1cham.net
1 Chạm Blog

Inbox Là Gì? Giải thích ý nghĩa của từ Inbox Trong Facebook

Hàng ngày bạn vẫn luôn sử dụng inbox để nói chuyện, tán phét cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu inbox là gì chưa? Ở bài viết này 1cham.Net sẽ giải thích chi tiết nghĩa của từ inbox là gì. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến từ inbox.

Inbox là hộp tin nhắn riêng của cá nhân mà ở đó chỉ những người thực hiện hành động gửi đi hoặc nhận lại mới có khả năng độc được nội dung của nó.

inbox là gì thế

Inbox trong facebook làm như thế nào

Inbox ( IB ) trong ngôn ngữ tiếng anh

Chữ I là viết tắt của từ " IN ", dịch từ " IN " ra tiếng viết thì có nghĩa là bên trong

Một ví dụ cơ bản về từ " In " : I am member of the arsenal club. ( Tôi là thành viên trong câu lạc bộ arsenal )

Còn từ B là viết tắt của từ box ( nghĩa tiếng anh là cái hộp )

Ví dụ cơ bản về từ " Box " : I have 2 boxes ( Tôi có hai cái hộp )

Khi ta mang 2 từ I và B ghép lại với nhau được từ IB thì nó được hiểu là " Trong hộp ". Tuy nhiên có thể nói một cách chính xác hơn thì inbox có nghĩa là hộp thư đến. Đây là dạng tin nhắn trực tuyến giúp mọi người có thể gửi, nhận thông tin một cách đơn giản, dễ dàng mà không tốn thời gian.

rep inbox là gì

Rep inbox là gì trong gmail

Inbox facebook là gì

Nếu có ai đó bình luận trên ảnh, stt của bạn rằng check inbox trong facebook hay rep inbox đi thì có nghĩa là bạn hãy kiểm tra tin nhắn messenger trong facebook họ đã gửi một thông điệp gì đó mà chỉ muốn 2 người biết với nhau thôi.

inbox là gì trong facebook

Inbox là gì trong facebook

Inbox gmail là gì

Tương tự như inbox facebook thì khi ai đó nói là check inbox gmail đi bạn có nghĩa là bạn hãy kiểm tra hộp thư trong gmail ở đó họ đã gửi cho bạn một tài liệu hay thông tin gì mong muốn bạn đọc.

Xem thêm : SML Là Gì? Sự Thật Kinh Hoàng Về Nghĩa Của Từ SML

Inbox là gì trong tin nhắn điện thoại

Inbox tin nhắn trong điện thoại  có nghĩa là gửi thông tin vào tin nhắn riêng của điện thoại. Khi người gửi hoàn thành quá trình gửi tin nhắn thì người nhận có thể mở điện thoại lên và có đọc những thông tin mà bên đối tác gửi một cách hoàn toàn bảo mật.

inbox nghĩa là gì

Inbox nghĩa là gì vậy nhỉ mấy bạn

Kết Luận :

Inbox có nghĩa là " hộp thư đến cá nhân hay hộp thư đến của thiết bị nhận ". Inbox hỗ trợ cho việc trao đổi thông tin giữa người này với người kia một cách nhanh hơn và riêng tư hơn. Như vậy bạn đã hiểu inbox là gì rồi nhỉ. Nếu có ý kiến giải thích khác thì để lại phía dưới bình luận của bài viết để mọi người cùng tham khảo nha. Chúc bạn online vui vẻ !

Cụm từ tìm kiếm trên google của người dùng :

check inbox là gì,

Bình luận

RelatedPost

Post Comment