1cham.net
Đá Gà

Đá gà mỹ cựa sắt với phương pháp phơi nắng có 1-0-2

Những kỹ thuật tưởng như đơn giản mà các sư kê đá gà mỹ cựa sắt thường áp dụng cho chiến kê của mình. Nhiều người không hiểu lại tưởng rằng là do rảnh quá nên mới làm như vậy. Nhưng thực ra thì mọi việc làm được áp dụng trong cách nuôi, cách chăm sóc gà đều mang đến nhiều lợi ích và nhằm một mục đích. Nếu không am hiểu về các kỹ thuật nuôi gà thì không thể nào biết được. Hãy mở rộng kiến thức của mình bằng nội dung bài viết ngay sau đây.

Chiến kê tham gia đá gà mỹ cựa sắt tại sao lại phải phơi nắng

Cho gà phơi nắng là hình thức để gà có thể hấp thụ được các vitamin trong ánh nắng mặt trời vừa là để cho gà vận động, rèn luyện cơ thể. Ý nghĩa sâu xa hơn của việc phơi nắng này chính là giúp xương gà ton hơn, chắc hơn, bền gân, tăng khả năng miễn dịch và có một thân hình dẻo dai. Đó cũng là yếu tố cần thiết để làm nên một chiến kê mạnh bạo, dũng mãnh khi đứng trước kẻ thù.

Một chiến kê có đầy đủ thể chất và sức khỏe sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho những giải đấu đá gà mỹ cựa sắt danh tiếng, mang về những chiến thắng lớn cho các sư kê.

Đá gà mỹ cựa sắt đề cập đến kỹ thuật phơi nắng

Thời gian phơi nắng tốt nhất là từ sáng sớm cho đến 8h30 sáng thì dừng lại, tùy thuộc vào theo mùa mà các sư kê sẽ có sự thay đổi trong kỹ thuật phơi nắng. Trong suốt quá trình phơi có thể dùng nước trà, nước sôi hoặc rượu nghệ để vỗ trên cơ thể của gà, việc làm này sẽ khiến cho da gà trở nên rắn chắc hơn, thân hình cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra trong suốt quá trình vỗ gà, các sư kê đá gà mỹ cựa sắt nên kết hợp với các động tác vần gà, xoay gà để mọi bộ phận của chiến kê được nhanh cứng hơn.

Đá gà mỹ cựa sắt
Đá gà mỹ cựa sắt

>>> Xem thêm video da ga mới nhất

Lưu ý, đối với việc vỗ gà bằng nước trà hoặc nước sôi có thể được thực hiện hàng ngày thì là tốt nhất. Còn đối với việc sử dụng rượu nghệ thì chỉ nên sử dụng 1 tuần 2 lần, không sử dụng cho chiến kê đang trong giai đoạn chấn thương và có sức khỏe yếu, do rượu nghệ rất nóng.

Các kỹ thuật phơi nắng mà các sư kê đá gà mỹ cựa sắt đã chia sẻ hoàn toàn chỉ có lợi mà không có hại. Không những thế mà còn không tốn bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện mà vẫn mang về một chiến kê có sức bền dài, sức khỏe dẻo dai, bộ gân rắn chắc luôn sẵn sàng quyết đấu.

Bình luận