1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế ekko đơn giản, hiệu quả – Những tướng khắc chế

Ekko là một trong những vị tướng vô cùng đa năng trong game lmht. Nó có thể đi tốt ở những đường như top, mid hay đi rừng. Sự cơ động và khả năng gây sát thương của nó cức lớn làm cho ekko được rất nhiều game thủ yêu thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc chế ekko như thế nào là hiệu quả nha.

Cách khắc chế ekko

Sức mạnh của ekko đến từ việc sử dụng những combo một cách thuần thục. Chính vì thế để khắc chế ekko một cách đơn giản bạn chỉ cần né được những combo của nó.

Ngoài ra sát thương chủ yếu nếu không sử dụng combo thì là chiêu Q ( dây cót thời gian ). Chiêu thức này có 2 lần, lần đi và lần về. Lượng sát thương của lần về sẽ lớn hơn rất nhiều lần đi vì thế việc né được lần về là điệu vô cùng quan trọng.

Việc né được chiêu Q của ekko cũng không quá khó. Bạn chỉ cần di chuyển một cách thật linh hoạt thì việc trúng dây cót thời gian của ekko là gần như bằng 0.

Lưỡng giới đồng quy của ekko có tác dụng làm choáng đối phương. Vì thế việc solo với ekko ở thời gian đi đường là không nên. Đây là kỹ năng cần rất nhiều thời gian để thực hiện và mỗi khi thực hiện nó thì thường có bóng. Chính vì thế nếu muốn khắc chế ekko hiệu quả nhất bạn chỉ cần tránh xa vùng của lưỡng giới đồng quy mà thôi.

khắc chế ekko top
khắc chế ekko top đơn giản

khắc chế ekko top đơn giản

Như các bạn đã biết sát thương của ekko gây ra là sát thương phép. Vì thế lên những trang bị kháng phép là một cách để chống lại ekko hiệu quả. Với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu của mình thì việc solo với ekko là điều không thể nếu hắn còn toàn bộ chiêu thức. Để thắng được ekko bạn cần chờ đợi khi nào hắn sử dụng hết kỹ năng thì mới tấn công. Việc quá hăng chiến mà khô máu với ekko thì tỉ lệ bạn lên bảng đếm số lên tới 70% đó.

Khi bắt đầu có chiêu cuối bạn cần để ý bóng của ekko nếu không nó sẽ là chiêu thức gạ gục bạn trong chớp mắt đó.

Để chiến thắng được ekko bạn cần sử dụng những vị tướng có tầm tay dài để cấu rỉa máu  hắn. Đồng thời sử dụng những chiêu khống chế để giảm đi sức mạnh của ekko. Hoặc bạn có thể đem những vị tướng có sức chống chịu vô cùng cao để chịu được những combo của ekko. Sau khi chịu được combo của ekko thì lúc này bạn sử dụng chiêu thức để gây sát thương lên hắn. Tỉ lệ chiến thắng  khi sử dụng những tướng này sẽ rất cao đó.

Những tướng khắc chế ekko

Sử dụng tướng cho' gath

Có thể nói chiêu câm lặng của cho'gath là một chiêu thức vô cùng khó chịu. Nó gần như khắc chế  hoàn toàn các kỹ năng của bất kể tướng nào. Chính vì thế ekko cũng không phải là ngoại lệ. Cho'gath sử dụng câm lặng vào ekko mỗi khi hắn tiếp cận để gây sát thương. Ngoài ra với chiêu R thì ekko có thể bống hơi ngay lập tức. Một nhược điểm của ekko là không thể dồn sát thương để tiêu diệt tướng địch trong nháy mắt. Hắn phải có quay để cấu rỉa máu đối phương. Tuy nhiên với lượng máu khổng lồ của mình thì việc cấu rỉa máu của ekko là không hiệu quả.

Xem thêm : Khắc chế rumble đơn giản, hiệu quả bằng tướng, bằng cách chơi

Sử dụng tướng Fizz

Không phải là tướng mạnh  hơn quá nhiều đối với ekko. Tuy nhiên một lợi thế mà fizz có được là khả năng đánh cận chiến vô cùng tốt. Ngoài ra việc dồn sát thương nhanh, lớn từ chiêu cuối có thể tiễn ekko lên bảng mà không kịp trở tay. Kỹ năng nhảy múa tung tăng giúp co fizz né tránh được những lần sử dụng Q của ekko. Khi đó sức mạnh của ekko chẳng còn là gì đối với fizz.

tướng khắc chế ekko
tướng khắc chế ekko

Sử dụng tướng diana

Có lẽ chúng ta sẽ không cần nói thêm về sức mạnh của diana nữa. Đây là 1 trong những vị tướng cận chiến có sức mạnh lớn nhất trong lmht. Chính vì thế việc solo tay đôi với diana là gần như không thể đối với mọi vị tướng, và ekko không phải là ngoại lệ. Với chiêu W ( tạo giáp )có khoảng thời gian lâu hơn của ekko thì việc trao đổi chiêu thức với ekko là điều đơn giản. Diana sẽ đợi ekko hết toàn bộ lớp giáp sau đó mới tần công.

Ngoài ra lượng sát thương mà diana gây lên ở cấp 6 rất lớn. Chính vì thế những game thủ thường sử dụng cô để khắc chế ekko. Tuy vậy những kỹ năng của diana không phải là ai cũng có thể sử dụng thành thạo được. Bạn cần tập luyện để sử dụng ekko một cách thành thạo nhất. Nếu có thấy bài trong việc solo với ekko thì có lẽ bạn có kỹ năng thấp hơn người ta mà thôi.

Trên đây là những chia sẻ của 1cham về cách khắc chế ekko, cũng như cách sử dụng những tướng khắc chế ekko thế nào là hiệu quả. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những kết quả tốt khi đối đầu với ekko. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận

RelatedPost