1cham.net
Đá Gà

Chia sẻ cách nuôi gà chọi của người Thái

Để tạo ra những chiến binh gà thứ thiệt, mỗi nhà nước đều có những cách chăm sóc gà chọi khác nhau. Dưới đây là kinh nghiệm tạo nên những chiến thần bất bại của người Thái.

>>>>>Xem đá gà mỹ ở việt nam
Cách chăm nom gà chọi của người Thái Lan có nhiều cái khác chúng ta nhé. Nước ngoài người ta ngon lắm, toàn ứng dụng khoa học kĩ thuật cao hơn nước mình không à.

Đá gà trực tuyến

Này nhé, để gà có 1 sức khỏe bền bỉ, bền bỉ và xương cốt cứng cáp ngon lành. Người ta dùng 1 bộ thuốc nuôi bao gồm:

– Thuốc tăng cơ bắp: giúp cơ hẳn, tương trợ tranh đấu không bị mất sức.

>>>>Hướng dẫn nuôi gà đá cựa dao

– Thuốc xương: bổ sung canxi, giúp gân và xương kiên cố, dẻo dai. Khi gà đứng lâu, đá lâu sẽ không bị run. Gân chịu đựng được sự vận động cực mạnh khi thuốc phát huy tác dụng.

– Thuốc bổ nội tạng: thành phần cốt tử là thuốc bổ các cơ quan nội tạng. Đặc biệt tăng nội lực cho gà, tim khỏe mạnh hơn. Gà vận động được nhiều hơn và không bị thở dốc, không bị đuối sức.

– Vitamin tổng hợp: Nhằm bổ sung các loại vitamin còn thiếu giúp chú gà không bị nóng trong người. Thuốc này kích thích thu nạp tốt các chất dinh dưỡng, bảo đảm quá trình phát triển của cơ thể gà.

Với bộ thuốc nuôi như trên đã bảo đảm cho chiến kê đả kích đối thủ mà không sợ mất gân hay mất sức. Tuy nhiên, người Thái lại dùng thêm 1 bộ thuốc khác khi đem đá gà nòi cựa sắt. Đó chính là thuốc nuôi gà đá kích lực và thuốc nuôi gà đá công lực nhằm phát huy hiệu quả 1 cách tối đa. Chú gà sẽ ra trận với thể trạng sung sức, sung mãn nhất. Cùng tốc độ nhanh nhất, tăng khả năng phản xạ, khả năng tấn công và chịu đòn tốt. Ngoài ra, gà tre đá sẽ tranh đấu 1 cách gan dạ, không sợ sệt hay bỏ chạy.

Điều cần lưu ý nhất là chế độ hồi phục sau khi đá về. tất nhiên, chẳng thể tránh khỏi tình trạng chú gà bị thương và cạn kiệt sức lực. Do đó phục hồi thể lực là điều cần thiết nhất. Bộ thuốc này bao gồm:

– Thuốc Super five star: nhằm bình phục năng lượng đã tiêu hao sau quá trình vận động kịch liệt.

– Thuốc thông huyết: giúp gà lưu thông khí huyết, tan máu bầm, giảm sưng tấy. Gà sẽ mau chóng hết mệt và các vết thương mau lành hơn.

– Thuốc phục hồi chấn thương: giúp gà chữa khỏi các nội thương.

Bình luận