1cham.net
1 Chạm Blog

Homie Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Ẩn Giẩu Của Từ Homie

Trong 2 tuần gần đây mình lướt facebook đâu đâu cũng thấy người ta sử dụng homie để bình luận, nhận xét trên các stt. Mình chẳng hiểu homie là gì? homie nghĩa là gì mà người ta lại thường sử dụng ở thời gian gần đây nhiều đến thế. Vậy là tối hôm qua mình đã phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm thông tin trên mạng google nhằm giải đáp cho cái tính tò mò của mình. Hôm nay cuối tuần rảnh mình sẽ chia sẻ cho bạn biết mọi thông tin liên quan đến homie, theo dõi bài viết của mình để biết homie là gì nha.

Homie là gì ? Homie nghĩa là gì

Homie là một từ trong tiếng anh được người Việt sử dụng khá nhiều trong giao tiếp cũng như thể hiện tình cảm với bạn bè, người thân. Vậy homie có nghĩa là gì? nghĩa mà từ homie được dịch từ tiếng anh là " hết mình ".

Homie trong rap nghĩa là gì

Trong môn nghệ thuật nổi tiếng rap thì homie được hiểu là bạn bè hay đồng đội. Ngoài ra homie còn được hiểu là những người bạn thân, bạn chí cốt trong đời sống hoặc công việc. Nói chung homie được xác định là một quan hệ vô cùng thân thiết giữa người với người.

Đối với tình yêu từ homie được hiểu là người vk, người bạn gái, người bạn trai hoặc đơn giản là người yêu. Theo một giải thích của một nhà khoa học thì homie là bắt nguồn của từ " home " có nghĩa là nhà. Vì thế homie trong tình yêu được hiểu một cách đơn giản như vậy đó.

homie là gì

Homie có nghĩa là gì vậy mấy bạn

Bạn homie là bạn như thế nào

Mỗi người có một tiêu chí để đánh giá ai là người bạn homie với mình. Tuy nhiên theo quản điểm cá nhân của mình thì bạn homie là bạn phải chơi cực kỳ thân với mình trong một khoảng thời gian vô cùng dài và quan trọng là phải hiểu rất rõ về nhau. Người bạn homie là người biết những suy nghĩ trong lòng của mình, hiểu được thói quen thường  ngày của mình. Khác hẳn với những người bạn chơi xã giao thì những người bạn homie thường dành cho nhau nhiều thời gian để đi chơi, tán chuyện, ăn uống tận hưởng những giây phút bên nhau.

Xem thêm : DeadLine Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Việc Chạy DeadLine

Bạn homie là người mà sẵn sàng thức muộn để nhắn tin, tán gẫu với mình, hay chăm lo cho mình mỗi khi ốm bệnh hoặc phá luôn buổi đi chơi cùng bạn trai gái của mình khi nó không có ai chơi cùng. Nói tóm lại bạn homie mà cho không ai thèm lấy, giữ lại thì lúc tốt lúc xấu.

Video tham khảo về homie

Bạn homie có những đặc điểm sau

  • Để tiền trên bàn dù chỉ là 1 nghìn đồng cũng không mất, tuy nhiên để một túi hướng dương mới mua về để trên bàn thì chỉ cần chớp mắt cái là hết.
  • Với bạn homie chúng ta có thể buôn truyện tới hàng giờ đồng hồ mà không biết chán, sau câu chuyện hàng giờ đó hỏi lại thì chẳng còn nhớ chúng ta đã nói những gì
  • Bạn homine là bạn khi ăn đừng có đợi nó chào, đợi nó chào là không còn một chút thức ăn trên bàn đâu.

định nghĩa homie là gì

Định nghĩa homie là gì nhỉ bà con, homie là gì vậy thế

  • Bạn homie là loại bạn mà chưa có nổi người yêu mà đã đòi làm phù dâu với chú dể.
  • Với bạn thân chúng ta có thể hủy cuộc hẹn với người mình thương yêu chỉ vì nó không vui ( Cái định mệnh đây là sự thật đấy các bạn à ).
  • Có thể dìm hàng bạn homie không thương khi nó suất hiện cùng mình ở những đám đông, những lại nói rất tốt khi nó không ở đó.
  • Sử dụng bạn homie để đánh lừa bố mẹ, những cuộc vụi chơi khi nói với bạn homie đều được bố mẹ đồng ý không cần suy nghĩ
  • Đã đi chơi với bạn homie là phải lầy không cần mang ví hay mang tiền khi được mời là chỉ đến và hưởng thụ thôi.
  • Bạn homie là bạn mà mình có thể dính với nhau 24/24h mỗi ngày

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của 1cham.Net về khái niệm homie là gì và bạn homie là như thế nào. Hãy sử dụng những chia sẻ trên để xem hiện tại bạn đã có những người bạn nào được coi là homie chua nhá.

Từ khóa tìm kiếm :

homie dịch sang tiếng việt, my homie là gì, homie trên fb ( facebook ), ý nghĩa của từ homie, homie là j

Bình luận

RelatedPost

Post Comment