1cham.net
Giải Trí

Khắc chế rumble đơn giản, hiệu quả bằng tướng, bằng cách chơi

Rumble là tướng đi top vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, với bộ kỹ năng gây ra sát thương liên tục lên các tướng địch thì việc đối đấu với rumble là điều vô cùng khó khăn đối với tất cả những đường trên. Tuy nhiên tướng nào cũng phải có điểm mạnh, điểm yếu của riêng nó, ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích những điểm mạnh điểm yếu của nó để đưa ra cách khắc chế rumble hiệu quả nhất.

Cách khắc chế rumble

Rumble có khả năng sử dụng liên tục các kỹ năng của mình, khi vượt qua ngưỡng 50 nhiệt lượng thì sát thương của rumble sẽ được tăng lên một các đáng kể. Trong trận đấu bạn cần để ý đến ống nhiệt của tướng rumble, khi thấy rumble quá tải bạn hãy sử dụng những chiêu thức của mình để tấn công hắn. Lúc này hắn không thể sử dụng chiêu thức được, việc dành lợi thế là rất đơn giản.

Chiêu cuối R là chiêu thức gây ra nhiều sát thương phép nhất cho rumble. Vị vậy khi hắn ta dải chiêu cuối bạn cần nhanh chóng thoát khỏi ảnh hưởng của nó nếu không muốn lên bảng đếm số.

khắc chế rumble
khắc chế rumble đơn giả, hiệu quả

Là tướng gây sát thương phép rất lớn vì thế hãy lên những trang bị kháng phép để chống lại sát thương gây ra của nó lên bản thân và đồng độ.

Rumble là tướng cực kỳ khó farm lính trong trụ thế nên hãy đẩy lính cao nhằm không cho rumble ăn được lính, khi đó việc khắc chế rumble cực kỳ đơn giản.

Tướng khắc chế rumble

Sử dụng tướng yorick

Nhắc đến những vị tướng khắc chế rumble thì chúng ta phải không thế bỏ qua được yorick. Với lợi thế là có cho mình bộ kỹ năng cấu rỉa máu cực tốt thì việc bán hành cho rumble là điều tất nhiên.

Sử dụng tướng xin zhao

Rumble rất sợ những tướng cận chiến và xin zhao không phải là ngoại lệ. Với khả năng đánh cận chiến của mình thì xin zhao có thể cho rumble lên bảng đếm số chỉ trong vòng một nốt nhạc mà không kịp thả chiêu cuối R.

tướng khắc chế rumble xin zhao
tướng khắc chế rumble xin zhao

Sử dụng tướng elise

Là một trong những lựa chọn không thế tốt hơn khi đối đầu với rumble. Nhưng chiêu thức, bộ  kỹ năng của elise gần như khắc chế hoàn toàn rumble. Chính vì thế nó được nhiều game thủ đánh giá là tướng khắc chế rumble hiệu quả nhất lmht.

Xem thêm : Các tướng khắc chế pantheon hiệu quả nhất và cách khắc chế

Sử dụng tướng jayce

Với khả năng cấu máu từ tầm xa cộng thêm khả năng đánh cận chiến vô cùng linh thoạt thì có thể nó jayce chính là khắc tinh của rumble ở thời điểm hiện tại rồi.

Với những cách khắc chế rumble cộng với chia sẻ các tướng có thể khắc chế hoàn toàn rumble thì chắc hẳn lúc này bạn đã tự tin đối đầu với tướng rumble rồi phải không nào. Tuy nhiên để chắc chắn thắng được rumble thì bạn phải thường xuyên nâng cao kỹ năng của mình, nếu không gặm người chơi rumble tốt bạn vẫn có thể thua bình thường nha.

Bình luận

RelatedPost