga campuchia hấp dẫn

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công thức vần gà chung trong cách nuôi gà đá có lực nhé:

- Kỳ 1: Bạn vần 1 hồ đòn 15 – 20 phút rồi cho nghỉ 8 ngày, vần 1 hồ hơi 30 – 40 phút rồi nghỉ 7 ngày.

- Kỳ 2: Vần 2 hồ đòn 17 – 25 phút rồi nghỉ 14 – 20 ngày, vần 2 hồ hơi 30 – 40 phút rồi nghỉ 10 ngày.

- Kỳ 3: Vần 3 – 4 hồ đòn trong khoảng 17 – 25 phút rồi cho nghỉ 21 – 28 ngày bắn chân 5 phút, tiếp đến khoảng 3 ngày sau thì vần 4 hồ hơi từ 30 – 40 phút rồi cho nghỉ 10 ngày bắn chân 5 phút. Cuối cùng thì khoảng 4 ngày sau cho bắn chân 10 phút rồi nghỉ 7 ngày trước khi ra chiến đấu.

Bình luận