1cham.net
Công Nghệ

Đăng ký 3g mobi 1 ngày đơn giản nhất dành cho thuê bao mobi

Đối với người dùng điện thoại di động thì điện thoại không chỉ sử dụng để nghe gọi, nhắn tin mà nó còn được sử dụng ở rất nhiều các mục đích khác như học tập, vui chơi, giải trí...Tuy nhiên để điện thoại có thể thực hiện được nhiều chức năng như thế thì bạn cần đăng ký 3g mobi cho nó. Có rất nhiều người sử dụng mạng di động không thường xuyên, vì thế việc đăng ký dịch vụ 3g cả tháng là rất lãng phí. Ở bài viết này 1cham.net sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3g mobi 1 ngày đơn giản nhất. Cùng theo dõi và làm theo các bước mà 1cham hướng dẫn nha.

Đăng ký 3g mobi 1 ngày đơn giản

Nhằm mang đến cho khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc đăng ký 3g của nhà mạng mibifone hôm qua mobi đã chính thức đưa ra dịch vụ đăng ký 3g mobi 1 ngày với giá siêu rẻ. Dưới đây là những thông tin liên quan đến gói cước đăng ký 3g mobifone bạn có thể tham khảo.

Thông tin toàn bộ gói cưới 3g mobifone

thông tin gói cước 3g mobifone

thông tin gói cước 3g mobifone cho bạn tham khảo

Giải thích các thông số cơ bản của gói cước

  • Tên gói cước : là tên để phân biệt các gói khác nhau của nhà mạng mobifone
  • Giá gói : Tiền phí bạn phải trả cho nhà mạng mobi để sử dụng dịch vụ
  • Ngày sử dụng : Thời gian mà bạn được sử dụng dịch vụ
  • Data miễn phí : Dụng lượng mà bạn được quyền sử dụng của gói cước
  • Cước vượt gói : Chi phí bạn phải trả khi sử dụng hết dụng lượng của dịch vụ
  • SMS đăng ký : Cú pháp để đăng ký gói cước của 3g

Ngoài dịch vụ đăng ký 3g mobi 1 ngày nhà mạng mobifone còn cung cấp cách dịch vụ 3g cho toàn bộ 30 ngày trong tháng như sau :

cách đăng ký 3g mobi 1 ngày đơn giản

cách đăng ký 3g mobifone đơn giản

Những lưu ý cần biết khi đăng ký gói cước 3g 1 ngày của mobifone

  • Bạn sẽ bị tính phí khi sử dụng vượt dụng lượng cung cấp của gói 3g 1 ngày. Vì thế trong quá trình sử dụng cần lưu ý đến dung lượng mình đã sử dung, tránh sử dụng vượt vì cước tính vượt rất cao đấy.
  • Ở các gói miễn phí khi bạn sử dụng vượt lưu lượng nhà mạng sẽ tự động chuyển bạn xuống tốc độ chuyền thường mà không phải trả bất kỳ một phí nào nữa. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin gói cước mà bạn chuẩn bị đăng ký tránh mất tiền oan nha.
  • Gói 3g 1 ngày của mobifone sẽ được gia hạn tự động sang ngày sau nếu bạn còn tài khoản. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ ở  những ngày tiếp theo thì có thể hủy theo cú phát như sau : HUY < Tên Gói Cước > Gửi đến 999
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn thực hiện theo cú pháp như sau : KT DATA gửi đến đầu số 999

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký 3g mobi 1 ngày mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những kiến thức mà 1cham mạng lại sẽ giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn cho mình gói cước nào hợp lý. Nếu bạn sử dụng nhiều mạng khác nhau thì có thể xem thêm các thông tin, kiến thức về đăng ký mạng tại mục " đăng ký 3g " của chúng tôi. Chúc bạn thành công !

Bình luận