1cham.net
1 Chạm Blog

CNN Là Gì? Tại Sao 90% Dân Số Mỹ Sử Dụng Mỗi Ngày

Chắc hẳn bạn đã từng nghe ở đâu đó có người nhắc đến cnn, tuy nhiên bạn chẳng hiểu cnn là gì, cnn nghĩa là gì phải không nào. Nhưng bạn yên tâm ở bài viết này 1cham.net sẽ giải thích cho bạn một cách cụ thể, chi tiết về cnn  nhằm giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến cnn.

CNN là gì? CNN nghĩa là gì ?

Cnn là viết tắt của từ tiếng anh Cable News Network hay dịch sang tiếng việt của chúng ta là mạng tin tức truyền hình cáp.

CNN là trang báo của nước nào

Cnn là mạng truyền hình cáp tại  hoa kỳ, nó giống như truyền hình cáp k+ ở việt nam đấy các  bạn à. Năm 1980 Ted Turner đã đứng ra thành lập cnn nhằm mang đến cho người dân mỹ có những sự lựa chọn đa dạng hơn trong lĩnh vực giải trí truyền hình.

cnn là gì

cnn là gì trong facebook

Hiện nay cnn đã phủ sóng ở hầu như tất cả các nước trên thế giới, những đặc biệt phát triển mạnh ở trên phần lãnh thổ nước mỹ. Tại việt nam cnn cũng ngày một thịnh hành hơn trong những năm gần đây, tuy nhiên do rào cản về ngôn ngữ lên cnn vẫn chưa được thể chiếm được nhiều thị trường truyền hình của việt nam.

Cnn là trang truyền hình vô cùng nổi tiếng vì thế mọi chương trình, tin tức đều được cập nhật hàng giờ đều đặn giúp người dùng năm bắt thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Cnn có trụ sở chính tại Atlanta thuộc bang Georgia - time Warner Center - New York, Mỹ.

Tỉ lệ % người dân mỹ cũng như các nước khác sử dụng cnn

Theo một thống kê chính thức của tổ chức khảo sát tại mỹ thì tính tới thời điểm hiện tại nước mỹ có 90 triệu gia đình đang sử dụng cnn, 900 nghìn thuê bao khách sạn, văn phòng. Ngoài ra cnn còn phủ sóng trên hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, trong dó có cả việt nam của chúng ta.

Xem thêm : CC trong email là gì? Giải thích chi tiết nghĩa của từ cc

Trang chủ chính thức của cnn là gì

Nếu bạn chưa biết trang chủ của cnn thì có thể truy cập vào địa chỉ http://edition.cnn.com/. Đây là trang chủ chính thức của trang truyền hình cnn. Tại đây bạn có thể cập nhập tin tức quốc tế một cách nhanh nhất.

Tại sao cnn là được nhiều người quan tâm đến vậy

Việt nam có ai sử dụng cnn chưa

  • Nội dụng, tin tức mới cập nhật từng phút
  • Thông tin toàn thế giới không chỉ riêng trên đất mỹ
  • Là trang báo rất đa dạng về nội dung
  • Phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi từ già đến trẻ
  • ...

Trên đây là nhưng chia sẻ của 1cham.net về cnn, hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi cnn là gì và cnn nghĩa là gì.

Bình luận

RelatedPost