1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế lucian đơn giản, hiệu quả không phải ai cũng biết

Lucian được đánh giá là một trong những xạ thủ mạnh nhất lmht. Khả năng dồn sát thương cũng như độ cơ động của nó là nỗi ác mộng của những tướng đối đầu với lucian. Việc để lucian rơi vào những cao thủ thì việc team bạn gg ở trước phút 20 là điều hoàn toàn có thể. Vì thế ở bài viết này 1cham sẽ chia sẻ các khắc chế lucian. Ngoài ra 1cham còn hướng dẫn các bạn sử dụng tướng khắc chế lucian hiệu quả nhất.

Cách khắc chế lucian

  • Sau khi sử dụng mỗi một kỹ năng của mình lucian sẽ có thêm được một lần đánh thường. Nội tại này làm cho lucian vô cùng mạnh mẽ khi solo hoặc đi đường. Chính vì thế khi đối đầu với hắn, để ý nếu hắn tung chiêu thức thì ngay lập tức lùi lại tránh bị dồn sát thương.
  • Với chiêu thức tia sáng xuyên thấu lucian sẽ cần những mục tiêu đứng đằng trước để thực hiện. Vì thế không được đứng sau những con lính khi bạn còn ít máu. Đây là kỹ năng vô cùng lợi hại của lucian. Tránh lẽ được tia sáng xuyên thấu là bạn đã khắc chế lucian được 40% rồi đó.
  • Chiêu cuối R của lucian gây ra một lượng sát thương cực lớn. Tuy nhiên một nhược điểm của nó là không thể thay đổi góc sau khi bắn. Vì vậy hãy sử dụng những chiêu thức, phép bổ trợ của mình để né tránh nó.
  • Sử dụng những chiêu thức làm choáng, hất tung sẽ làm cho R của lucian bị mất đi. Hoặc bạn có thể lấp sau những đàn quái hay tướng đỡ đòn team mình để tránh sát thương lucian gây ra.
  • Là một tướng gây sát thương bằng đam. Vì thế bạn lên những trang bị tăng giám, máu sẽ khắc chế được lucian. Nếu có điều kiện hãy lên trang bị giáp gai để trêu tức lucian nha :)). Lúc đó lucian bắn vào bạn như muỗi đốt inox
khắc chế lucian
cách khắc chế lucian

Tướng khắc chế lucian

Sử dụng tướng tristana

Lợi thế của tristana là tâm bắn lớn và khả năng bay nhảy linh hoạt thì lucian rất khó dồn sát thương lên tristana. Không những thế chiêu cuối của tristana còn làm cho R của lucian bị ngắt quãng. Lúc này sát thương mà lucian gây ra không thực sự đáng sợ nữa.

Sử dụng tướng vayne

Khả năng nhào lộn vô cùng cơ động của mình thì việc lucian gây sát thương lên vayne là không thế. Ngoài ra vayne còn sử dụng nào lộn để ép góc hoặc lẽ tránh R của lucian.

tướng khắc chế lucian
tướng khắc chế lucian

Sử dụng tướng draven

Với lượng sát thương cực lớn của draver từ lưới rìu thì lucian lên bảng đếm số là điều vô cùng đơn giản. Những chiêu thức của draven gần như khắc chế hoàn toàn lucian. Tuy nhiên để có thể thắng được lucian bằng draven bạn cần sử dụng nó một cách thành thạo. Đến một lúc nào đó lại hỏi tại sao chơi draven mà vẫn thua lucian. Chắc chắn đó là trình độ, kỹ năng của bạn thấp hơn họ mà thôi.

Xem thêm : Cách khắc chế ekko đơn giản, hiệu quả

Sử dụng tướng caitlyn

.Sức mạnh của caitlyn đã được chứng minh qua các trận đấu. Một ưu điểm mà caitlyn hơn lucian là tầm đánh xa. Khả năng dồn sát thương ở giai đoạn đầu vô cùng lớn. Vì vậy nó được nhiều game thủ đánh giá là tướng khắc chế lucian hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế lucian vô cùng hiệu quả. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có được những kết quả tốt khi đối đầu với lucian

Bình luận

RelatedPost