1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế nasus trong lmht đơn giản như ăn kẹo

Chắc chắn bạn cũng biết nasus là một trong những tướng liên minh huyền thoại có sức mạnh cực lớn ở cuối trận. Chính vì thế nếu không kiểm soát được hắn thì khi về giai đoạn cuối game team bạn chắc chắn không thể đánh nổi được nasus. Ở bài viết này 1cham.net sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế nasus top hiệu quả nhất.

Cách khắc chế nasus top hiệu quả

Khắc chế tướng nasus bằng nối chơi

Nếu bạn là người chơi game lol lâu thì cũng biết tướng nasus có sức mạnh cực lớn về cuối game. Chính vì thế nối chơi của hắn ở giai đoạn đầu là farm. Vì vậy để khắc chế được nasus bạn cần kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội như rừng, mid để gây sức ép và đè đường hắn ở giai đoạn đầu làm cho nasus không thể thở nổi. Như vậy thì sức mạnh của nasus mới không được tăng tiến tốt nhất. Nếu đánh hòa đường với nasus thì có nghĩa là bạn đã thua hắn rồi đấy.

khắc chế nasus
khắc chế nasus đơn giản như ăn kẹo

Hắn là tướng có khả năng phục hồi máu cũng như năng lượng rất tốt. Tuy nhiên lại không có khả năng áp sát để chiến đấu. Vì thế để khắc chế được tướng nasus bạn có thể chọn những tướng có tầm đánh dài để cấu rỉa máu làm cho hắn  không thể farm và phục hồi kịp. Từ đó sức mạnh của nasus sẽ giảm đi đáng kể đó.

Sử dụng những tướng khắc chế nasus

Sử dụng teemo

Với ưu điểm là khả năng gây sát thương phép lớn và nối chơi vô cùng khó chịu từ vết thương sâu và nấm độc thì teemo được coi là một trong những tướng khắc chế con quái vật  nasus tốt nhất hiện nay. Ngoài ra teemo còn có lợi thế hơn nữa là tầm đánh xa vì thế việc tiếp cận của nasus là gần như không thể.

Sử dụng tướng vayne

Với bộ kỹ năng cơ động của mình thì cận vayne của nasus là điều vô vọng. Ngoài ra vayne còn có khả năng bắn theo sát thương chuẩn. Vị vậy cho dù nasus lên tank thì cũng chịu thua.

Sử dụng riven

Tỉ lệ sử dụng riven để khắc chế tướng nasus lên đến 80%. Tuy nhiên bạn phải sử dụng riven một cách thành thạo thì việc khắc chế tướng nasus hiệu quả nhất.

cách khắc chế nasus
cách khắc chế nasus

Sử dụng garen

Với chiêu thức câm nặng và khả  năng gây sát thương rất lớn giúp garen khắc chế nasus một cách vô cùng hiệu quả.

Xem thêm : Cách khắc chế caitlyn hiệu quả 100% cho game thủ

Sử dụng tướng darius

Với khả năng hồi phục và khả năng gây sát thương lớn từ vết thương sâu thì darius rất yêu thích những vị tướng tay ngắn, không có kỹ năng khống chế cứng. Chính vì thế mà darius là không chế cứng của nasus.

Trên đây là những cách khắc chế nasus mà 1cham muốn giới thiệu đến các bạn.  Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách khắc chế nasus hơn nữa. Chiến thắng con quái vật này một cách đơn giản. Chúc bạn thành công !

 

Bình luận

RelatedPost