1cham.net
1 Chạm Blog

GGWP Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Của GGWP Trong LOL

Có lẽ nếu bạn là người đam mê bộ môn thể thao điện tử và đặc biệt là game LOL thì chắc hẳn cũng chẳng xa lạ gì về thuật ngữ GGWP. Ở bài viết này 1cham.Net một lần nữa sẽ giải thích GGWP là gì cho những ai chưa hiểu rõ về nó.

GGWP là gì? ggwp nghĩa là gì

GGWP là việt tắt của từ Good Game Well Played. Nếu dịch sang tiếng việt thì GGWP có nghĩa là trò chơi hay chơi tốt. Thuật ngữ GGWP được sử dụng nhiều sau mỗi một trận đấu LOL khi mà cả hai cùng nỗ lực hết mình nhưng chỉ có một đội dành chiến thắng.

ggwp là gì

Ggwp là gì trong game lol

GGWP là gì trong game LOL

GGWP trong game lol được giải thích là một trận đấu rất tốt mà ở những người chơi tuân thủ các quy tắc chung của game. Tại game này người chơi thắng không kiêu mà động viên người thua phấn đấu để trận đấu tiếp theo đánh tốt hơn. Người thua thì chúc mừng người thắng và muốn kết bạn để cùng chiến đấu cùng người  người thắng.

Xem thêm : Homie Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Ẩn Giẩu Của Từ Homie

Trò chơi nào cũng vậy phải có người thắng, người thua nhưng không vì thế mà khi thua bạn chửi bới đồng đội hoặc đối phương. Hãy tôn trọng đồng đội vì họ đã cố gắng hết mình cùng bạn để dành chiến thắng nhưng do đối phương có kỹ năng tốt hơn nên họ dành chiến thắng trước team mình. Hãy sử dụng thuật ngữ GGWP trong mọi trận đấu để giúp tinh thần bạn cao hơn trong trận đấu tiếp theo.

ggwp là gì lol
ggwp là gì lol, ggwp là cái gì

Để được người khác coi trọng, hoặc tôn trọng mình thì hãy bỏ qua những cảm giác khó chịu mà đống góp ý kiến hay cho đồng đội và đối phương để có được trận đấu hay hơn trong trận tiếp theo.

Trên đây là những chia sẻ của 1cham.Net về GGWP chi tiết và cụ thể nhất. Nếu có mọi thắc mặc hay ý kiến gì hãy để lại phía dưới bình luận chúng tôi sẽ giải thích  giúp bạn ngay lập tức.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment