1cham.net
1 Chạm Blog

1 Triệu hình ảnh buồn, tâm trạng dành cho nam và nữ

Trong những lúc buồn chán bạn thường tìm đến những thú vui để giải tỏa tâm lý. Tuy nhiên bạn lại không để ý chính những hình ảnh buồn sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào nỗi buồn mà bạn đang chịu phải. Dưới đây là 1 triệu hình ảnh buồn, chán, tâm trạng, cô đơn mà 1cham đã mất rất nhiều công để chọn lọc giúp mọi người tham khảo và chọn cho mình một hình ảnh đẹp nhất, hợp nhất.

hình ảnh buồn

hình ảnh buồn chán của con gái, con trai

Hình ảnh buồn cô đơn

hình ảnh buồn
hình ảnh ra đi buồn của nam giới

Cả một khoảng không gian mênh mông bao phủ những nổi buồn. Hình ảnh buồn của chàng trai sẽ là một trong những hình ảnh hot nhất ở mỗi khi bạn buồn chán. Không gian mênh mông quá, không gian tính mịch quá phải không nào.

hình ảnh buồn chán
ảnh tâm trạng buồn nhất

Một mình cảm nhận sự cô đơn đến trống vắng trong khung cảnh bao phủ là sự buồn tẻ. Chỉ còn mình tôi với tôi ở nơi đây, em đã đi xa thật rồi, đi xa mãi xa.

hình ảnh buồn nhất

hình ảnh buồn nhất của chàng trai sau ánh đèn điện

Cô đơn là cảm giác mà mọi người không muốn gặp phải nhất, tuy nhiên chẳng có một ai trong chúng ta giám khẳng định rằng chúng ta chưa từng rơi vào hoàn cảnh đó. Những lúc như vậy hầu như tất cả đều tìm kiếm một nơi nào đó để giải tỏa nỗi buồn, nhưng có một cách để giải tỏa nhanh nhất là sử dụng chính hình ảnh đó để vượt qua nổi buồn. Dưới đây là những hình ảnh cô đơn bạn có thể ngắm nhìn hoặc tải về máy điện thoại, máy tính để sử dụng làm hình nền, hình đại diện.

Hình ảnh tâm trạng buồn

hình ảnh tâm trang buồn
hình ảnh tâm trang buồn

Nhìn xa xăm anh chẳng thấy em, chỉ thấy một bầu trời tối tăm, một nơi mà chỉ toàn nỗi đau, sự cô đơn mà thôi em ơi.

hình ảnh tâm trang buồn chán
hình ảnh tâm trang buồn chán

Xung quanh em hiện tại chẳng còn là gì ngoài bóng tối, ngoài sự cô đơn đến tuyệt vọng, nơi mà chẳng có anh ở đó, nơi mà anh đã ra đi mãi mãi.

hình ảnh tâm trang buồn nhất

hình ảnh nói về sự cô đơn

Đã bao giờ bạn cảm thấy vô cùng buồn chán chưa, cảm giác mà mọi thứ xung quanh trống vắng đến tột cùng. Những nỗi buồn do xa quê hương, xa đất nước, sự mật mất của người thân hay thời gian chia tay người yêu. Những lúc đó bạn chỉ muốn khóc nhưng chẳng có ai thật sự làm bạn tin tưởng để chia sẻ. Những hình ảnh tâm trạng buồn của 1 cham dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn vơi đi những nỗi buồn và mạnh mẽ vượt qua thời gian khó khăn này.

Hình ảnh buồn về tình yêu

hình ảnh buồn về tình yêu của một cô gái
hình ảnh buồn về cuộc đời

Câu nói " Em vẫn đợi anh về " như một lời nói mang tính động viên trong những lúc tâm trạng cực kỳ tồi tệ, một sự khẳng định của người con gái trông mong sự quay trở lại của đôi phương dù biết đó là vô vọng.

im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương
im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương

Sự im lặng có người cho rằng nó sẽ hàn gắn được những vết thương lòng. Tuy nhiên chính sự im lặng đó đã tạo lên khoảng các giữa 2 chúng ta. Khoảng cách mà không bao giờ em/ anh nghĩ nó lại xa đến thế. Gần về cự ly nhưng xa nghìn dặm về khoảng cách trái tim.

Giá như có một người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời
Giá như có một người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời

Trên đời này chẳng có một điều gì có thể quay trở lại và anh cũng vậy. Giá như ở đằng xa kia em vẫn đợi anh, đợi một ngày anh quay trở lại thì tốt làm sao.

bảo vệ người con gái anh yêu là cách làm cho anh hạnh phúc

bảo vệ người con gái anh yêu là cách làm cho anh hạnh phúc

Cho dù không được ở bên em mỗi giây, mỗi phút nhưng anh vẫn luôn lo lắng, quan tâm, bảo vệ em. Em hạnh phúc, em bình yên là anh hạnh phúc lắm rồi.

tình yêu là nỗi buồn, là kết thúc
ảnh buồn tâm trạng về tình yêu

Sự cố đơn đến tốt cùng, cảm giác bây giờ của em là một khoảng trời mênh mông, bất tận, là nỗi trống vắng vô bờ bến. Hứa bên em nhưng giờ anh đang nơi đâu...

