1cham.net
Công Nghệ

Đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k đơn giản cho người dùng mobifone

Để có thể truy cập internet tốc độ cao ở bất cứ nơi nào mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào việc nơi đó có wifi hay không thì những thuê bao mobifone nên đăng ký dịch vụ 3g của mobifone. Các gói cước 3g mobifone có thời hạn là 1 tháng không được những người dùng yêu thích bằng gói cước hàng ngày. Gói cước hàng ngày có thể tiết kiệm chi phí cho bạn nếu những ngày bạn không muốn sử dụng, và tốc độ của gói cước này rất cao. Dưới đây là hướng dẫn và các thông tin liên quan đến gói dịch vụ đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k của nhà mạng

Đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k đơn giản

Những gói cước 3g theo ngày của mobifone có một ưu điểm nổi bất là chi phí cực kỳ rẻ chỉ từ 3 đến 5k cao nhất cũng chỉ 10k trên ngày. Vì thế nó được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Một trong số đó là gói D5 của mobi. Như cái tên gói cước đã nói lên tất cả, đây là gói cước mà chi phí bạn bỏ ra chỉ có 5k trên một  ngày sử dụng 3g.

Cú pháp đăng ký gói D5 chính xác nhất

Gần giống như việc đăng ký các gọi 3g khác thì đăng ký gói 5k một ngày thì bạn chỉ cần sử dụng cú pháp cực kỳ đơn giản mà nhà mạng mobifone đua ra là có thể đăng ký thành công rồi.

Cú pháp đăng ký như sau : D5 gửi tới đầu số 999

đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k

đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k

Làm gì để bắt đầu sử dụng gói d5

Sau khi thực hiện thao tác đăng ký gói D5 bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng mobi. Ngay sau khi nhận được thông báo bạn hãy tiến hành tắt máy điện thoại đi và khởi động lại điện thoại cùng với đó là bất chế độ 3G của máy lên là bạn đã bắt đầu sử dụng 3G một cách thoải mái rồi đó.

Các thông tin liên quan đến gói cước D5

 

thông tin gói cước 3g mobifone d5

thông tin gói cước 3g mobifone d5

 • Tên của gói dịch vụ : D5
 • Chi phí bạn phải trả cho gói cước : 5000 đồng/ ngày ( 5 nghìn đồng trên một ngày )
 • Dung lượng mà bạn có thể sử dụng ở tốc độ cao là : 1GB
 • Cưới phí bạn phải trả nếu phát sinh : 25đ/50kb
 • Thời gian sử dụng : 24 tiếng từ khi nhận được tin nhắn báo thành công

Xem thêm : Đăng ký 3g mobi 1 ngày đơn giản nhất dành cho thuê bao mobi

Sử dụng gói cước D5 bạn cần lưu ý những gì ?

 • Cước phí của gói D5 sẽ được trừ  tiền phí đăng ký ở tài khoản gốc của bạn chứ không  sử dụng tài khoản khuyến mại.
 • Đối với những thuê bao trả sau cước D5 sẽ được tính vào tiền phí cuối tháng của thuê bao
 • Sau khi nhận được thông báo đăng ký thành công bạn gói D5 bạn cần thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại mà bất chế độ 3g để gói cước bắt đầu hoạt động
 • Gói D5 tự động gia hạn cho thuê bao của bạn nếu tài khoản của bạn lớn hơn  5k, vì thế nếu không muốn sử dụng vào ngày hôm sau thì bạn nên huy gói D5 trong ngày nha.
 • Cú pháp để hủy gói D5 như sau : Huy D5 gửi tới đấu số 999
 • Nhằm tránh tình trạng bị trừ phí khi sử dụng quá dụng lượng của gói D5 bạn có thể kiểm tra dung lượng còn lại của bạn bằng cú pháp sau : KT DATA gửi 999

đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k

đăng ký 3g mobi 1 ngày 5k

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cưới đăng ký 3g mobi 5k một ngày mà 1cham.net đã cung cấp. Hi vọng những thông tin này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng gói cược 3g đó. Chúc bạn thành công !

Bình luận