1cham.net
Công Nghệ

Đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k cho các thuê bao mobifone

Bạn đang muốn đăng ký một gói dịch vụ mạng internet của mobiphone để sử dụng trong những ngày đi du lịch hay những ngày mạng wifi bị hỏng nhưng không biết đăng ký gói dịch vụ nào. Ở bài này 1cham.net xin chia sẻ những thông tin liên quan đến gói D10 của nhà mạng mobiphone cho bạn tham khảo, đồng thời hướng dẫn mọi người cách đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k một cách đơn giản nhất. Cùng theo dõi mà làm theo các bước nếu bạn thấy nó phù hợp với yêu cầu của bạn nha.

Đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k đơn giản như ăn kẹo

Gói D10 là một trong những gói dịch vụ mà được rất nhiều thuê bao mobi yêu thích. Đây là gói mà mạng lại cho người sử dụng những ưu đãi hấp dẫn cùng cước phí được đánh giá là phù hợp với kinh tế của người dùng. Gói cước có thời gian sử dụng tương đối không quá ngắn. Vì thế nó thích hợp cho những ngày đi du lịch hay vì một lý do nào đó mà mạng wifi của nhà bạn bị mất bạn muốn dùng internet ngay để làm việc học tập.

Đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k bạn sẽ thỏa mái xem phim, lướt web, zalo, facebook, nghe nhạc thỏa mái mà không sợ tình trạng giật lag. Đây là gói cước có thời gian một ngày lên chi phí của nó thấp phù hợp với toàn bộ người sử dụng trong đó có cả bạn đó :))

thông tin gói cước 3g 1 ngày 10k

Đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k dễ dàng

Truy cập internet thoải mái với gói cước D10

Với 1,5GB tốc độ cao của gói D10 thì việc lướt facebook cả ngày không còn là vấn đề với bạn nữa. Tốc độ của gói D10 được người dùng đánh giá là gói có tốc độ cao nhất của mọi gói cước.

Cú pháp đăng ký của gói D10 mobiphone

Giống như cách đăng ký các gói cước khác của mobiphone thì các đăng ký 3g mobi một ngày 10k hay còn gọi là gói D10 có cú pháp như sau :

Bạn soạn tin theo cú pháp : DK D10 gửi đến đầu số 999

Trong đó :

DK : Là cú pháp đăng ký, viết tắt của từ " đăng ký " giúp người dùng dễ dàng nhớ cú pháp hơn

D10 : Gói dịch vụ mà bạn đăng ký

999 : Đầu số tiếp nhận thông tin đăng ký

Xem thêm : Đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k đơn giản cho người dùng mobifone

Những thông tin liên quan đến gói D10

Cước phí dịch vụ là 10,000 đồng, không phát sinh thêm bất kỳ cước phí nào khác nếu bạn sử dụng trong dung lượng data của gói cước

Thời gian sử dụng tối đa là 24 tiếng kể từ lúc nhận được thông báo đăng ký thành công dịch vụ.

Dung lượng data của gói cước là 1.5G tốc độ cao.

đăng ký 3g 1 ngày 10k

đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k chích các nhất

Những lưu ý khi sử dụng gói D10 của mobiphone

Gói D10 được nhà mạng mobiphone tiến hành giới thiệu đến các thuê bao đang sử dụng sim mobiphone vì thế nếu bạn là người sử dụng sim mobi thì hoàn toàn có thể đăng ký được gói này.

Gói D10 được phổ biến trên toàn quốc vì vậy cho dù bạn ở đâu đi nữa chỉ cần nằm trong lãnh thổ việt nam là bạn có thể đăng ký và sử dụng được.

Đây là gói được giới hạn lưu lượng 3G vì thế nếu bạn sử dụng vượt mức data cho phép của gói thì nhà mạng sẽ tính cước phát sinh là 25đ/50kb.

Như ở trên mình đã nói đây là gói giới hạn 3G để tránh mất tiền oan bạn sẻ kiếm tra lưu lượng đã dùng theo cú pháp như sau : KTDATA gửi đến số 999.

Nếu không muốn sử dụng gói D10 ở ngày tiếp theo bạn cần hủy gói cước này đi nếu không nhà mạng mobi sẽ tự động gia hạn cho bạn đấy. Cú pháp để hủy gói D10 là : Huy D10 gửi đến đầu số 999.

Đăng ký 3g 1 ngày 10k là phương pháp tốt nhất khi bạn muốn sử dụng internet trong thời gian ngắn mà chi phí cực rẻ. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký internet để sử dụng thường xuyên thì có thể tham khả gói cước của tháng của mobiphone.

Mọi thông tin về gói cước sẽ được mobiphone giải đáp tại tổng đài từ vấn 9090. Nếu có mọi thắc mắc gì vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khác hàng 9090 để có câu trả lời chính xác nhất. Chúc bạn có những lựa cho tốt để  sử dụng internet một cách thả ga không lo bị giật.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói D10 của mobiphone, và hướng dẫn đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k của mobiphone. Hi vọng những  kiến thức này giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về gói D10 mà bạn đang định sử dụng.

 

Bình luận