1cham.net
Công Nghệ

Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại Thành Công 100%

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết đến việc đăng ký gmail. Việc đặng ký gmail để sử dụng cho việc đăng ký tài khoản game, tài khoản ở một trang web nào đó. Hoặc đơn giản chỉ  là để liên lạc với mọi người. Tuy nhiên không phải bạn muốn đăng ký nhiều tài khoản gmail đều được đâu. Mới đây google đã giới hạn số lượng đăng ký tài khoản gmail trên mỗi sim điện thoại. Việc giới hạn này giúp cho google tránh được tình trạng spam việc đăng ký để nhằm mục đích xấu. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn và mọi người cùng biết về cách đăng ký gmail không cần số điện thoại đơn giản nhất mà mình thường sử dụng.

đăng ký gmail không cần số điện thoại
Đăng ký gmail không cần số điện thoại đơn giản 2017, 2018

Cách bước đăng ký gmail không cần số điện thoại

Bước 1 : Xóa lịch sử web trên các trình duyệt bạn đang dùng. Để xóa lịch sử bạn sử dụng câu lệnh sau " CTRL + H ". Chọn toàn bộ lịch sử rồi xóa đi. Việc xóa lịch sử giúp cho máy của chúng ta không bị google để ý đến.

cách đăng ký gmail không cần số điện thoại

Cách đăng ký gmail không cần số điện thoại

Bước 2 : Tạo một user ( người dùng mới ) trên trình duyệt web bạn sử dụng để lập gmail. Bước này vô cùng quan trọng, việc bạn lập tài khoản gmail ko cần xác minh sđt thành công hay không chiếm 70% ở đây.

Cách tạo user mới ( người dùng mới ) cho những ai chưa biết.

Bước 1 : Click vào nút mà mũi tên chỉ vào ở hình bên dưới.

cách đăng ký gmail không cần số điện thoại

Cách đăng ký gmail không cần số điện thoại dễ dàng

Bước 2 : Nhấn vào nút " Quản lý mọi người " giao diện màn hình sẽ như hình dưới, tiếp tục bạn nhấn vào thêm người dùng ( vị trí hình mũi tên mình chỉ ) để tạo  người dùng mới.

đăng ký gmail không cần số điện thoại đơn giản

Đăng ký gmail không cần số điện thoại đơn giản ( hướng dẫn lập nick gmail )

Sau khi thực hiện xong 2 bước ở trên thì bạn tiến hành lập tài khoản gmail như bình thường. Ở đây google sẽ không bắt bạn xác minh số điện thoại nữa, ô xác minh số điện thoại bạn có thể bỏ qua được. Chính vì vậy bạn có thể lập nhiều  hơn 1 tài khoản gmail trên cùng một máy tính nếu thực hiện đúng những hướng dẫn cách tạo gmail của mình.

Xem thêm : Cách Chụp Màn Hình Win 7 Đơn Giản Trong Vòng 3 Giây

Video hướng dẫn cách đăng ký gmail không cần số điện thoại

Một số lưu ý  cơ bản

  • Bạn phải xóa hết tất cả lịch sử ở trình duyệt web như mật khẩu, tên đăng nhập
  • Nếu bạn thực hiện quá trình đăng ký gmail mà google vẫn bắt bạn xác minh số điện thoại thì bạn tiến hành khởi động lại máy rồi làm lại các bước trên
  • Trường hợp nữa nếu vẫn không thể tạo tài khoản gmail được khi không xác nhận số điện thoại thì bạn đổi ip máy của bạn
  • Sử dụng trình duyệt khác để lập tài khoản nếu vẫn chưa được
  • Trong trường thực hiện tất cả các cách trên mà vẫn không tạo được tài khoản thì chắc chắn mày bạn đã bị google nhớ rồi. Lúc này bạn đợi tới ngày hôm sau để tạo tài khoản. Tuy nhiên nếu cần thiết thì bạn hãy sử dụng một máy tính khác để lập.

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại

tạo tài khoản gmail không cần số điện thoại đơn giản

Trên đây 1cham.net đã chia sẻ cho bạn và mọi người cách đăng ký gmail không cần số điện thoại. Cách này sẽ giúp bạn tạo được nhiều tài khoản khác nhau. Tuy nhiên việc lập gmail ( email ) nhiều chỉ để sử dụng vào những mục đích chính đáng. Không nên sử dụng để đi spam, hoặc làm việc sai trái.  Việc spam quá nhiều làm cho google có thể xóa vĩnh viễn tài khoản.

Xem thêm : Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Zalo Miễn Phí 100% Trên Điện Thoại, PC

Việc tạo nhiều tài khoản giúp bạn trong những trường hợp cần nhiều tài khoản. Tuy vậy bạn cần xác định đâu là tài khoản chính của mình để thực hiện bảo  mật cấp 2. Việc bảo mật này sẽ giúp cho tài khoản của bạn tránh được những người " Thích mượn tài khoản của người khác " mà không có ý định trả lại đó. Chúc bạn thực hiện thành công việc tạo tài khoản gmail mà không cần xác minh số điện thoại để phục vụ mục đích của bạn. Thường xuyên truy cập website để có thêm nhiều kiến thức hay nữa nha.

Từ khóa tìm kiếm :

tạo gmail không cần số điện thoại, đăng ký gmail mới không cần số điện thoại. Cách tạo email không cần số điện thoại, 1 số điện thoại tạo được mấy gmail

Bình luận

RelatedPost

Post Comment