1cham.net
Hình xăm đẹp

999 hình xăm ý nghĩa may mắn nhất mọi thời đại

Bạn muốn xăm một hình xăm ý nghĩa may mắn nhưng bạn lại ngại khi bị những người xung quanh xem là hổ báo hay giang hồ khi có xăm hình. Nhưng quan điểm xăm hình hiện nay đã khác. Người ta xăm hình nhằm để lưu lại các khoảnh khắc mà bạn muốn. Xăm hình còn là xu thế làm đẹp cho bản thân mình ngày càng phổ biến. Sau đây là những hình xăm đẹp mà nó còn mang ý nghĩa may mắn cho những ai xăm nó.

Hình xăm ý nghĩa may mắn được ưa chuộng nhất hiên nay

1. Hình xăm ý nghĩa may mắn mang lại tài lộc


Hình xăm ý nghĩa may mắn 1
                         Các hình xăm này sẽ mang lại may măn và tài lộc cho bạn trong cuộc sống.

2. Hình xăm có ý nghĩa may mắn: Chim Nhạn

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 2
hình xăm mang lại tài lộc cho chủ nhân hình xăm

Mỗi một loài chim chúng đều mang một ý nghĩa đặc biệt của nó. Trên đây là hình xăm con chim Nhạn ở trên vai. Nó mang một ý nghĩa là hy vọng. Lòng trung thành không thay đổi và có một tình yêu mới như trong mơ. Khi bạn xăm hình chim Nhạn là để có được sự may mắn và được bảo vệ cho bản thân mình, mang đến một mình sự tích cực, sức mạnh bền bỉ và sự nhanh nhẹn cho bạn.

Xem thêm : 99 Hình Xăm Đẹp Cho Nam Ở Bắp Tay Bạn Chưa Từng Nhìn

3.Hình xăm ý nghĩa may mắn: Chìa khóa

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 3

Hình xăm chìa khóa cùng với ổ khóa: Ý nghĩa của mỗi hình xăm ổ khóa và chìa khóa không giống nhau, nó có thể là một niềm đam mê, một bí ẩn, Hoặc là chìa khóa dùng để dành riêng cho một ai đó, nghĩa là họ sở hưu chiếc chìa khóa  mở cửa trái tim và tâm hồn của bạn. Còn có một ý nghĩa nữa là chiếc chìa khóa sẽ vô ích nếu như không có một ổ khóa thích hợp. Nên thế hình xăm chìa khóa này bạn có thể dành riêng cho người quan trọng đối với bạn.

4.Hình xăm Dreamcatcher

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 4
hình xăm may mắn tài lộc

Hình xăm Dream catcher là hình xăm ý nghĩa may mắn có ý nghĩa mang lại cho bạn những giấc mơ vui vẻ hạnh phúc, lạc quan yêu đời sẽ được xuyên qua cái mạng nhện được đan từ những chiếu dây trong vòng tròn, còn những giấc mơ không tốt  hay những cơn ác mộng làm bạn hoảng sẽ bị mặc lại chiếc mạng nhện, nên thế khi người sở hưu hình xăm Dream catcher sẽ có những giấc mơ vô cùng đẹp.

5. Hình xăm phượng hoàng

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 5

Phượng hoàng là một loài chim trong thần thoại có thể tự hồi sinh sự sống của chính bản thân mình. Khi chim phượng hoang cảm thấy cái chết gần kề, nó sẽ tự đốt cháy mình thành một ngọn lửa vô cùng đẹp.Rồi nó mọc lên từ ngay tại đống tro tàn – hồi sinh và trở nên vô cùng sống động. Hình xăm phượng hoàng chính là biểu tượng của sự bất tử, quyền lực vô hạn, sức mạnh vô song và sự thuần khiết trong trắng. Đặc biệt hơn chính là tinh thần không bao giờ biết bỏ cuộc.

6.Hình xăm hoa sen sau gáy

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 6

Cây hoa sen đươc nảy mân phát triển từ trong bùn ao. Nó hướng lên phía ánh sánh để ngoi lên trên mặt nước để tồn tại một cách mạnh mẽ . Khi lên tới mặt nước nở thành những bông hoa đẹp và tinh tế. Hình xăm hoa sen là đại diện cho sự thức tỉnh tinh thần vươn lên trong mọi hoản cảnh. Nó là sự đấu tranh, vượt qua mọi khó khăn trong tất cả nhưng hoàn cảnh.

7. Hình xăm mặt trăng trên cánh tay

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 7

Mặt trăng là hình ảnh biểu tượng cho nữ tính. Mặt trăm là hình xăm ý nghĩa may mắn đại diện cho giấc mơ. Sự vĩnh cửu muôn đời, ánh sáng thần thánh và sự thần bí của nó.

8. Hình xăm trai tim trên cổ tay

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 8
Chúng ta ai cùng biết trái tim là động cơ hoạt động liên tục duy trì sự sống. Trái tim còn là biểu tượng cho tình yêu, niềm đam mê khao khát cháy bỏng. Hình xăm trái tim có những ý nghĩa khác nhau đối với từng người. Ý nghĩa tượng chưng của nó chính là tình yêu sự tôn thờ tình yêu trong sáng và vĩnh cửu.

9.Hình xăm vô cực trên ngón tay

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 9

Hình xăm vô cực trên ngón tay mang lại một ý nghĩa không có giới hạn là vô cùng và khả năng của con người không bao giờ kết thúc. Hình xăm này là tưng chưng cho các cặp đôi hy vọng có một tình yêu bất diệt trường tồn. Không chỉ có những cặp đôi, mà hình xăm vô cực nhỏ bé dễ thương này còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn. Những điều mà ta mong muốn không sẽ không bao giờ kết thúc  thay  vaò đó là khả năng vô tận.

10.Hình xăm ý nghĩa mẹ bông con

 

Hình xăm ý nghĩa may mắn 10
Hình xăm mẹ bồng con là hình xăm có rất nhiều ý nghĩa lớn lao về tình mẫu tử ở sự che chở, nâng niu, bảo bọc từng chút và tình thương bao la, rộng lớn của người mẹ với con của mình.

Trên đây là những hình xăm ý nghĩa may mắn vô cùng đẹp và độc đáo để cho các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa.

Bình luận

RelatedPost

Post Comment