1cham.net
1 Chạm Blog

Hình xăm đẹp ở lưng được ưa chuộng nhất vịnh Bắc Bộ

Ngày nay việc xăm hình không còn quá xa lạ, xăm hình là nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ thích thú. Các bạn trẻ hiện nay xem xăm hình như là một đam mê. Chính vì vậy bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy ai đó xăm hình ở lưng với những hình xăm vô cùng đẹp và độc đáo.Nó thể hiện hết cá tính và sức mạnh của chủ nhân hình xăm. Bạn có thấy rằng với những hình xăm đẹp và đặc biệt là xăm ở trên lưng trông họ rất là nam tính. Vậy bạn có muốn sở hữu một hình xăm đẹp ở lưng và đầy phong cách không? Sau đây là các hình xăm được ưa chuộng nhất hiên này, các bạn có thể tham khảo!

Hình xăm đẹp ở lưng cho nam

Hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm dành cho phái mạnh được xăm ở lưng thường là: cá chép, phượng hoàng lửa. Xăm trên lưng với ý nghĩa may mắn hạnh phúc và tài lộc cho mình.

 

xăm hình đẹp ở lưng

hình xăm cá chép đẹp ở lưng

Hình xăm cá chép Koi của Nhật Bản là chủ đề tuyệt vời nhất trong nghệ thuật xăm hình. Với màu sắc đa dạng tuyệt đẹp, dáng hình mềm mại đầy uyển chuyển, cá chép Koi được vào nghệ thuật xăm hình với nhiều ý nghĩa khác nhau của nó. Các mẫu xăm hình ở lưng của nam  thường là các mẫu hình xăm lớn đa dạng màu sắc .
Theo quan niệm của ông cha ta, cá chép là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường thăng quan tiến chức, cá chép còn là tượng trưng cho thăng tiến, thành đạt. Trong kinh doanh, cá chép là biểu tượng cho sức mạnh, lòng cam đảm với thần thoại vượt vũ môn để hóa rồng của cá chép. Vì vậy người ta thường coi cá chép như hiện thân của rồng linh thiêng cao quý và đầy bí ẩn.

hình xăm đẹp ở lưng

hình xăm đẹp ở lưng độc đáo

Thần thoại “Cá chép hóa rồng”  chắc hẳn có nhiều người biết đến. Truyện xưa kể rằng: “Vào một năm hạn hán triền miên vì số lượng Rồng quá ít. Ngọc Hoàng liền chọn con vật có thể hóa Rồng từ cuộc thi có ba đợt thi. Mỗi lần thì là vượt qua một con sóng lớn. Con vật nào mà có thể vượt qua được cả ba con sóng thì mới được hóa thành Rồng.

Gần một tháng giời, đại diện của bao nhiêu loài vật đến thi đều bị loại cả vì không có con nào có thể  vượt được cả ba con sóng lớn và dữ dội. Khi đến lượt Cá Chép vào thi thì cá Chép ta vượt qua luôn một lúc qua ba đợt sóng và lọt vào cửa Vũ Môn . Khi đó Cá Chép ngay lập tức được hóa thân vảy thành đuôi, râu thành sừng mọc ra, vóc dáng trở nên oai hùng, giống hệt thần Rồng. Vì thế mà cá chép được được tôn là vua của tất cả các loài cá, đem may mắn và  thành công.

hình xăm đẹp ở lưng độc đáo

ý nghĩa hình xăm cá chép hóa rồng

Hình xăm cá chép để thể hiện quyết tâm đạt được mục tiêu và vượt qua tất cả khó khăn ở trong cuộc sống.
Loài cá chép có nhiều màu sắc đa dạng này có nhiều màu sắc đa dang, vời mỗi màu có nó sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng. Hình xăm Cá chép có màu bạc hoặc bạcb kim sẽ mang cho tài lộc hoặc thành công trong làm ăn. Cá chép có màu vàng là biểu tượng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Xem thêm : 68 Hình Xăm Cánh Tay Ý Nghĩa Cho Nam, Nữ Giới

Cá chép có màu trắng – đỏ biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc. Cá chép có đủ màu là biểu tượng cho gia đình và bè bạn. Còn những màu sắc khác nhau của cá chép là đại diện cho  thành viên của  gia đình. Cá chép có màu đen là người ba, cá chép có màu đỏ – cam là tượng trưng cho người mẹ, cá chép có màu hồng là con gái và cá chép có màu xanh – trắng là con trai.

