1cham.net
Công Nghệ

Đăng ký 3g vina 1 ngày chính xác, nhanh chóng, tiện lợi

Gần như tất cả người sử dụng điện thoại truy cập internet bằng wifi. Tuy nhiên như các bạn cũng biết không phải ở bất cứ nơi nào cũng có wifi để bạn kết nối và sử dụng. Vì thế trong trường hợp bạn cần di chuyển nhưng vẫn phải sử dụng internet để làm việc, học tập thì các gói cước 3g của vina là người bạn đồng hành không thể thiếu được của chúng ta. Gói đăng ký 3g vina 1 ngày sẽ là giải pháp tốt nhất cho trường hợp trên. Dưới đây 1cham.net sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến gói cước đó cho bạn và mọi người cùng hiểu rõ nha.

Có một điểm khác biệt của gói 3g vina theo ngày với 3g vina theo tháng là chi phí rất mềm, phù hợp với hầu hết người sử dụng mạng vina. Không những vậy gói cước 3g vina ngày còn có dung lượng data cao hơn nhiều so với gói 3g tháng. Một ưu điểm của việc đăng ký 3g vina 1 ngày là thời gian sử dụng ngắn, vì vậy người dùng có thể linh hoạt hủy hoặc đăng ký bất cứ lúc nào mà người dùng muốn. Bạn không cần quan tấm tới việc có sử dụng lãng phí dung lượng của gói cước hay không.

Toàn bộ những thông tin về gói cước 3g vina 1 ngày được chúng tôi giới thiệu phía dưới đây. Hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu về nó để đến khi cần có thể sử dụng được ngay nha.

Hướng dẫn đăng ký 3g vina một ngày đơn giản

Vinaphone triển khai đến người sử dụng dịch vụ 3 gói 3g theo ngày bao gồm : Gói D2, gói D7 và gói opera mini. Những thông tin về 3 gói cước được thê hiện chị tiết dưới đây.

đăng ký 3g vina 1 ngày đơn giản

đăng ký 3g vina 1 ngày đơn giản

Giải thích các thông số trên bảng sau :

  • Gói cước : Tên mà nhà mạng vinaphone đặt ra
  • Cú pháp đăng ký : Cú pháp người dùng cần thực hiện để đăng ký gói dịch vụ mà họ muốn
  • Ưu đãi : Dung lượng data người đăng ký có thể sử dụng miễn phí trong 1 ngày
  • Giá gói : Chi phí mà người dùng phải trả cho nhà mạng
  • Cước phát sinh : Số tiền phải trả khi  bạn sử dụng vượt dung lượng data cho phép của gói cước.

Thông tin các gói cước chi tiết hơn

Gói cước D2 : Tất cả các thuê bao của vinaphone trên toàn quốc đều có thể đăng ký nếu đang sử dụng sim hòa mạng trả trước.

Gói cước D7 : Gói cước D7 áp dụng cho những thuê bao vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng.

Thông tin đăng ký sẽ được cùng cấp đầy đủ khi khách hàng soạt tin nhắn theo cú pháp : CTKM gửi đến 900, CTKM là viết tắt của " chương trình khuyến mại " đó các bạn à. Dễ nhớ phải không nào.

Gói opera mini : Được áp dụng cho toàn bộ thuê bao sử dụng mạng vinaphone ở hình thức trả trước hay trả sau đều được.

đăng ký 3g vina 1 ngày đơn giản

đăng ký 3g vina 1 ngày đơn giản

Ưu đãi đặc biệt đối với  những thuê bao đăng ký lần đầu của dịch vụ 3g trong 7 ngày liên tiếp. Khi người dùng truy cập vào những địa chỉ website có tốc độ download hay upload nhỏ hơn 15 MB thì được miễn phí 100%. Đối với những trang web có dung lượng lớn hơn 15MB thì nhà mạng vinaphone sẽ tính cước phát sinh là 75đ/50KB.

Thời gian sử dụng gói cước 3g 1 ngày là 24 tiếng kể từ khi bạn nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công.

Xem thêm : Đăng ký 3g mobi 1 ngày 10k cho các thuê bao mobifone

Toàn bộ những gói 3g một  ngày đều được tự động gia hạn ở  ngày tiếp theo nếu số tiền trong tài khoản gốc của bạn lớn hơn chi phí đăng ký. Vì thế nếu không muốn sử dụng ở ngày tiếp theo thì hãy hủy dịch vụ tránh mất tiền oan nha. Cú phát hủy dịch vụ như sau : HUY < TÊN GÓI CƯỚC >  gửi đến đầu số 888, phí hủy dịch vụ là miễn phí bạn nha.

Tại sao bạn nên đăng ký 3g vina 1 ngày ?

  • Có phí đăng ký rẻ, thích hợp với hầu hết các khách hàng sử dụng mạng vina
  • Dung lượng ở tốc độ cao lớn hơn rất nhiều so với việc đăng ký các gói mạng khác, vì thế khách hàng có những trải nghiệm thú vị hơn.
  • Có thời gian sử dụng ngắn ( 24 tiếng ) vì thế dễ dàng đăng ký hay hủy dịch vụ mà không cần quan tâm tới chi phí đắt không phù hợp với mình.
  • Có thể đăng ký ở những ngày nào mà bạn muốn sử dụng, những ngày không có việc đi xa thì sử dụng wifi, việc này giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng

Như vậy trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước 3g vina 1 ngày mà 1cham cung cấp. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được gói cướp phù hợp nhất với mình.

 

Chúc bạn đăng ký 3g vina 1 ngày thành công và sử dụng dịch vụ của nhà mạng vina vui vẻ, tiện lợi.

Bình luận

RelatedPost