Tình yêu là một thứ tính cảm vô cùng thiêng liên giữa 2 người, khoảng thời gian yêu nhau là khoảng thời gian họ hạnh phúc nhất. Nhưng nếu tình yêu đó không có được sự đồng cảm, yêu mến, tha thứ cho nhau thì rất dễ đổ vỡ. Khoản thời gian sau chia tay là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với 2 người. Khoảng thời gian mà 2 con tim tan nát, cuộc sống đầy những nỗi buồn.

Tuy nhiên những hình ảnh buồn của tình yêu còn là động lực để các cặp đôi đang yêu nhau hãy trận trọng tình yêu đó, giữ mãi một tình yêu đẹp cho riêng mình. Đừng làm những điều kiến đối phương tổn thương dẫn đến chia tay hoặc giận hờn.

Hãy  thưởng thức những hình ảnh buồn về tình yêu của 1cham sau đó nếu bạn ưng ý hình ảnh nào thì có thể tải về máy điện thoại, máy tính để làm hình nền hay cũng có thể làm ảnh đại diện facebook, zalo..Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh buồn về tình yêu đẹp nhất cho bạn.

Hình ảnh buồn về cuộc sống

hình ảnh buồn về cuộc sống
I bet youll never remember what I will never forger

HÌnh ảnh buồn nhất mà con người có thể nhìn thấy là cảm giác bị bỏ quên, lãng quên điều mà trước đây mình không thể quên.

hình ảnh buồn về cuộc sống hiện tại

hình nền tâm trạng cô đơn, buồn chán

Sự buồn chán khi chúng ta đang cố gắng làm một việc gì đó mà chỉ gặp toàn thất bại. Sự cố gắng, thành công dường như quên mất chúng ta. Tôi luôn luôn cố gắng rồi một ngày thành công sẽ đến, thất bại rồi sẽ ở sau lưng

phía cuối con đường là bóng tôi bao quanh
hình ảnh khóc đẹp nhất, vô vọng nhất

Phía cuối con đường kia là bóng tối hay phía cuối con đường kia là ánh sáng, là nơi mà em đang đứng đợi anh ở nơi đó. Nói với anh em đang ở đó đợi anh đi em..

Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi của bạn

Những hình ảnh buồn đẹp nhất thế giới

Sự vươn lên khỏi số phận, ý chí quyết tâm để có được thành công. Thành công của bạn ngày mai, phụ thuộc vào những gì bạn làm ngày hôm nay.

Độ tuổi nào bạn trở lên trầm tính

Những hình ảnh buồn của con trai

Có lẽ cái cảm giác mà tôi thường gặp nhất là cảm giác buồn chán. Nhìn đâu đâu tôi cũng thấy toàn là hình ảnh buồn. Tôi phải làm như thế nào để thoát khỏi cảm giác đó đây.

Ai đó nói với bạn rằng cuộc sống này toàn là màu hồng, toàn là niềm vui, tiếng cười không có bất kỳ sự buồn đau nào thì đó là sự giả dối. Cuộc sống của mỗi chúng ta không đơn giả trải là trải đầy hoa hồng, là những con đường bằng phẳng. Mà ngược lại cuộc sống mỗi chúng ta là trông gai là khó khăn cho dù mỗi người có một khó khăn, trông gai khác nhau.

Những khó khăn đó luôn song hành trong cuộc sống của chúng ta, hãy chấp nhận cuộc sống này không như ta mong đợi đâu. Vì thế hãy cố gắng học tập làm việc để thay đối cuộc sống của chúng ta, để làm cho cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn. Những hình ảnh buồn về cuộc sống dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi buồn mà bạn đã và đang gặp phải.

Hình ảnh buồn khóc

hình ảnh buồn khóc
hình ảnh buồn khóc

Có lẽ trong tình yêu mọi thứ đã kết thúc thì hãy để nó kết thúc đi. Buồn chán chỉ làm cho nước mặt thêm rơi mà thôi.

hình ảnh buồn lệ rơi
ảnh đại diện facebook tâm trạng buồn

Nụ cười luôn nở trên môi nhưng bạn có biết đâu trong sâu thẳm trái tim là sự cô đơn đến tột cùng, sự buồn chán mà chính em cũng không hiểu tại sao mình lại như thế nữa. Chắc là vì anh, vì người em yêu thương nhất đã bỏ em ra đi..

hình ảnh con trai rơi nước mắt

Hình ảnh buồn của nam

Anh đã tự nhủ nước mắt chỉ rơi vì cha mẹ nhưng tại sao ngay bây giờ nước mắt anh lại không ngừng rơi vì em. Anh không thể ngăn nước mắt mình rơi, không thể kìm chế được, nó cứ rơi, cứ rơi..

hình ảnh buồn chán rơi nước mắt
hình ảnh buồn chán rơi nước mắt

Có nhiều lúc chúng ta sẽ gặp những khó khăn mà không biết chia sẻ cùng ai, rãi bày cùng người nào. Những lúc đó bạn chỉ biết khóc để vơi đi nỗi buồn, giảm đi sự khó khăn đó. Dưới đây là 100 hình ảnh buồn khóc đẹp, độc, lạ giúp bạn có thể tải về để làm hình nền cho điện thoại pc hay máy tính.

Kết luận :

Trên đây là 1 triệu hình ảnh buồn chán để bạn tham khảo, hi vọng trong tất cả những hình ảnh mà 1cham.net đã giới thiệu ở trên giúp bạn có thể chọn cho  mình một bức ảnh hợp với tâm trạng của  bạn nhất. Bạn có thể xem thêm những hình ảnh buồn tại đây, Chúc bạn vui vẻ !

Bình luận

RelatedPost