1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế garen đơn giản không phải ai cũng biết

Garen được đánh giá là một trong những vị tướng có nối chơi khó chịu nhất liên minh việt nam. Với sự " Trâu bò " của mình thì nếu để garen xanh có  thể cân cả thế giới. Ở phiên bản mới này garen được tăng tiến sức mạnh khá lớn. Ở bài viết này 1cham.net sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc chế garen top đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Khắc chế garen bằng nối chơi

Garen là tướng đánh gần, không có kỹ năng khống chế chính vì thế việc khắc chế tướng garen cũng không quá khó khăn. Garen có khả năng  hôi máu rất nhanh vì vậy để chiến thắng được garen bạn cần đánh một cách nhanh chóng. Không được đánh trong thời gian dài, bởi lúc này hắn sẽ có lợi thể về nội tại hồi máu của hắn dẫn đến bạn không thế giết được garen mà có thể chết ngược.

Những tướng khắc chế garen hiệu quả

Sử dụng tướng darius

Vị tướng đầu tiền nằm trong danh sách các tướng khắc chế garen không ai khác chính là darius. Sau phiên bản chỉnh sửa này darius đã mạnh lại còn mạnh hơn. Đặc biệt nó phát huy sức mạnh của bản thân nếu gặp những tướng đánh gần mà điển hình là garen. Bằng việc liên tục trao đổi chiêu thức và khả năng gây sát thương sâu thì garen không đủ  thời gian để hồi máu. Chính vì thế mà nhiều game thủ đánh giá darius là khắc chế hàng đầu của tường garen hung tàn.

 

khắc chế garen
khắc chế garen đơn giả

 

Sử dụng tướng kayle

Ở thời điểm hiện tại kayle không còn được sử dụng nhiều trong đấu trường công lý. Tuy nhiên để đối đầu với garen thì nó lại được nhắc đến. Với việc có được tầm đánh xa và thả diều thì garen không còn cơ hội cho teaam bạn đánh garen.

 

cách khắc chế garen
cách khắc chế garen

 

Sử dụng tướng ryre

Ryre là một trong những tướng rất mạnh ở đường top. Nó sinh ra để khắc chế những tướng đánh gần đi top. Với việc sử hữu cho mình nhiều bộ skin khống chế thì rất ít tướng có thể tiếp cần và gây xát thương đối với ryre. Chính vì thế garen cũng là 1 chong những tướng khắc chế garen hiệu quả nhất.

Xem thêm : Cách khắc chế nasus trong lmht đơn giản như ăn kẹo

Sử dụng tướng teemo

Sự nhanh nhẹn giúp cho teemo có rất nhiều lợi thế trong việc đối đầu với garen. Không những thế với tầm tay dài thì garen không thể sử dụng nội tại của mình. Dấn đến khi trao đổi chiêu thức thua hoàn.

Trên đây là chia sẻ của 1cham.về cách khắc chế của tướng garen. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ gúp bạn dành được chiến thắng mỗi khi phải đối đầu Garem.

Bình luận

RelatedPost