1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế brand hiệu quả cho những ai chưa biết

Brand là một vị tướng đường giữa khá mạnh, có thể thắng kèo gần như tất cả các tướng đi mid. Với bộ kỹ năng khó chịu của mình thì brand thực sự là cơn ác mộng của nhiều vị tướng đối đầu với hắn. Tuy nhiên tướng nào cũng có điểm yếu của mình cả, ở bài viết này 1cham sẽ chia sẻ cách khắc chế brand đơn giản, hiệu quả cho những ai chưa biết.

Cách khắc chế brand

  • Sử dụng những chiêu thức có khả năng khống chế cứng brand để giảm đi sự nguy hiểm của brand.
  • Nội tại của brand cực kỳ khó chịu, vì thế trong thời gian đi đường đơn hay chuẩn bị combat bạn tránh để lượng máu xuống quá thấp. Việc lượng máu quá thấp có thể khiến cho bạn chết mà không kịp nhắm mắt đâu :))
  • Là một trong những vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng vệt lửa hay cột lửa. Vị thế mà tránh lé được 2 kỹ năng này thì gần như brand không còn có hại nhiều cho nắm.
  • Sử dụng việc di chuyển linh hoạt để né kỹ năng vệt lửa
  • Chiêu cuối R của brand di chuyển tương đối chậm vì thế khi brand sử dụng chiêu thức này bạn hãy di chuyển thật xa đồng đội để tránh bị gây sát thương theo.
  • Là tướng khá mỏng manh và khả năng đánh cận chiến không tốt, vì vậy hãy sử dụng những tướng sát thủ để hạ gục brand trước khi hắn kịp sử dụng chiêu thức của mình gây sát thương cho bạn.
khắc chế brand
khắc chế brand hiệu quả

Tướng khắc chế brand

Sử dụng tướng kassadin :

Kassadin là một vị tướng có tâm đánh tương đối ngắn nhưng bù lại hắn ta lại có độ cơ động vô cùng đáng sợ. Nó được đánh giá là tướng có khả năng khắc chế những tướng ap vô cùng hiệu quả. Với sự cơ động của mình thì brand gần như không thể gây sát thương bằng chiêu cuối của mình lên kassadin.

Sử dụng tướng fizz

Kỹ năng tung tăng nhảy múa thực sự là một trong những chiêu thức hay nhất trong liên minh huyền thoại. Nó có thể tránh né tất cả những sát thương mà tướng địch định gây ra cho nó, và brand cũng không phải ngoại lệ. Sử dụng tung tăng nhảy múa tốt fizz có thể khiến cho brand khóc không lên tiếng trong những cuộc solo. Không những thế fizz còn có thể hạ gục brand trong vòng một nốt nhạc mà không cần quá nhiều trang bị.

tướng khắc chế brand
tướng khắc chế brand

Sử dụng leblanc

Với bộ chiêu thức cơ động bậc nhất liên minh huyền thoại cùng khả năng dồn sát thương phép cực ghê thì leblanc là vị tướng khắc chế brand một cách hiệu quả nhất. Khi đối đầu với brand leblanc cần sử dụng sự cơ động của mình để hạ gục brand một cách nhanh nhất mà không phải chịu bất kỳ một sát thương nào.

Xem thêm : Cách khắc chế syndra không phải game thủ nào cũng biết

Sử dụng tướng galio

Nhiều game thủ đánh giá galio là vị tướng sinh ra chỉ để khắc chế brand mà thôi. Với những kỹ năng khó chịu của mình thì brand sẽ phải thường xuyên ngậm hành khi đối đầu với galio.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế brand đơn giản mà hiệu quả. Hị vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện thành tích khi đối đầu với tướng brand cực kỳ khó chịu này. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Bình luận

RelatedPost