Hình xăm biểu tượng con hổ

 

Hình xăm hổ mạnh mẽ đẹp ở lưng của nam

hình xăm mãnh hổ xuống núi

Những hình xăm biểu tượng được rất nhiều bạn nam lựa chọn hình xăm cho thiết kế ở sau lưng của mình.
Hình xăm hổ tượng trưng cho sức mạnh, sự liều lĩnh, xả thân. Nó là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, chúa sơn lâm.

Tuy là chúa tể rừng xanh, nhưng cũng chỉ là thú hoang trong rừng sâu, hung tợn mà không nham hiểm, khỏe mạnh mà không có mưu.
Tiger xăm nghệ thuật có thể có ý nghĩa biểu trưng sau: Quyền và toàn năng, Kiêu hãnh và đẹp, niềm đam mê và gợi cảm, tàn ác và bạo lực, độ tinh khiết và lòng dũng cảm.

Trong một số nền văn hóa, hình xăm hổ đẹp được cho là dùng để trừng phạt những kẻ tội lỗi, xua đuổi tà ma, mang lại hạnh phúc và may mắn cho mọi người. Vì vậy, nến bạn muốn mang theo một chút may mắn trong cuộc sống của bạn, tại sao bạn không xăm một hình con hổ?

hình xăm con hỗ đẹp ở lưng

hình xăm đẹp ở lưng hình hổ có cánh

Thông thường, để có một hình xăm con hổ khá là lớn và tốn rất nhiều chi phí, thường được thể hiện bằng 3d và được bao quanh bởi môi trường sống tự nhiên của nó, ngoài ra còn có hình xăm phim hoạt hình con hổ, được coi là vui tươi và vô tư.
Với nam giớihình tattoo xăm hổ đại diện cho sự dữ dội và gợi cảm, hoang dã và khó thuần hóa, mạnh mẽ và đầy quyền lực, là biểu tượng của sự hủy diệt không thể tưởng tượng. Hình xăm hổ là một trong những ý tưởng hình xăm phổ biến cho những người đàn ông mong đợi để thể hiện quyền lực của họ.

Rất nhiều người xăm hình hổ trên cánh tay, lưng hoặc vai. Người thích hình xăm mà không muốn quá lộ thì chọn hình xăm màu mực trắng như sữa. Khi có hình xăm hỏng, mờ hay không phù hợp, người ta thường đi xóa. Nhưng xóa xăm thì chi phí cao hơn và đau hơn xăm, nên sửa hình hay đè hình xăm cũng là cách được nhiều người lựa chọn.

hình xăm đẹp con hổ cho nam giới

hình xăm đẹp ở lưng hình con hổ cho nam giới độc đáo

Theo phong thủy, tương truyền rằng nếu xăm hình hổ không hợp tuổi thì sẽ bị phạm họa đổ máu. Những người cầm tinh con lợn, ngựa, tương hợp với hổ, thích hợp xăm hình mãnh hổ. Những người cầm tinh con khỉ, rắn thì được cho là không hợp với hổ.  Khi xăm hình con hổ xuống núi cũng phải rất thận trọng. Có người nói hổ xuống núi là thể hiện uy lực, trên thực tế mãnh hổ xuống núi tức là đi kiếm ăn, sẽ đả thương người. Nếu xăm hình mãnh hổ thượng sơn thì mức độ thương hại là khá nhỏ. Nó được coi là hình xăm đẹp ở lưng hot nhất hiện nay.

Hình xăm chữ cho nam giới

 

Xăm hình chưa đẹp ở lưng

Hình xăm đẹp ở lưng chữ cho nam

Những mẫu hình xăm chữ sẽ tạo nên cho bạn một nét cá tính riêng biệt. Và những hình xăm chữ này sẽ được thể hiện thỏa sức tại vùng lưng với nhiều phong cách đa dạnh khác nhau.

