1cham.net
Giải Trí

Các tướng khắc chế pantheon hiệu quả nhất và cách khắc chế

Trở lại seri hướng dẫn khắc chế tướng, hôm nay 1 chạm sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế pantheon như thế nào cho hiệu quả nhất và sử dụng các tướng khắc chế pantheon trong đấu trường công lý. Theo dõi và đưa ra ý kiến của bạn ở phần cuối bài viết nha.

Các tướng khắc chế pantheon

Với điểm mạnh của mình là liên tục cấu máu đối phương bằng những chiêu thức thì jax thực sự là một trong những vị tướng đi đường trên, rừng vô cùng khó chịu. Chính vì thế để có thể đối đầu thắng trước jax bạn cần sử dụng những con tướng có khả năng tạo giáp, hay chặn những đòn đánh cấu máu của hắn ta. Dưới đây là những vị tướng có những đặc điểm như vậy, tham khảo và đưa ra ý kiến về sự hiệu quả của nó nha.

Sử dụng tướng shen

Với bộ kỹ năng tạo giáp cực mạnh của mình thì gần như những lần cấu máu của pantheon có sát thương bằng 0. Ngoài ra với khả năng chống chịu lớn của mình thì shen có thể áp đảo và bán hành cho pantheon ngay từ đầu trận đến cuối trận đấu. Trong trận đấu, khi pantheon sử dụng chiêu cuối để đi gank thì bạn có thể ngay lập tử sử dụng R để hỗ trợ và bảo vệ đồng đội.

Sử dụng tướng malphite

Với nội tại tạo giáp của mình thì việc đối đầu với pantheon của malphite là vô cùng đơn giản. Nếu với trình độ ngang nhau thì cửa thắng của pantheon là con số không bạn nha. Không những vậy với khả năng sốc sát thương từ R của mình malphite có thể tiễn pantheon lên bảng đến số trong vòng một nốt nhạc.

tướng khắc chế pantheon
tướng khắc chế pantheon đơn giản

Sử dụng tướng Riven

Với khả năng tạo giáp từ chiêu E của mình thì việc cấu máu của pantheon không hiệu quả mỗi khi đối đầu vưới Riven. Tuy nhiên không phải cứ mang riven vào đấu với pantheon là có thể thắng được nó đâu nhá. Pantheon cũng có chiêu thức để chặn đòn đánh từ tướng địch. Chính vì thế chỉ đem riven ra đấu với pantheon khi bạn thức sự biết chơi riven, không lại ngậm hành đó nha.

Sử dụng Udyr

Với khả năng tạo giáp lớn, khả năng phục hồi trâu cùng với việc có thể gây sát thương rất mạnh của udyr thì việc đối đầu với udyr của pantheon thực sự là ác mộng.

Sử dụng renekton

Với chất tướng trâu bò, cùng khả năng dồn sát thương không thể chê vào đâu được thì renekton thực sử là khắc chế cứng của những tướng tay ngắn, đánh cận chiến và pantheon cũng không phải ngoại lệ.

Cách khắc chế pantheon

Việc chọn tướng đã khắc chế được 60% sức mạnh của pantheon rồi việc còn là của bạn là sử dụng nó như thế nào mà thôi. Trong trận đấu hãy sử dụng những chiêu thức tạo lá chắn hoặc tăng giáp của mình để chống lại khả năng cấu máu của pantheon.

Với việc đỡ được 1 đòn đánh của pantheon thì đừng cố gắng trao đổi chiêu thức khi 2 bên cùng còn ít máu, bạn sẽ là người bất lợi đó.

Di chuyển  thật nhanh mỗi khi hắn ta sử dụng chiêu cuối nhằm giảm sát thương mà hắn gây ra. Việc tránh được sát thương mà hắn gây ra sẽ là lợi thế nhất định sau khi hắn đáp xuống.

cách khắc chế pantheon
cách khắc chế pantheon

Sức mạnh của pantheon sẽ giảm dần khi về cuối game. Chính vì vậy hãy chơi an toàn ở đầu trận tránh để hắn xanh quá thì team bạn chỉ còn cách GG mà thôi.

Xem thêm : Tướng khắc chế jax hiệu quả nhất liên minh huyền thoại

Lên những trang bị giáp để tránh đi sát thương cực lớn mà hắn gây ra, sau đó sử dụng kỹ năng của mình để gây sát thương trở lại hắn.

Như vậy trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách khắc chế pantheon và hướng dẫn sử dụng tướng khắc chế pantheon như thế nào cho hiệu quả nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

 

Bình luận

RelatedPost