1cham.net
Đá Gà

Đá gà nòi cựa sắt đề cập về những giống nòi được lựa chọn

Đá gà nòi cựa sắt xuất hiện không quá lâu nhưng đã thu hút được một lượng đông đảo người tham gia, bởi tính lôi cuốn, kịch tính từ những trận đấu này. Để làm được điều này thì các sư kê luôn có những phương thức chọn giống cũng như các nguyên tắc liên quan đến chế độ dinh dưỡng và cách rèn luyện trong suốt thời gian bước vào thi đấu. Vậy những giống gà nào thường được các sư kê chọn lựa?

Một số giống gà thường xuất hiện trong trận đá gà nòi cựa sắt

Trong nhiều giống gà truyền thống và gà được du nhập từ nước ngoài thì trong bài viết này sẽ đề cập đến 4 giống gà tốt nhất và cũng được nhiều người ưa chuộng nhất.

Gà chọi nòi

Gà chọi nòi là một trong những con giống truyền thống của người dân Việt Nam. ̉nó chứa trong mình một sức mạnh vô địch cùng bản năng đá đòn nhanh, mạnh, linh hoạt nên đây là một trong những giống phù hợp nhất cho các trận đá gà nòi cựa sắt.

Đá gà nòi cựa sắt
Đá gà nòi cựa sắt

Để biết được gà tốt hay dở thì cần phải phụ thuộc vào một số đặc điểm như ngoại, hình, tính cách, hay một số bộ phận trên có thể của gà chiến. Về phần này trong các bài viết trước cũng đã chia sẻ rất chi tiết nên bạn hãy tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm chọn lựa.

>>>> video da ga noi cua sat kinh điển mới nhất

Gà chọi mỹ

Là một chiến kê hay xuất hiện trong các trận đá gà nòi cựa sắt và cũng được nhiều sư kê ưa chuộng nhất hiện nay. Với bản tính lỳ lợm, cùng độ hiếu chiến một cách máu lửa trước và trong khi thi đấu. Do vậy mà những trận đấu đá gà chọi mỹ luôn mang đến cho người xem những giây phút hồi hộp chứa đựng đầy sự kịch tính.

Gà chọi Peru

Là một trong những báu vật sống của đất nước Peru, với bản chất gan lỳ và khả năng di chuyển, ra đòn nhanh nhẹn, gà Peru đã tạo nên một làn sóng mới cho những người đam mê gà đá.

Gà chọi Asil

Giống gà được bắt nguồn từ ́Ấn Độ, với ngoại hình bên ngoài cường tráng cùng lối ra đòn, đường đá hiểm độc như những chiếc búa giã thẳng vào đối thủ bất cứ khi nào có cơ hội. Với khả năng bẩm sinh về cách di chuyển nhanh nhẹn, khả năng né đòn khéo léo và lực đá thì không còn gì phải bàn cãi. Đó chính là những đặc điểm liên quan đến gà Asil

Trên đây chính là 4 giống gà thường xuyên được góp mặt trong các trận đá gà nòi cựa sắt trên các đấu trường lớn. Với bản lĩnh lỳ lợm, cùng lối đá khéo léo linh hoạt chắc chắn sẽ mang đến những trận đấu nảy lửa và mãn nhãn nhất từ trước đến giờ. Hãy chọn cho mình một chiến kê thật phù hợp để bắt đầu vào chế độ luyện tập thật tốt nhé.

Bình luận