1cham.net
1 Chạm Blog Hình xăm đẹp

68 Hình Xăm Cánh Tay Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ Giới

Trào lưu xăm hình nghệ thuật ở cánh tay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự mạnh mẽ, cá tính của những hình xăm đó mang lại. Dưới đây là những hình xăm cánh tay ý nghĩa dành cho cả nam giới và nữ giới bạn có thể dùng để tham khảo. Nếu bạn đang muốn xăm một hình nào đó thật ý nghĩa một hình lên cánh tay thì những hình ảnh dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn là " không biết chọn hình nào cho độc và ý nghĩa nhất nhỉ " Cùng theo dõi bài viết với chúng tôi để có được một hình xăm ứng ý nha.

68 hình xăm cánh tay ý nghĩa cho nam, nữ

Hình xăm la bàn

hình xăm cánh tay ý nghĩa 1

hình xăm la bàn đẹp nổi bật ở tay của một chàng trai

hình xăm la bàn độc đáo

hình xăm la bàn ở cánh tay

Chiếc là bàn là một trong những dụng cụ không thể thiếu được trong người những phượt thủ hay thủy thủ. Nó được sử dụng để định hướng hoặc xác định ví trí của mình đang đứng.

Hình xăm có chủ đề la bàn có rất nhiều có thể kế tới như : Ngôi sao hải lý, hình dạng cái la bàn đơn giản hay có thể là sao la bàn. Đây là dạng hình xăm mà được rất nhiều thủy thủ yêu thích, những người đầu tiên thực hiện hình xăm kiểu này trên người là những người có nguồn gốc từ châu mỹ. Họ tin rằng hình xăm la bàn có trên cánh tay sẽ giúp họ đi đúng hướng và trở về nhà an toàn sau mỗi chuyến đi xa.

Không những vậy hình xăm la bàn còn giúp bạn nhắc nhở bản thân cần đi đúng hướng không xa lầy vào những cạm bẫy của cuộc sống. Để có được hình xăm la bàn đẹp bạn phải chọn được hình phù hợp với bản thân và quan trọng hơn là phải tìm được thợ xăm giỏi thực hiện.

Hình xăm đầu lâu

 

hình xăm cánh tay đầu lâu

hình xăm cánh tay đẹp đầu lâu đen trắng độc đáo

hình xăm đầu lâu đep

hình xăm trên cánh tay cho nữ

hình xăm đầu lâu độc nhất vô nhị

hình xăm cánh tay nam đầu lâu độc nhất vô nhị

Mình chắc chăn ở đây ai trong chúng ta đều biết đầu lâu là tượng trưng cho sự chết chóc và diệt vong, tuy nhiên lại có rất nhiều người thích xăm hình đầu lâu lên cách tay. Vậy ta đặt ra một câu hỏi là lý do nào khiến họ thích xăm hình đầu lâu lên tay vậy?

Theo giải thích của một thợ săm chuyên nghiệp tại hà nội thì hình xăm đầu lâu tượng trưng cho sức mạnh của chủ nhân và thể hiện quyền lực tuyệt đối của họ. Không những thế hình xăm đầu lâu còn mang ý nghĩa nhắc nhở chủ nhân phải vượt qua mọi khó khăn hay kể cả là cái chết để giành lấy thành công, vinh quang.

Hình xăm hoa súng, sen

 

hình xăm cánh tay hoa súng

hình xăm cánh tay ý nghĩa cho nam

hình xăm cánh tay bông sen

hình xăm chữ cánh tay ý nghĩa

hình xăm cánh tay đơn giản

hình xăm bông sen ở tay

Hình xăm hoa sen là một trong những hình xăm được yêu thích bậc nhất của thanh niên việt nam, bởi đây là biểu tượng thiêng liêng, đẹp đẽ của nước việt nam. Sở hữu một hình xăm hoa sen giúp chúng ta thể hiện tình được tình yêu mãnh với đất nước, tổ quốc. Không những vậy khi bạn ra nước ngoài mọi người nhìn vào hình xăm sẽ nhận ngay ra bạn là người việt nam.

Hình xăm bông hoa sen phù hợp với bất kỳ lứa tuổi, giới tính và ngũ hành vì thế cho dù bạn là ai cũng đều có thể xăm hình bông hoa sen lên người, cánh tay. Hình xăm bông sen còn mang một ý nghĩa sâu sắc khác thể hiện sự phú quý, giàu sang của người sở hữu hình xăm này.

Hình xăm cha mẹ

 

hình xăm cha mẹ

hình xăm cha mẹ trên cánh tay độc đáo ( hình xăm cánh tay ý nghĩa )

hình xăm cha mẹ ý nghĩa

hình xăm cha mẹ ý nghĩa cho nam giới

hình xăm cha mẹ ở tay cho nữ

HÌnh xăm cánh tay đẹp nhất thế giới

Cha mẹ là người sinh thành ra chúng ta, vì thế những hình xăm về sự tần tảo, nhọc nhằn của cha mẹ luôn là những hình xăm được vô số các bạn trẻ yêu thích. Hình xăm về sự tần tảo, vất vả của cha mẹ có ở trên người bạn nó như một lời cảm ơn đến họ, không những vậy nó còn là độc lực để giúp bạn cố gắng trong cuộc sống nhằm không phụ lòng những người sinh ra ta.

