1cham.net
Đá Gà

Hướng dẫn cách chọn gà đá cựa sắt đơn giản cực kì chuẩn xác

Để có thể chọn được một chú ga da mien tay dũng mãnh thì đâu phải ai cũng biết cách để chọn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chọn gà đá cựa sắt đơn giản cực kì chuẩn xác.

Sự cuốn hút:

Với mỗi người sẽ bị cuốn hút bởi những thứ khác nhau. Người thì bị thu hút bởi màu lông, người thì bởi tiếng gáy, người thì lại thích cái vẻ vỗ cánh… Sự cuốn hút đôi khi chỉ là linh cảm của bản thân, cảm thấy thích nó thì chọn nuôi nó thôi.

>>>>>Xem ngay các video đá gà tre hấp dẫn

Các tiêu chuẩn

Quan trọng nhất vẫn là đánh giá xem chú gà bạn chọn có tố chất của chiến kê ko nhé.

Tiêu chuẩn về hình thể:

Là quan sát và đánh giá các chi tiết trên cơ thể như: đầu, mắt, chân, vảy...

Tiêu chuẩn về sức khỏe:

Để có thể đánh giá sức khỏe của chú gà đã chọn có đạt yêu cầu cơ bản hay ko, bạn sẽ làm như sau: -

Kiểm tra miệng: Nếu gà có miệng ko hôi, ko có nhớt và ko có ké thì chứng tỏ gà đó có hơi tốt dẫn đến sức bền tốt - Kiểm tra Cánh: Gà có đôi cánh càng khỏe thì càng tốt. Ta sẽ thử bằng cách quăng con gà lên cao (vừa đủ cao qua khỏi đầu), thời gian chạm đất càng lâu chứng tỏ gà có đôi cánh càng khỏe. Chúng ta sẽ làm liên tục khoảng 3 lần, nếu không thấy dấu hiệu xuống sức của gà thì chứng tỏ chú gà đó rất khỏe đấy. -

Kiểm tra đôi chân: Đôi chân của gà đá chính là vũ khí của chúng. Để kiểm tra chân của gà thì ta sẽ dùng 2 tay để ôm hai bên cánh của gà đưa gà lên cao rồi thả ra bất ngờ. Nếu gà có hiện tượng cắm đầu, chân khụy sát đất hoặc gà có giương cánh ra thì chứng tỏ đôi chân của nó ko đc khỏe lắm. Dựa vào các kinh nghiệm mà mình vừa chia sẻ, hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một chú chiến kê tuyệt hảo để tham gia vào các trận đấu da ga noi cua sat.

Bình luận