1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế fiora top đơn giản không phải ai cũng biết

Fiora là một trong những vị tướng đi đường trên được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Khả năng gây sát thương cùng mức độ gank team của cô nàng giúp cho fiora là lựa chọn số một kể cả trong đấu xếp hạng cũng như đấu giải. Vì thế để khắc chế fiora là một điều không hề đơn giản. Ở bài viết này 1cham sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế fiora top đơn giản như ăn kẹo.

Tiêu điểm tướng fiora

Fiora là tướng có khả năng cơ động cực cao với chiêu thức Q ( Lao tới ). Là một trong những tướng được yêu thích nhất liên minh huyền thoại. Khả năng đánh dựa theo phần trăm máu gây rất nhiều khó chịu cho tướng địch. Với việc quen tay fiora bạn có thể gồng gánh cả team một cách đơn giản.

Cách khắc chế fiora top đơn giản

Khắc chế nhờ lối chơi

Trong trận đấu hay đi đường hãy sử dụng chiêu thức của mình để tạo những vết thương sâu kiến cho cô nàng này không thể phục hồi mana hay máu chính là cách để khắc chế fiora đó. Nếu bị tấn công bới chiêu cuối R của cô hãy sử dụng những khống chế cứng. Việc này giúp cho bạn giảm được sát thương gây ra bởi chiêu cuối R của fiora. Một mẹo muốn chia sẻ cho bạn là hãy sử dụng cách đánh phủ đầu. Lúc đầu cô nàng này không mạnh, hoặc có thể sử dụng những tướng thả diều để khắc chế tường fiora.

khắc chế fiora
khắc chế fiora đơn giản

Những tướng khắc chế fiora

Sử dụng tướng darius

Là một hưng thần ở đường trên darius có thể đối đầu thắng thế với gần như các tướng tay ngắn ở đường trên và fiora cũng không phải ngoại lệ. Những kỹ năng của darius gần như là khắc chế fiora. Tuy nhiên để thắng được fiora chỉ bằng chất tướng là không hề đơn giản. Bạn phải có kỹ năng ít nhất là bằng fiora thì kèo chất tướng bạn mới thực sự thắng còn dưới trình thì có thể thua đó.

Sử dụng tướng pantheon

Có lẽ bất kỳ tướng nào cũng phải e ngại một đấu sĩ như pantheon. Khả năng cấu rỉa máu từ chiêu thức Q khiến cho cô nàng fiora không thể thở được trong giai đoạn đầu của trận đấu. Đặc biệt với nội tại che chắn giúp cho pantheon không phải chịu sát thương từ những tính huống mà fiora nhắm vào. Pantheon là một trong những tướng được đánh giá là khắc chế tướng fiora tốt nhất đó.

cách khắc chế fiora top
cách khắc chế fiora top

Sử dụng tướng darius

Đây là đấu sỹ mà không hề em ngại vị tướng solo nào ở đường trên. Với việc hồi phục từ chiêu Q giúp cho hắn ta trên cơ fiora là điều không thể bàn cãi. Nội tại xuất huyết cùng là một vũ khí giúp cho darius gần như bá đạo ở trên top.

Sử dụng tướng tryndamere

Như bạn đã biết cách chơi fiora rất phức tạp. Những chiêu thức thực hiện không hề đơn giản. Ví dụ như chiêu phản đòn, nó hiệu quả nếu người chơi biết sử dụng đúng lúc, nếu không thì ngược lại chẳng có tác dụng gì trong trận đấu đâu. Khác với fiora, trymdamere có lỗi chơi khá đơn giản, chỉ có tiếp cận và chém mà thôi, vì thế để phòng ngự được trymdamere thì fiora không có cửa.

Xem thêm :  Cách khắc chế garen – Những con tướng khắc chế hoàn toàn garen

Khắc chế fiora là điều không hề đơn giản. Vì thế hãy tận dụng những chia sẻ của chúng tôi để có thể có thêm nhiều cách khắc chế khác nhau. Từ đó chọn ra cho mình cách khắc chế phù hợp nhất với bạn nha. Chúc bạn thành công!

Bình luận

RelatedPost