1cham.net
1 Chạm Blog Công Nghệ

Google adsense là gì? cách kiếm 1000$ trong vòng 1 tháng

Bạn có muốn biết cách kiến tiền quá mạng, kiến tiền online đang là một cách kiếm tiền rất phát triển tại nước ta và trên thế giới. Có rất nhiều hính thức khác nhau để kiếm tiền và Google Adsense là một trong những cách kiếm tiềm không thể không nói tới. Ở bài viết này của 1cham chúng tôi sẽ giải thích google adsense là gì? và kiếm tiền từ google adsense như thế nào.

Google adsense là gì?

Các bạn có đang tự hỏi rằng Google adsense là gì không ? Adsense chính là dịch vụ dùng làm quảng cáo mà google tạo ra và cung cấp cho toàn thế giới.Những người viết wed hoặc thậm chí là viết blog có thể tham gia vào adsense để đăng các quảng cáo về sản phẩn của mình dưới  mọi hình thức như văn bản, hình ảnh và mới gần đây adsense thêm cả video vào trang web.Mẫu quảng cáo thường được Google điều phối và thu về lợi nhuận theo cách tính tiền cho mỗi lần click chuột.

     Google adsense là gì                                                         Google adsense là gì? lấy mã pin như thế nào

Google dùng công cụ tìm kiếm để cho ra các đường link quảng cáo thích ứng với nội dung, chỗ ở của người vào trang web của bạn. Ngoài ra, ngôn ngữ giống như những yếu tố khác mà trang web sử dụng Google AdSense. Nhiều người muốn đăng tin quảng cáo của hệ thống AdSense thì có thể đăng ký từ AdWords. AdSense trở thành dịch vụ quảng cáo lớn nhất, phổ biến nhất dựa vào "hòa hợp" của từng  quảng cáo với nội dung trên trang web, không giống cách quảng cáo của banner vẫn phổ biến như trước đây nữa. Ngoài ra, vị trí chèn links quảng cáo của Google AdSense cũng không hề khó chịu đối với những người click trang của bạn như với các banners.

Xem thêm : Chromium là gì? Trình duyệt của Chromium như thế nào?

Adsense hoạt động theo cách nào ?

AdSense sẽ hướng dẫn cho chủ sở hữu web có doanh thu từ nội dung của họ.  AdSense làm bằng cách lọc ra nhưng quảng cáo văn bản, quảng cáo hiển thị như hình ảnh của wed rồi dựa trên nội dung mà khách truy cập. Các quảng cáo được tạo ra và được các nhà quảng cáo trả tiền cho các quảng cáo giớ thiệu sản phẩm mà bạn đã là cho họ. Vì thế các nhà thêu làm quảng cáo trả rất cáo cho những quảng cáo nên bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ việc chạy quảng cáo.

Sau đây là  3 bước hoạt động của AdSense :
1. Bạn tạo ra không gian để làm quảng cáo.

quảng cáo google adsense là gi                                                       Google adsense là gì?
Bạn lập ra một không gian quảng cáo mới trên web là dán mã quảng cáo lên trang web và chon đúng vị trí mà bạn muốn quảng cáo hiển thị.

2. Những quảng cáo mà trả tiền nhiều nhất bạn sẽ cho hiển thị trên trang web .

quảng cáo google adsense là gi                                                        Google adsense là gì? 
Các nhà quảng cáo trả tiền rất cao đề được hiển thị quảng cáo của mình được xuất hiện trên wed của bạn. Chọn nên ai mà trả tiền càng cáo sẽ được xuất hiện ở đầu trang web.

Xem thêm : Cách Căn Lề Trong Word 2010 Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

3. Bạn sẽ được nhận thành quả làm việc.

quảng cáo google adsense

                                                            Google adsense là gì?
Google Adsense sễ xử lý lập hóa đơn cho tất cả những nhà quảng cáo và mạng quảng cáo ở trên trang web của bạn, nhằm tính đảm bảo bạn nhận được tiền của Google Adsense.

Điều kiện để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense Content

Google Adsense Content là gì?
Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản Google Adsense content (có nghĩa là một loại áp dụng dùng cho website). Còn với tài khoản Google Adsense host bạn hãy click vào link hướng dẫn kiếm tiền cùng với Youtube ở trên để xem nhiều chi tiết cần thiết.
Đầu tiên là bạn phải có một website nếu muốn kiếm tiên trên Google Adsense
Đăng kí tài khoản Google Adsense content thì rất khó với bạn, bạn phải có một trang web riêng và chờ google xét duyệt.. Dưới đây là một quảng cáo của Google adsense được hiển thị ở một trang web dạy nấu ăn :

adsense google là gì

           Để làm được 1 website thi không khó khăn lắm, mình thường dùng WordPress để làm .

Qua bài viết trên có còn bạn nào không hiểu Google adsense là gì? . Chúc các bạn có thể tạo riêng cho mình một web quảng cáo kiếm tiền cùng với Google adsense.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment