1cham.net
Đá Gà

Hướng dẫn cách xem 4 loại vảy quý hiếm để chọn chú gà đá hay

Nhiều sư kê chơi gà đã lâu nhưng vẫn chưa biết cách xem chân gà đá cựa sắt như nào thì hay. Cũng đâu biết rằng để xem được chân gà đá cựa sắt hay thì đầu tiên phải biết cách xem vẩy gà đá trước. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem 4 loại vảy gà quý hiếm của các thần kê để có thể lựa chọn cho mình một chú chiến kê tốt nhất.

>>>>>> xem da ga hấp dẫn chất lượng HD

Vảy kích giáp:

4 loại vảy quý hiếm

Đây là loại vảy tự như quấn cán, cách 4 hàng vảy, được tính từ gối trở xuống. Theo dân gian thì những chú gà đá có loại vảy như thế này thì được xếp vào hàng tướng kê, ra đòn mau lẹ và cực dũng mạnh, chắc chắn sẽ khiến cho đối thủ tử trận ngay tại chỗ.

Vảy giáp thới phòng đao:

Đây là là kiểu hàng vảy tại thới, đi đều lên qua cựa, và cong vào, ôm lấy cựa, có hình thức phải rõ ràng, đều nhau. Loại gà có vảy này tài ba xuất chúng và được xếp vào loại vảy khá quý hiếm.

4 loại vảy quý hiếm

Nội hoa đăng:

Loại này có những vảy của hàng nội đi thẳng đều đến tận cựa. Chú gà nào có vảy nội hoa đăng ở cả hai chân chính là thần kê, tài giỏi hơn cả loại linh kê một bậc.

Loại gà này luôn có đủ tài hay của một võ sư, có sự tiến thoái nhịp nhàng, cho ra đòn xuất nhập tùy ý, thân pháp khá linh hoạt, thuộc dòng gà khá hiếm có xưa nay.

Vảy thất đao thiên:

Loại này có 7 vảy quấn cán hướng lên gối. Dân gian lưu truyền loại gà này là gà sát kê, ra đòn nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiểm độc, trăm trận trăm thắng.

4 loại vảy quý hiếm

Loại gà có vẩy này với thế đá tưởng chừng là bình thường, nhưng có thể hạ gục được đối phương tại chỗ, không cho đối phương cơ hội phản đòn lại chỉ với cú ra đòn đầu tiên.

Các bạn có thể truy cập để xem những video da ga cua sat  hoặc các video đá gà Campuchia đỉnh cao tại đây. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật vui vẻ

Bình luận