Hình xăm mũi tên

 

hình xăm cánh tay mũi tên

hình xăm cánh tay ý nghĩa mũi tên của bạn trẻ ở đà nẵng

hình xăm mũi tên độc

hình xăm mũi tên độc đáo, đơn giản

hình xăm mũi tên đơn giản

hình xăm mũi tên đơn giản

hình xăm mũi tên đôi

hình xăm mũi tên đôi đẹp

Như chúng ta đã biết mũi tên chỉ được bắn về phía trước nếu nó được một lực kéo về phía sau. Vị vậy nếu bạn đang gặp khó khăn hay thất bại thì đừng quá buồn, có thể ngay sau đó thành công sẽ đến ngay với bạn một cách không ngờ đâu.

Sở hữu một hình xăm mũi tên độc đáo, mới lạ như một lời nhắc nhở bạn phải không ngừng cố gắng để đạt được mục đích của mình đặt ra. Không chỉ vậy hình xăm mũi tên còn thể hiện quyền lực cao cả của người sở hữu hình xăm đó.

Ở phương tây người ta quan niệm hình xăm mũi tên chéo nhau thể hiện cho một tình bạn thân thiết, vì thế mà chúng ta rất hay bắt gặp các hình xăm đôi mũi tên ở các bạn trẻ phương tây.

Những hình xăm bao gồm nhiều mũi tên thể hiện cho sức mạnh tập thể, sự đồng đội, chính vì vậy tại việt nam có rất nhiều nhóm bạn trẻ chọn xăm hình mũi tên tập thể với nhiều mũi tên gộp lại với nhau để thể hiện sức mạnh, tình đoàn kết của nhóm.

Hình xăm rồng, phượng

 

hình xăm rồng, phượng

hình xăm rồng, phượng độc đáo ( hình xăm cánh tay ý nghĩa )

hình xăm rồng phượng

hình xăm rồng phượng của bạn trẻ ở hải dương

Theo quan niệm của người xưa thì hình ảnh còn rồng, con phương tương chưng cho sự hòa bình của thiên hạ, mùa màng bội thu. Rồng phượng còn thể hiện sự cao quy cho những người sở hữu hình xăm đó.

Với cặp vợ chồng thì rồng phương thế hiện sự hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, con cái đầy nhà... Cho dù bạn là nam hay nữ nếu muốn thành công thì nên xăm cho mình 1 trong 2 con rồng hoặc phượng lên cơ thể để đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Những bạn nam chưa có tình yêu thì nên xăm cho mình con rồng lên vị trí phía tây của cơ thể nhằm hỗ trợ tạo nhân duyên cho bản thân. Và nữ giới cũng vậy tatto cho mình một hình xăm ở phía tây cơ thể giúp bạn có được một tình yêu đẹp.

Không chỉ vậy những cặp vợ chồng cũng có thể xăm cặp phượng, rồng để giúp cho gia đình êm ấm, hạnh phúc dài lâu, tình yêu bền vững theo thời gian.

Hình xăm mỏ neo

 

hình xăm mỏ neo

hình xăm mỏ neo ở tay

hình xăm mỏ neo đẹp

hình xăm mỏ neo đẹp cho nam

hình xăm mỏ neo đơn giản

hình xăm mỏ neo đơn giản

hình xăm mỏ neo dành cho nữ

hình xăm mỏ neo dành cho nữ

Hình xăm mỏ neo là đại diện cho những thủy thủ thường xuyên phải vượt qua những khó khăn, khổ trên biển cả mênh mông. Là đại diện cho sức mạnh phi thường của những thủy thủ đó. Tuy nhiên hình xăm mỏ neo còn mang một ý nghĩa cực kỳ sâu sắc đó là sự may mắn, sự vươn lên mạnh mẽ từ khó khăn.. Vì vậy nếu bạn đang làm những công việc liên quan đến thủy ( nước ) thì hãy nhanh tay chọn cho mình một địa chỉ săm uy tín để thực hiện hình xăm mỏ neo lên cơ thể thôi nào.

Xem thêm : 999 hình xăm ý nghĩa may mắn nhất mọi thời đại

Hình xăm cây cỏ ( hình xăm cánh tay ý nghĩa liên quan đến cây cỏ )

 

hình xăm cánh tay cây cối

hình xăm cánh tay đẹp ý nghĩa

hình xăm hoa lá

hình xăm cây trúc ở cánh tay

hình xăm cây cối độc

hình xăm cây cối độc đáo

hình xăm cây cối độc đáo

hình xăm cây cối độc đáo

Hình xăm cây cối thể hiện sự sống mãnh liệt của chủ nhân hình xăm đó. Vì thế nếu không tìm được một hình xăm nào ưng ý thì bạn hãy lựa chọn một hình xăm cây cối để tha thu lên người mình ngay hôm nay nha. Đặc biệt hơn nếu bạn xăm nó lên cánh tay nó sẽ trở thành một trong những hình xăm cánh tay ý nghĩa nhất mà bạn sở hữu đó.

Trên đây là những hình xăm cánh tay ý nghĩa mà 1cham.net đã sưu tập được từ những cao thủ xăm ở việt nam. Vì thế nếu có ý định xăm cho mình một hình lên cánh tay thì có thể tham khảo những mẫu trên để có được mẫu hình xăm ứng ý, phù hợp nhất với mình nha. Chúc bạn có được những hình xăm đẹp trên cánh tay của bạn khi săm hình.

Bình luận

RelatedPost