1cham.net
Giải Trí

Những tướng khắc chế ahri trong lmht có thể bạn chưa biết

Như các bạn đã biết ahri là tướng đi mid vô cùng mạnh mẽ, với khả năng gây ra những sát thương phép lớn, khả năng cấu máu tốt thì ahri là một trong những vị tướng đi mid được nhiều người chơi sử dụng nhất hiện nay. Chính vì thế mà rất nhiều game thủ đặt ra câu hỏi có những cách khắc chế ahri nào là tốt nhất. Ở bài viết này 1cham sẽ giới thiệu một cách chi tiết làm sao để khắc chế được ahri. Có những tướng khắc chế ahri nào...Cùng theo dõi để biết nha.

Cách khắc chế ahri khi đi đường

Khi đi đường ahri chủ yếu sử dụng chiên Q để cấu máu của tướng địch. Chính vì thế hãy sử dụng kỹ năng lé tránh và di chuyển của bản thân để tránh đi chiêu thức Q cực kỳ khó chịu của cô nàng này nha. Hãy nhớ rằng với mỗi chiêu thức Q chính xác cô được hồi một lượng máu nhỏ. Nếu cứ trúng Q của cô nàng thì bạn không còn cửa để chơi game đâu.

Một lưu ý nhỏ là quả cầu ma thuật Q sẽ có 2 chiều đi và chiều về. Đừng vội mừng khi né được lượt đi mà không để ý lượt về. Dính phải chiêu thức Q ở lượt về thì bạn cũng sẽ bị xát thương đó.

khắc chế ahri
cách khắc chế ahri mid hiệu quả

Ngoài chiêu thức Q cực kỳ khó chịu thì E ( hôn gió ) còn được coi là một kỹ năng khống chế rất đáng sợ của cô nàng. Để tránh trúng phải E của ahri bạn cần di chuyển sau những con lính.

Ahri là một cô nàng vô cùng cơ động với chiêu cuối R của mình, tuy nhiên nhược điểm của cô là sau khi sử dụng hết R thì ahri sẽ không có kỹ năng chạy trốn. Lúc này là lúc mà bạn cần đối đầu với ahri để dễ dàng dành chiến thắng.

Vì ahri là tướng chủ yếu gây sát thương nhờ sức mạnh phép thuật vì thế khi đối đầu với ahri việc lên những trang bị kháng phép để khắc chế ahri là điều bắt buộc. Ngoài ra bạn cũng có thể mang theo những phép bổ trợ như thanh tẩy để chống lại sức mạnh từ hôn gió, và chiêu cuối.

Những tướng khắc chế ahri

Sử dụng tướng yasuo

Với chiêu tường gió thì yasuo là một trong những vị tướng có  khả năng khắc chế những tướng sử dụng kỹ năng định hướng để gây sát thương. Và ahri cũng không phải ngoại lệ. Tường gió của yasuo làm giảm đi sát thương mà cô nàng này ngây ra. Lúc này việc cấu rỉa máu hay khống chế bằng hôn gió của ahri gần như vô nghĩa. Đánh cần chiến, áp sát sẽ làm cho ahri trở thành một kèo dưới thực sự.

tướng khắc chế ahri
những tướng khắc chế ahri

Sử dụng tướng Azir

Azir với tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa máu hơn hẳn ahri thì có thể nói ajhri thực sự bị azir khắc chế hoàn toàn. Chiêu cuối R của Azir làm cho việc sử dụng chiêu R của ahri trở lên khó khăn hơn.

Sử dụng tướng leblanc

Là một trong những tướng đi mid có mức sát thương đứng top. Ngoài ra tầm đánh cũng như khá năng cấu máu của leblanc được xem là khắc chế cứng của ahri.

Xem thêm : Cách khắc chế zed đơn giản không phải game thủ nào cũng biết

Ngoài những vị tướng nêu trên còn rất nhiều tướng khắc chế ahri như anni, akali.. Ở bài viết này chúng tôi đã giới hiệu đến các bạn cách khắc chế ahri. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chiến thắng trong cuộc đối đầu với ahri.

Bình luận

RelatedPost