1cham.net
1 Chạm Blog

GG Là Gì ? GG trong game lmht là gì – Hỏi đáp game thủ

Hàng ngày bạn thường bắt gặp những bạn trẻ sử dụng từ gg trong các cuộc trò chuyện tán gẫu, hay quán trà đã vỉa hè. Nhưng bạn không hiểu gg là gì phải không nào. Ở bài viết này 1cham.net sẽ giải thích cho bạn hiểu gg nghĩa là gì một cách chi tiết, cụ thể nhất. Cùng theo dõi để biết thêm các thông tin liên quan đến gg nào.

GG là gì ? Tại sao game thủ LOL lại hay sử dụng thế

GG là kỹ hiệu viết tắt của cụm từ Good Game ( Game chơi tốt ). Những game thủ nước ngoài sử dụng kỹ hiệu GG để thay thế cho lời khen và sự tôn trọng đối phương sau khi kết thúc một ván game. Thuật ngữ GG được sử dụng rất nhiều tại game LMHT ở các sever châu âu hoặc bắc mỹ nhằm tạo động lực cho đối phương cố gắng hơn ở trận tiếp theo.

Tuy nhiên về tới Việt Nam các anh hùng game liên hình huyền thoại đã biến thể nó thành một nghĩa hoàn toàn khác. Với game thủ Việt Nam " GG " là sự sỉ nhục, khi đối phương hoặc đồng đội chát " GG đi lũ ngu " " GG đi óc cho " là họ đang sỉ nhục bạn chơi không tốt, chơi kém. Đọc đến đây có lẽ bạn cũng hiểu gg nghĩa là gì ( GG là gì ) và gg viết tắt của từ gì rồi phải không nào.

Xem thêm : Bàn Phím Cơ Là Gì ? Tại Sao Nên Sử Dụng Bàn Phím Cơ

Những trận đấu nào thường thấy thuật ngữ GG

Trong game liên minh huyền thoại có rất nhiều trận đấu đã phải sử dụng thuật ngữ gg. Sử dụng thuật ngữ gg để trận đấu được kết thúc một cách nhanh chóng nhằm bắt đầu một trận đấu mới do sự chênh lệnh về trình độ của 2 bên quá lớn làm trận đấu rất nhàm chán.

yasuo gank team 20 gg là gì

Yasuo gank team 20 gg là gì ( dasua ), gg trong lol là gì

Tuy nhiên những trận đấu mà thuật ngữ GG được sử dụng nhiều nhất chắc chắn là có tướng yasuo. Chỉ cần có tướng yasuo là câu nói " yasuo gank team 20 gg " hoặc " dasua ulti gank team 20 gg  " lại được vang lên. Những người chơi yasuo sử dụng câu nói trên để thể hiện trình độ chơi yasuo của họ bá đạo. Nhưng đừng vì những câu nói đó của họ mà dễ dàng sợ hãi. Theo thống kê của garena thì mỗi khi người chơi yasuo chat " yasuo gank team 20 gg " thì tỉ lệ team có yasuo thua lên tới 70 %. Vì thế  hãy tự tin mà đánh nha.

Ngoài LHMT GG còn được sử dụng như thế nào

Trong game khác

Ngoài game liên minh huyền thoại sử dụng GG thì trong các game liên quân huyền thoại, dota thuật ngữ GG cũng thường xuyên được sử dụng.

Xem thêm : 99 Hình Xăm Đẹp Cho Nam Ở Bắp Tay Bạn Chưa Từng Nhìn

Trong đời sống hoặc công nghệ GG là gì

GG còn được nhiều bạn trẻ sử dụng trên các mạng xã hội như facebook, zalo hay skype. Thuật ngữ GG còn được ghép với nhiều từ khác để thể hiện ý nghĩa khác nhau như :

  • GG drive : Kho lưu trữ dữ liệu của google
  • GG adsense : Trình quảng cáo của google
  • GG EZ như một trò đùa
  • GG adwords : Trình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay của google
  • .....

google adwords

GG adwrods là gì ?

Như vậy trên đây 1cham.Net đã giải thích cặn kẽ, chi tiết cho bạn hiểu GG là gì trong game lol và cả trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế hãy sử dụng thuật ngữ gg là gì phù hợp với từng hoàn cảnh bạn sử dụng. Chúc bạn một ngày học tập, làm việc vui vẻ. Nhớ thường xuyên truy cập website để tìm hiểu nhiều thuật ngữ khác trong game lmht nha.

Cụm từ tìm kiếm google :

gg trong game là gì, gg ez là gì, gg là viết tắt của từ gì

Bình luận

RelatedPost

Post Comment