1cham.net
Giải Trí

Tướng khắc chế jax hiệu quả nhất liên minh huyền thoại

Như các bạn đã biết jax là một trong những vị tướng khá mạnh, với khả năng gây ra lượng sát thương vật lý, sức mạnh vô cùng lớn thì nó đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các trận đấu xếp hạng hay trong giải đấu chuyên nghiệp. Jax có thể cân cả bản đồ chỉ với 2 đến 3 món đồ trên người. Chính vì thế đối đầu với jax thực sự khó khăn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn và mọi người cách khắc chế jax đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Các tướng khắc chế jax

Sử dụng tướng Malphite

Nếu kể đến những tướng khắc chế jax thì chúng ta không thể không nhắc tới malphite. Đây là một vị tướng gây khó chịu cho jax nhiều nhất, với nội tại của mình malphite có thể giảm sát thương jax gây ra rất nhiều. Là một tướng cần tiếp cận gần mới có thể gây sát thương lên tướng địch, tuy nhiên với việc có những chiêu thức khắc chế hoàn toàn việc tiếp cận của jax thì malphite thực sự là khắc chế cứng của jax. Với khả năng dồn sát thương cực lớn bởi chiêu R thì malphite sẽ làm cho jax lên bảng đếm số chỉ trong chớp mắt.

Sử dụng tướng Renekton

Với việc khắc chế hoàn toàn chiêu E của jax thì renekton thực sự là cơn ác một mỗi khi jax phải đối đầu với chúa tể cá sấu này. Trong những cuộc đối đầu, solo với jax renekton chỉ cần tránh được chiêu E là việc gây sát thương của jax lên cá sấu gần như bằng không. Với khả năng tank trâu cũng như gây sát thương không phải nhỏ của mình thì chúa tể cá sấu sẽ hạ gục jax không quá một bộ combo. Ngay cả khi 2 tướng đã lên cấp 6 thì khả năng thua đường cũng như solo nếu bằng trang bị của jax là 90%. Bởi chiêu cuối R của cá sấu gây lên những sát thương trong vùng gần nó, mà jax lại là một tướng cận chiến vì thế mà jax không có cửa khi đối đầu với renekton. Renekton được nhiều game thủ đánh giá là tướng khắc chế jax hiện quả nhất trong liên minh huyền thoại.

Sử dụng tướn darius

Là môt tướng khắc chế gần như tất cả các tướng đánh gần, cận chiến và jax cũng không phải ngoại lệ. Với khả năng gây ra sát thương chuẩn rất lớn lên tướng địch kể cả ở giai đoạn đầu hay cuối game. Chính vì thế việc thắng kèo của jax đối với darius là bằng không. Không những thế khả năng hồi phụ đáng sợ của darius còn là điểm mạnh nữa mà jax phải chịu thua.

tướng khắc chế jax
tướng khắc chế jax đơn giản

Cách khắc chế jax

Để có thể khắc chế jax một cách hiệu quả nhất đầu tiên bạn cần nắm được toàn bộ những kỹ năng cũng như các chơi của jax. Việc lắm bắt được những điều đó là bạn đã khắc chế được hắn lên đến 60% rồi.

Jax là tướng tay đôi, solo cực khỏe, chính vì vậy hãy sử dụng những tướng tay dài và giữ khoảng cách với hắn, khi đó hắn không thể gây sát thương lên người bạn được.  Việc của bạn chỉ là cấu rỉa máu và tiêu diệt jax khi còn ít máu mà  thôi.

Với sự cơ động của mình thì jax sẽ áp sát bạn và sử dụng Q, E để gây sát thương. Nhưng lúc như vậy hãy sử dụng các chiêu thức khống chế cứng của mình để găn hắn gây sát thương lên mình.

Là một tướng gây ra những sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật vì thế trong trận đấu cầu lên những trang bị phù hợp để khắc chế jax hiệu quả nhất.

cách khắc chế jax
cách khắc chế jax

Sức mạnh của jax sẽ được tăng lên mỗi khi hắn lên cấp, càng về cuối game hắn càng mạnh. Vì vậy không lên solo với jax nếu không chắc chắn minh thắng, hãy đợi đồng đội lên hỗ trợ để tiêu diệt nó.

Hãy trao đổi chiêu thức nếu jax đã sử dụng E, bới E là chiêu thức gây ra sát thương lớn nhất, khó chịu nhất cho những tướng đối đầu với jax.

Xem thêm : Cách khắc chế brand hiệu quả cho những ai chưa biết

Những trang bị tăng máu, giảm tốc độ đánh, kháng phép là những trang bị bạn cần phải lên mỗi khi đối đầu với jax. Khi đó khả năng khắc chế jax thành công sẽ lên đến 90%.

Trên đây là những chi sẻ về tướng khắc chế jax cũng như cách chơi như thế nào để khắc chế vị tướng vô cùng khó chịu này. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi phải đối đầu với jax. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

 

Bình luận

RelatedPost