Hình xăm đẹp ở lưng dành cho nam

hình xăm chữ ở lưng cho nam

Thậm chí có nhiều người xăm cả hộ chiếu của chính mình lên lưng của chính mình.

Hình xăm đẹp ở lưng dành cho phái nữ

Thoáng nhìn thì nhiều người sẽ thấy không hề có cảm hứng với những hình xăm ở trên lưng các bạn nữ vì rất kén hình xăm đẹp ở trên lưng mà phù hợp. Tuy nhiên,Bạn hãy tưởng tượng rằng việc bạn mặc một chiếc áo trắng mỏng, và hình xăm sẽ ẩn hiện ở phía sau…  bạn trai của bạn đứng sau lưng sẽ khó mà có thể cưỡng lại được.

Xem thêm : 200 Hình Xăm Cánh Tay Đơn Giản Đẹp Nhất Thế Giới

hình xăm đẹp cho nữ giới ở lưng

Hình xăm đẹp ở lưng cho nữ giới

Hoa Sen sự lựa chọn phổ biến của mọi người khi chọn một loài hoa xăm lên người chính là hoa sen. Đại diện cho sự thông thái, thấu hiểu, đằng sau hình xăm hoa sen là ý nghĩa cực kì sâu sắc. Các thiết kế về hình xăm hoa sen cũng rất chi tiết và tỉ mỉ.

Tùy vào màu sắc hoa sen được chọn để xăm lên mình thì cũng kèm theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu hoa sen trắng tượng trưng cho sự tinh khiết thì hoa sen xanh tượng trưng cho những cám dỗ mà chúng ta cần phải vượt qua, trong khi hoa sen hồng lại có một ý nghĩa tâm linh đặc biệt về Phật giáo.

hình xăm hoa sen

hình xăm đẹp ở lưng hoa sen cho nữ

Hình xăm kín lưng đẹp dành cho bạn gái nó thể hiện cá tính riêng của từng người. Không những vậy hiện tại nó đang là một xu thế của các bạn nữ. Những mẫu hình xăm nhỏ hiện tại nó đã không còn được các nàng yêu thích nữa mà thay vào đó là những hình xăm có kích thước lớn.

hình xăm hoa hồnghình xăm đẹp ở lưng cho nữ

Hoa Hồng 

Trong khi những người châu Á thường chọn hoa sen mỗi khi xăm mình. Những người châu Âu lại ưa chuộng hoa hồng. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố của văn hóa xăm mình truyền thống của nước Mỹ. Tượng trưng cho tình yêu bất diệt, sự cân bằng, niềm hi vọng và sự khởi đầu mới. Kết hợp với các yếu tố khác nó sẽ có những ý nghĩa khách nhau.  Hình xăm hoa hồng có gai thì lại mang ý nghĩa tương phản như sự mất mát và nỗi đau.

hình xăm hoa hồng cho nữ

hình xăm cả lưng đẹp

Hoa Anh Đào Hình xăm những cánh hoa anh đào bay trong gió mang đến một nét dịu dàng và quyến rũ cho người xăm hình. Trong khi mọi người luôn tin rằng những cánh hoa anh đào mềm mại tượng trưng cho mùa xuân. Nhung thực chất, ý nghĩa thực sự của chúng là vẻ đẹp của cuộc sống.

Những cánh hoa anh đào bị gió và nước thổi đi tượng trưng cho sự kết thúc. Hình xăm đẹp ở lưng hoa anh đào là một lời nhắn nhủ chúng ta phải sống vui vẻ. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc quy giá mà mình đang có. Hình xăm hoa anh đào được đánh giá  là hình xăm đẹp ở lung hot nhất hiện nay.

hình xăm độc đáo của nữ

hình xăm đẹp ở lưng độc đáo của nữ

hình xem độc đáo

hình xăm độc đáo dành cho nữ

Trên đây là những hình xăm đẹp ở lưng cho cả nam và nữ bạn có thể tham khảo. Nếu  thấy hình nào phù hợp với bản thân thì lưu lại để có thời gian thì thực hiện nó. Chúc bạn có được hình xăm ứng ý nhất trên lưng.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment