1cham.net
Giải Trí

Cách khắc chế syndra không phải game thủ nào cũng biết

Có lẽ tướng syndra là vị tướng không quá xa lạ với các game thủ lmht rồi phải không. Nó là 1 trong những tướng đi mid có khả năng dồn sát thương rất lớn nhất liên minh huyền thoại. Chính vì thế mà nó được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng cũng như trong các giả đấu chuyên nghiệp. Đối đầu với vị tướng này thực sự là điều vô cùng khó khăn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến những người đã từng ăn hành của vị tướng này cách khắc chế syndra đơn giản nhưng đầy hiệu quả. Hãy xem xem các game thủ thế giới khắc chế nó như thế nào nha.

Cách khắc chế syndra

 • Di chuyển thật khéo léo và linh hoạt để tránh lẽ những kỹ năng của syndra hoặc sử dụng các tướng cơ động để đối đầu với cô nàng này.
 • Chỉ tấn công syndra khi cô nàng này đã sử dụng chiêu thức quét tan kẻ yếu của mình rồi. Chiêu thức này là chiêu thức gây ra nhiều sát thương nhất cho cô, ngoài ra nó còn có thời gian hồi chiêu cực lớn.
 • Lên trang bị chặn sát thương từ chiêu cuối cô syndra như đồng hồ cát hoặc các trang bị giảm sát thương phép của cô.
 • Kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội trong giai đoạn đi đường tránh để syndra tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.
 • Không nên đi vào nhưng vị trí hẹp, việc này làm cho khả năng dồn sát thương của cô ta càng mạnh mẽ hơn.
 • Trao đổi chiêu thức từ xa để không gây bất lợi cho mình.
khắc chế syndra hiệu quả
khắc chế syndra hiệu quả

Tướng khắc chế syndra

 • Sử dụng fizz : Đây là một trong những vị tướng khắc chế syndra rất hiệu quả. Với kỹ năng tung tăng nhảy múa của mình thì chiêu cuối của syndra gần như vô hại đối với fizz nếu chú cá tinh nghịch này sử dụng tốt. Ngoài ra nó còn có thể tiễn syndra lên bảng đếm số chỉ trong vòng 1 nốt nhạc với bộ combos gây rất nhiều sát thương của mình.
 • Sử dụng tướng talon : Là sát thủ của cả đường trên cũng như mid, talon có thể tiếp cận và đưa syndra trở về nhà theo con đường nhanh nhất trước khi syndra có thể tung ra những chiêu thức của mình.
tướng khắc chế syndra
tướng khắc chế syndra
 • Sử dụng tướng kayle : Với bộ chiêu thức của mình, đặc biệt là R thì kayle gần như miễn nhiễm sát thương đối với syndra. Chiêu cuối của syndra sẽ không có một tác dụng gì nếu kayle sử dụng chiêu cuối của mình đúng thời điểm. Kayle được nhiều game thủ đánh giá là tướng khắc chế syndra hiệu quả nhất đó.
 • Sự cơ động của yasuo từ việc dùng chiêu E và tường gió thì yasuo thực sự là nỗi ác mộng của syndra ở vị trí đi mid. Theo thống kê của garena thì có đến 9/10 trận syndra thua kèo so với yasuo.
 • Sử dụng tướng zed : Với khả năng cấu máu khó chịu của mình thì zed thực sự khiến cho syndra phải đau đầu khi đối địch. Chiêu cuối của Zed khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của syndra.

Xem thêm : Khắc chế yasuo mid, top đơn giản mà cực kỳ hiện quả

Như vậy trên đây là những chia sẻ mà 1cham muống gửi đến các bạn. Hi vọng cách khắc chế syndra mà 1 cham chia sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đối đầu với syndra và tự tin bán hành cho tướng syndra. Chúc bạn chơi game vui vẻ !

Bình luận

RelatedPost