1cham.net
Công Nghệ

Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Không Jailbreak

Tối hôm qua  trong thời gian rảnh mình có lang thang tầm gần một tiếng đồng hồ tại diễn đàn chia sẻ kiến thức về công nghệ, điện thoại để thư giãn thì thấy một câu hỏi của một bạn rất hay và được rất nhiều những phản hồi. Câu hỏi của bạn đó là làm sao để copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Hôm nay rảnh mình sẽ làm bài chia sẻ cho những ai chưa biết.

Copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak  đơn giản

Mình có đọc qua một số bình luận của các bạn thì thấy với những ai có kiến thức về điện thoại thì trả lời gần đúng, tuy nhiên đa số là trả lời sai. Chính vì vậy hôm nay mình viết bài chia sẻ các làm công việc đó một cách chính xác nhất. Đây là cách làm mà mình đã từng sử dụng để làm trực tiếp trên điện thoại mình và thành công 100% nên bạn yên tâm chỉ cần làm theo là được.

copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak

Copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak đơn giản

Ở thời điểm hiện tại gần như tất cả các đời máy điện thoại iphone từ iphone 4 đến iphone 8 hay iphone 8x mới ra mắt mấy ngày trước đều không hỗ trợ việc sao chép danh bạ trực tiếp từ điện thoại sang sim. Tuy nhiên không hỗ trợ những không phải là không có cách, để sao chép ta sử dụng một máy điện thoại android khác để tiến hành làm trung gian sao chép.

Các bước thực hiện công việc trên

Bước 1 : Tiến hành đồng bộ toàn bộ số điện thoại của bạn trên gmail hoặc trên icloud

Bước 2 :  Sau khi tiến hành đồng bộ bạn có toàn bộ danh bạ trên điện thoại iphone thì bước tiếp theo bạn xuất danh bạ đó để có file Vcard. Dùng điện thoại android đã chuẩn bị sẵn rồi kết nối với máy tính có chứa file vcard và sao chép nó vào điện thoại android.  Một lưu ý nhỏ nếu điện thoại bạn có số sẵn thì tạm thời bạn xóa toàn bộ danh bạ đi.

Xem thêm : Cách Chụp Màn Hình Oppo Siêu Nhanh Trong Vòng 4 Giây

Bước 3 : Tiến hành sử dụng chức năng cơ bản sao chép danh bạ từ điện thoại vào sim của android để thực hiện công việc copy số từ iphone sang sim.

copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak đơn giản

Copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak đơn giản

Trong trường hợp bạn thay điện thoại iphone khác thì bạn không cần sử dụng công việc chép vào sim như trên đâu mà chỉ cần đồng bộ icloud rồi sử dụng điện thoại mới tiến hành đăng nhập vào icloud đó là được.

Trên đây là cách copy danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak đơn giản nhất mà mình thường xuyên thực hiên. Tuy cách này phải sử dụng một điện thoại android khác những với mình nó vẫn là cách tốt nhất và tỉ lệ thành công không bị lỗi là 100%. Chính vì thế mà bạn yên tâm nếu thực hiện đúng theo các bước mình đã hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ không mất bất kỳ một số nào mà trước kia bạn đã lưu trên điện thoại, kể cả là số người yêu cũ ấy chứ ^.^.

Từ khóa tìm kiếm :

chuyển danh bạ từ iphone sang sim không jailbreak, cách sao chép danh bạ từ iphone sang sim, copy danh bạ từ iphone sang android

Bình luận

Post Comment