1cham.net
1 Chạm Blog

Những hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, vợ chồng, công việc

Chẳng có ai giám khẳng định rằng cuộc sống này toàn niềm vui, không có nỗi buồn. Cuộc sống không chỉ là những màu hồng như mọi người từng nghĩ mà nó có cả đau thương, bế tắc. Những lúc như vậy chúng ta chỉ biết giải tỏa bằng những bản nhạc, những thú vui riêng của bản thân để làm với đi nỗi buồn đó. Tuy nhiên ít ai biết rằng chính những hình ảnh buồn về cuộc sống lại là liều thuốc tốt nhất để bạn vơi đi nỗi buồn nhanh nhất. Ở bài viết này 1cham.net sẽ chia sẻ bộ sưu tập những hình ảnh buồn về gia đình, vợ chồng, công việc cho mọi người thưởng thức.

Những hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình

Bất kì ai cũng đều có một mái ấm riêng, một gia đình riêng cho bản thân. Nhưng mỗi người lại có một hoàn cảnh khác nhau, có những gia đình vô cùng hành phúc, có những gia đình không có được hạnh phúc ấy. Và chính tôi là người như vậy, cuộc sống gia đình của tôi không được ngọt ngào, hành phúc như nhiều gia đình khác. Chính vì vậy những hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình luôn ở trong tâm trí tôi.

Sau bài viết chia sẻ về hình ảnh buồn cô đơn  ngày hôm qua ( nhấn vào đây để xem ) hôm nay tôi sẽ tiếp tục chia sẻ bộ ảnh buồn về gia đình mà tôi đã sưu tập được. Thưởng thức và cho mình ý kiến về bộ sưu tập dưới phần bình luận nha.

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình
hình ảnh buồn về vợ chồng

Gia đình nào mà chẳng có sứt mè, sự chông gai. Tuy nhiên để có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm thì mọi người phải hi sinh rất nhiều từ sở thích, niềm đam mê..Nhưng đôi khi những chông gai đó lại là loại keo dính vô cùng đặc biệt giúp  cho mọi thành viên trong gia đình trở lên thông cảm, hòa thuận hơn, hiểu nhau hơn.

sự cô đơn trong chính căn nhà của mình
sự cô đơn trong chính căn nhà của mình

Tâm trạng cô đơn, buồn chán trong chính căn nhà yêu thương trước đây của chúng ta. Cái cảm giác mọi thứ gần như biến mất khỏi cuộc đời ta khi ở căn nhà này.

những áp lực trong cuộc sống
những áp lực trong cuộc sống

Cuộc sống gia đình chẳng còn là chuối ngày nắng đẹp nữ rồi, về đến căn nhà này là những áp lực, sự xúc phạm của chính người thân, sự đánh đập của anh chị em..

tâm trạng cô đơn trong gia đình
hình ảnh buồn về công việc

Cuộc sống gia đình không vui vẻ, hạnh phúc như những gì mình nghĩ, cuộc sống gia đình là bao bộn bề, lo toàn, từ con cái đến công việc.

sự chán nàn bao phủ trong mỗi chúng ta
sự chán nàn bao phủ trong mỗi chúng ta

Tôi không bao giờ nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh bế tắc như thế này, đây là căn nhà yêu thương trước kia của tôi mà, vì sao nó lại thành ra như hiện tại.

gia đình là mái ấp là tình thương
gia đình là mái ấp là tình thương

Tôi mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Một gia đình mà chỉ có niềm vui, niềm hạnh phúc mà thôi.

tâm trạng của tôi không ổn ở chính trong gia đình mình
tâm trạng của tôi không ổn ở chính trong gia đình mình

Trong chính gia đình yêu thương trước kia của tôi, bây giờ tôi lại cảm thấy cô đơn, chán nản đến thế, cô đơn ở mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh buồn về cuộc sống vợ chồng

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình
hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình

Những công việc vô cùng nhỏ nhặt với người khác. Nhưng tại sao với mình nó lại là sự khó khăn, mệt mỏi. Những mệt mỏi, khó khăn đó làm cuộc sống vợ chồng trở thành như vậy. Còn đâu những sự quan tâm, chăm sóc của người mình yêu thương.

bỏ lại sau lưng những nỗi buồn
hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình

Rất nhiều khoảng thời gian tôi muốn được nhắm đôi mắt của mình lại, ngừng suy nghĩ về những điều đang diễn ra xung quanh. Tôi mong chờ một cuộc sống không phải như hiện tại, một cuộc sống bình yêu hơn, hạnh phúc hơn.

cuộc sống gia đình bế tắc đến như vậy
cuộc sống gia đình bế tắc đến như vậy

Tôi không biết lý do gì tôi lại tồn tại ở thế giới này, có mặt ở trong cuộc sống này. Cuộc sống vợ chồng không như tôi vẫn ước mơ. Nó là một chuỗi ngày dài đau khổ, chuỗi ngày dài buồn chán đến tột cùng.

vợ chồng là mối quan hệ như thế nào
vợ chồng là mối quan hệ như thế nào

Cuộc sống vợ chồng tuy chưa lâu nhưng tôi đã cảm thấy chán nản. Chán cái cảnh mà vợ chồng không yêu thương nhau đến thế, không quan tâm nhau đến vậy.

Tình yêu không có lỗi lỗi là do bản thân
ảnh buồn gia đình

Một gia đình được coi là hạnh phúc không phải là nụ cười của các thành viên. Một gia đình hạnh phúc phải là một gia đình luôn manh khỏe. Một gia đình hành phúc khi các thành viên trong gia đình phải hiểu, thông cảm cho nhau.

Hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc

sự cô đơn trong con đường mình bước
hình ảnh bế tắc trong công việc

Cuộc sống ai cùng cần có một điểm tựa. Nhưng giờ đây tôi chẳng còn một điểm tựa nào để mong ngóng hay..Tất cả với tôi bây giờ chỉ là hư vô mà thôi.

hình ảnh về cuộc sống bế tắc
ảnh buồn về cuộc sống gia đình

Hạnh phúc của tôi ngày xưa nay đâu rồi. Giờ đây chỉ toàn có những nỗi buồn, sự cô đơn bao phủ trong con người tôi mà thôi.

chúng ta cần những người bạn đồng hành
hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc

Người ta nói nếu bạn muốn đi nhanh thì tốt nhất là nên đi một mình. Nhưng nếu bạn muốn đi thật xa hãy tìm những người bạn của mình.

Gia đình giờ chỉ còn trong kỉ ức của tôi
hình ảnh buồn về gia đình

Hình ảnh gia đình yêu thương, vui vè chẳng còn trong cuộc sống của tôi nữa rồi. Cuộc sống của tôi giờ chỉ là một màu đen tối..

Xem thêm : Những hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ, chia tay của con trai, gái

Như vậy trên đây là những hình ảnh buồn về cuộc sống mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng nó sẽ làm tâm trạng bạn tốt hơn.

Bình luận

RelatedPost