1cham.net
Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trong Vòng 3 Phút – 1Cham.Net
Công Nghệ

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trong Vòng 3 Phút – 1Cham.Net

Nếu cảm thấy mạng xã hội Facebook ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống của mình hoặc gia đình, bạn bè thì bạn có thế thực hiện hành động đó là xóa bỏ hoàn toàn tài khoản facebook cá nhân bạn đang sử dụng một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên trước khi xóa bỏ facebook bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ có lên xóa facebook vĩnh viễn hay tạm thời hay không. Dưới đây là  những cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại cũng như máy tính mà ai cũng có thể làm được.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời qua từng bước

Bước 1 : Đăng nhập vào facebook trên điện thoại hay pc đều được.

Bước 2 :  Ở giao diện chính của mạng xã hội Facebook cá nhân bạn , bạn nhấn vào biểu tượng mở rộng nằm ở góc trên cùng phía bên phải màng hình rồi chọn cài đặt ( setting )

xóa tài khoản facebook trên điện thoại

Xóa facebook trên điện thoại đi động

Bước  2 : Sau khi nhấn vào biểu tượng setting ( Cài đặt )như ở bước 1 giao diện facebook sẽ hiện ra như hình vẽ bạn chọn vào tùy chọn quản lý tài khoản hay manager Account nếu ở ngôn ngữ tiếng anh tại mục cài đặt tài khoản chung ( General Account Settings).

xóa tài khoản facebook trên máy tính

xóa facebook trên máy tính, pc của người khác

Bước 3 : Đọc tất cả những thông tin mà facebook thông báo cho bạn nếu không còn thắc mắc hoặc sự phân vân nào nữa thì bạn vô hiệu hóa tài khoản ( Deactivate your account ).

Xem thêm : Cách Đăng Xuất Messenger Trên IPhone, Android, Máy Tính, Đơn Giản

vô hiệu hóa tài khoản facebook

vô hiệu hóa tài khoản facebook nhanh nhất

Bước 4 : Trước khi xóa tài khoản facebook của bạn facebook muốn biết lý do tại sao bạn muốn xóa Facebook. Đây chỉ là bước để khảo xát người dùng nhằm nâng cao, cái thiện chất lượng cũng như tạo cho người dùng facebook có những trải nghiệm tốt nhất của công ty facebook nên bạn có thể chọn bất kỳ lý do nào bạn muốn đều được. Sau khi chọn được lý do rồi bạn đó bấm vô hiệu hóa tài khoản. Lúc này tài khoản facebook cá nhân của bạn sẽ được tạm khóa.

xóa tài khoản facebook tạm thời

xóa tài khoản facebook tạm thời trong 3 phút

Bước 5 : Xác minh hành động của bạn

Tại đây sẽ xuất hiện hộp thoại nhỏ để bạn xác nhận chính xác là bạn có muốn xóa facebook hay không. Nếu đã đồng ý thì bạn chọn  Deactivate Now để hoàn thành quá trình xóa tk face.

hoàn thành quá trình xóa facebook tạm thời

hoàn thành quá trình xóa facebook tạm thời

Xem thêm :  Tắt Update Win 10 Đơn Giản, Thực Hiện Thành Công Chỉ Sau 5 Phút

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên android

Bước 1 :

Đầu tiên bạn đăng nhập facebook trên điện thoại android của bạn để chuẩn bị xóa tài khoản facebook. Trên giao diện facebook cá nhân các bạn nhấn vào biểu tượng góc trên cùng bên phải sau đó chọn Cài đặt tài khoản như hình vẽ.

xóa tài khoản facebook trên điện thoại android

xóa facebook trên điện thoại android

Bước 2 : Ở giao diện của phần  Cài đặt tài khoản, chọn Bảo mật -> Trong giao diện bảo mật, các bạn bấm Vô hiệu hóa tài khoản. Tại đây bạn chọn lý do mà bạn muốn xóa tài khoản facebook  và bấm  Vô hiệu hóa để xóa Facebook trên android.

xóa tài khoản facebook trên android nhanh

hướng dẫn xóa tài khoản facebook trên android nhanh

Xóa tk Facebook  trên điện thoại iphone

Xóa tài khoản face trên điện thoại iphone các bước thực hiện gần như xóa tài khoản fb trên máy tính cũng như android chỉ có điều là giao diện mà 1 bước có chút khác biệt. Theo dõi kỹ để thực hiện xóa tài khoản facebook trên iphone cho đúng nha.

Bước 1 : Trước tiên bạn cần truy cập facebook trên điện thoại iphone. Sau đó tại giao diện của face, các bạn nhấn vào biểu tượng góc phải màn hình điện thoại là 3 dấu gạch ngang rồi  chọn Settings (Cài đặt)

xóa tài khoản facebook trên điện thoại iphone

xóa facebook trên điện thoại iphone

Bước 2 : Khi hộp thoại xuất hiện ở giao diện facebook  bạn nhấn vào nút cài đặt tài khoản ( Account Settings  ) và chọn chung (General)

xóa facebook trên điện thoại iphone

xóa facebook trên điện thoại iphone khi bị hack

Bước 3 : Chúng ta chọn vào mục quản lý tài khoản ( Manage Account  ) rồi chọn vô hiệu hóa faceboook.

xóa face như thế nào

xóa face như thế nào khi không đăng nhập được

Bước 4 :

Giống như xóa tk fb ở máy tính thì trước khi hoàn thành facebook luôn hỏi lý do tại sao bạn lại muốn xóa. Đây là bước không quan trọng lên có thể chọn đại được sau đó nhấn Vô hiệu hóa để hoàn thành các bước.

Trên đây là 3 cách bạn có thể tham khảo để xóa tk facebook cá nhân của mình nếu bạn cảm thấy không cần thiết hoặc gặp quá nhiều rắc rồi liên quan tới facebook. Ngoài ra nếu muốn quay lại sử dụng facebook thì có thể đăng ký tài khoản facebook trên trang chủ facebook.com.

 

 

 

 

Bình luận

RelatedPost

Post Comment